Quay phim xuất hiện như một tính năng bổ sung cập nhật trên vật dụng ảnh. Sau ngay gần 10 năm phạt triển, đến lúc này quay phim luôn luôn được thân yêu khi chọn cài máy ảnh. Chưa khi nào chúng ta quay đoạn clip nhiều và chia sẻ dễ dàng như dịp này. Một trong những có quan liêu điểm, máy ảnh là để mà chụp ảnh? Nhưng có lẽ điều đó không còn đúng trong hôm nay nữa.

Bạn đang xem: Máy ảnh có quay video được không

Đã vô cùng nhiều bộ phim được quay bằng máy ảnh, sát như toàn bộ các MV ca nhạc trên Youtube được quay bằng máy ảnh. Đó là một xu hướng và quan yếu phủ nhận công dụng kinh tế cũng như unique video của máy hình ảnh mang lại. Tuy vậy với người chơi hình ảnh nghiệp dư, họ hay có tâm lý quay vẫn hại máy, sợ hãi sensor. Chính tôi cũng mang tâm lý và sợ hãi trong thời gian đầu sử dụng. Sau một thời hạn thời nghiệm rất lâu với các máy ảnh khác nhau, mình xin share một số điều với những bạn.


Nọi dung bài viết


xoay phim có hại máy hình ảnh không?

*

Quay phim chắc chắn là hại thứ hơn so với chụp ảnh bình thường. Bởi các linh kiện phải làm việc liên tục với độ mạnh cao. Pin buộc phải sạc những lần hơn, thẻ lưu giữ mau mau đạt giới hạn, sensor thao tác nhiều hơn. ánh nắng mặt trời cao là điều đáng quan tiền tâm nhất khi quay phim, nhưng số đông các máy ảnh đều có cảm biến để ngưng vận động khi gặp mặt tình trạng như vậy. Đây là quy chế độ tự nhiên, xài những thì hao mòn nhiều. Chưa phải trải nghiệm cũng rất có thể suy luận được.

Quay phim hại sensor không?

*

Đây là câu hỏi mình tiếp tục nhận được! Theo mình vô ích sensor, dẫu vậy hại như vậy nào, thật sự mình ko thể nhận biết được. Mình đã đối chiếu màu sắc, độ nét, giữ cụ thể vùng sáng sủa vùng tối. Trong số những bức hình ảnh đầu tiên lúc mua máy với tới hiện tại tại không tồn tại khác biệt. Có lẽ cần một chiếc máy đo chuyên dụng, để chất vấn những chuyển đổi khi xoay phim. Bạn cũng có thể ghé Flickr của bản thân mình để coi những ảnh chụp đầu tiên và cho tới nay bằng cái Nikon D7100. Tuy vậy đã quay tương đối nhiều video, tuy nhiên thật sự bản thân không nhận ra sự hao mòn vì chưng quay video mang lại.

Xem thêm: Cách Tạo Danh Sách Trong Excel Mà Dân Văn Phòng Nên Biết, Cách Tạo List Danh Sách Trong Excel

Quay phim có tăng shot và hư màn trập không?

*

Khi quay phim thứ chỉ tăng shot trong lượt đầu mở shutter và giải pháp tính tựa như như các bạn chụp một bức ảnh. Lúc sensor đang lộ, gương sẽ lật bạn quay bao lâu cũng kế bên thêm shot nào. Do bây giờ máy ảnh điều khiển Sensor hoàn toàn bằng điện, màn trập cơ lúc không hoạt động. Như vậy chúng ta cũng có thể yên trung ương quay phim mà không phải lo ngại tăng shot theo kiểu 24 shot/giây.

Nên quay phim trong bao lâu?

*

Tính năng con quay phim được hoàn thiện qua nhiều năm, nên vấn đề tản nhiệt, độ bình ổn khi tảo được nâng cấp rất nhiều. Trừ một số máy bị lỗi sản xuất, gây hiện tượng quá nhiệt. Chúng ta có thể quay bao lâu tùy thích, cho tới khi không còn pin.

*

Mình thường Live stream, dạy sử dụng máy ảnh với chiếc Nikon D7100 bên trên 2h liên tục. Không còn pin thì nỗ lực pin không giống và số đông chuyện siêu ổn, chưa chạm chán bất kể vấn đề nhỏ nào.

Có đề nghị quay phim bằng máy hình ảnh không?

*

Mua máy để dùng, máy hỗ trợ tính năng nào thì nên dùng thật sức nóng tình. Đừng do dự mà cản trả niềm vui của bạn. Chiếc máy Nikon D7100 của bản thân mình đã gần 100k shot, quay cực kỳ nhiều đoạn phim cho Youtube cùng công việc, đầy đủ thứ đang khôn xiết ổn định. Chúc bạn luôn luôn vui cùng với thiết bị đang có và hãy để mẫu máy ảnh phục vụ bạn. Chúc bạn vui, cảm ơn!