Lỗi không tải về được trên google Chrome khá thịnh hành nhưng không hẳn là lỗi khối hệ thống quá nghiêm trọng, chúng ta cũng có thể sửa lỗi tiện lợi với 6 cách đơn giản và dễ dàng dưới dây.

Bạn đang xem: Máy tính không cho download


Để up date triệt đểlỗi không tải về được trên top mạng tìm kiếm google Chrome, chúng ta làm lần lượt theo các hướng dẫn dưới đây.

Cách khắc phục lỗi không download được trên trang nhất google Chrome

1. Khởi động lại thiết bị tính

Đây là luôn luôn luôn là cách đơn giản và hiệu quả nhất để xử lí những loại lỗi lặt vặt đột nhiên ngột xuất hiện thêm trên máy tính của bạn. Nếu sau khi khởi đụng lại cơ mà Chrome vẫn còn chạm mặt lỗi thì các bạn hãy thử lần lượt những cách mặt dưới.

2. Kiểm tra giờ trên vật dụng tính

Đồng hồ nước trên máy tính nếu bị đặt sai sẽ khiến một số chức năng không thể hoạt động. Hãy kiểm soát lại đồng hồ đeo tay trên thanh taskbar ở bên dưới góc phải màn hình xem nó tất cả đang hiện tại đúng thời giờ không.

Nếu đồng hồ đeo tay hiện sai, click chuột phải vào đồng hồ đeo tay rồi lựa chọn Adjust date/time.

*

Trong cửa sổ Settings vừa hiện nay lên, click nhằm bật cả 2 mục Set time automatically cùng Set time zone automatically thành On, tiếp nối click vào nút Sync now để hệ thống đồng điệu hóa với đặt lại thời giờ chuẩn.

*

3. đánh giá lại bộ lưu trữ máy tính

Theo khoác định, những file sở hữu về từ Google Chrome sẽ được lưu vào thư mục Downloads trong ổ đĩa C. Nếu như thư mục hoặc ổ đĩa này bị đầy thì nó sẽ không còn thể chưa thêm tệp tin mới, dẫn đến thiên tài tải bên trên Chrome cũng không vận động thêm.

Để xung khắc phục, bạn có thể xóa thủ công những tệp bản thân không buộc phải trong ổ đĩa hoặc lau chùi ổ cứng.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể chọn một folder khác làm cho thư mục lưu file tải về mới, bí quyết làm xem thêm tại đây.

4. Vô hiệu hóa phần mềm chống virus

Đôi khi ứng dụng chống virus sẽ nhầm lẫn một trong những file thông thường thành file có hại, vì thế nếu bảo đảm file nhiều người đang muốn tải sẽ không còn tiềm ẩn rủi ro khủng hoảng gì, chúng ta có thể thử lâm thời tắt phần mềm chống virut rồi cài file, sau thời điểm tải chấm dứt thì nhảy lại phần mềm nhé.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Cắt Ghep Nhạc Mp3 Miễn Phí 2020, Top Phần Mềm Cắt, Ghép Nhạc Miễn Phí Tốt Nhất

5. Tắt anh tài SmartScreen

Tính năng SmartScreen được đồ vật trên Windows 10 trở đi nhằm đảm bảo người cần sử dụng khỏi những trang web lừa đảo và những tệp độc hại. Tuy vậy, đôi lúc nó cũng chuyển động không chuẩn chỉnh xác cùng ngăn chúng ta tải xuống các tệp bình thường.

Nếu tệp bạn đang muốn cài được đảm bảo là an ninh (nhất là những khi chúng ta đang muốn tải các loại tệp tin và ứng dụng crack), chúng ta cũng có thể tạm tắt hào kiệt này để rất có thể tải file.

Bước 1: Mở menu Start rồi click vào hình tượng bánh răng, hoặc nhấn tổng hợp phím Windows + I để mở menu Settings.

*

Bước 2: Click chọn mục Update & Security.

*

Bước 3: Trong menu bên trái, click chọn Windows Security. Tiếp kia trong phần màn hình hiển thị bên phải, click vào mục App và browser control.

*

Bước 4: Một hành lang cửa số mới sẽ tiến hành mở ra. Tại đây, tìm tới mục SmartScreen for Microsoft Edge rồi click nhằm tắt nút gạt sang trọng Off.

*

Sau đó khởi hễ lại máy tính và bạn cũng có thể thử sở hữu lại file trên Google Chrome. Sau thời điểm tải xong xuôi hãy làm cho lại quá trình trên và click nhảy nút gạt quý phái On để nhảy lại thiên tài SmartScreen, khởi hễ lại máy thêm một đợt nữa để áp dụng thay đổi nhé.

6. Tắt chính sách S trên Windows

Nếu nhiều người đang sử dụng phiên bản Windows 10 S thì bạn chỉ có thể tải về và thiết đặt các áp dụng từ Microsoft Store, vì đó sẽ không còn thể dowload được file khác trên trang nhất google Chrome.

Để đưa từ phiên bạn dạng Windows 10 S quý phái Windows 10 Pro, bạn vào Settings→ Update & Security →Activation. Bây giờ ở phần màn hình bên phải, bạn sẽ thấy mục Switch lớn Windows 10 Home hoặc Switch khổng lồ Windows 10 Pro. Click vào trong dòng Go khổng lồ the Store ngay dưới và có tác dụng theo công việc hướng dẫn cho đến khi hoàn chỉnh là được.

Tuy nhiên, sau khoản thời gian đổi lên Windows 10 Pro các bạn sẽ không thể đổi về Windows 10 S được nữa.