Hướng dẫn giải pháp hóa giải mệnh kim và Hỏa xung khắc nhau đối chọi giản, mang về may mắn, tài lộc, vượng khí.

Bạn đang xem: Mệnh hoả và kim

Ngũ hành là 5 yếu ớt tố tạo nên vạn đồ vật và tạo nên sự tồn tại giữa hai côn trùng quan hệ khắc chế và kìm hãm – tương sinh. Lúc xem tuổi của hai fan để tính chuyện làm cho ăn, kết hôn, vừa lòng tác,… nếu như tương sinh thì giỏi nhưng chế ngự lại xấu thì bạn cũng đừng quá lo lắng, độc nhất là so với 2 người tính kim và mệnh Hỏa.

Bởi vì chưng trong nội dung bài viết dưới đây, công ty Đất mới sẽ share với bạn những phương pháp hóa giải tính kim và Hỏa solo giản, dễ ợt theo phong thủy.


Nội dung chủ yếu trong bài Ẩn bớt
I. Mày mò về mệnh kim và Hỏa
1. Mệnh Kim
2. Mệnh Hỏa
II. Mệnh kim và Hỏa gồm hợp nhau không?
1. Quan hệ giới tính tương sinh
2. Quan hệ tương khắc
III. Cách hóa giải mệnh kim và Hỏa tự khắc nhau

I. Mày mò về tính kim và Hỏa

1. Mệnh Kim

Trong ngũ hành, hành Kim tượng trưng mang đến kim loại, kim loại trong đất trời. Được có mặt và nuôi dưỡng vị đất trời. Khi tích cực, Kim trình bày tính biện pháp công minh, sắc đẹp sảo. Nhưng mà khi tiêu cực, Kim biểu thị sự muộn phiền tạo ra sự hủy diệt.


Hành Kim
1.1. Mệnh Kim sinh vào năm nào?

Mệnh Kim là những người dân sinh năm:

Nhâm Thân: 1932, 1992Ất mùi sinh: 1955, 2015Giáp Tý: 1984, 1924Quý Dậu: 1933, 1993Nhâm Dần: 1962, 2022Ất Sửu sinh: 1985, 1925Canh Thìn: 1940, 2000Quý Mão: 1963, 2023Tân Tỵ: 1941, 2001Canh Tuất: 1970, 2030Giáp Ngọ: 1954, 2014Tân Hợi: 1971, 20311.2. Tính cách người mệnh Kim

Người mệnh Kim luôn cương quyết và lạ mắt trong đều chuyện. Chúng ta là những người có sự ước mơ và đề ra những mục tiêu lớn trong cuộc đời mình. Và luôn luôn cố gắng nỗ lực để theo xua những kim chỉ nam đó dù cho có phải trải trải qua nhiều gian nan, thử thách.

Họ là tín đồ nhạy bén, nghiêm túc, thích thao tác làm việc độc lập, ko hay dấn sự trợ giúp từ người khác. Vừa cuốn hút, mạnh khỏe mẽ, lại vừa nghiêm nghị, cứng nhắc.

1.3. đông đảo nạp âm trong mệnh Kim

Hành Kim gồm 6 nạp âm, bao gồm:

Hải Trung KimKiếm Phong KimBạch Lạp KimSa Trung KimKim Bạch KimThoa Xuyến Kim
*

Bán căn hộ cao cấp chung cư thiết yếu chủ giá bán rẻ, cao cấp uy tín
Đăng tin rao bán căn hộ cao cấp chung cư mini giá chỉ rẻ, căn hộ cao cấp trung cấp, thời thượng chính chủ.
Click để xem ngay


2. Mệnh Hỏa

Hành Hỏa tượng trưng mang đến ngọn lửa, đem đến ánh sáng, êm ấm nhưng ẩn trong mình một sức mạnh tàn bạo, bự khiếp, có thể bùng nổ bất kể lúc nào. Về khía cạnh tích cực, Hỏa đại diện cho danh dự với công bằng. Về khía cạnh tiêu cực, Hỏa là sự chiến tranh, tạo hấn.


Hành Hỏa
2.1. Mệnh Hỏa sinh năm nào?

Mệnh Hỏa là những người dân sinh năm:

Giáp Tuất: 1934, 1994Đinh Dậu: 1957, 2017Bính Dần: 1986, 1926Ất Hợi: 1935, 1995Giáp Thìn: 1964, 2024Đinh Mão: 1987, 1927Mậu Tý: 1948, 2008Ất Tỵ: 1965, 2025Kỷ Sửu: 1949, 2009Mậu Ngọ: 1978, 2038Bính Thân: 1956, 2016Kỷ Mùi: 1979, 20392.2. Tính cách fan mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là các người đại diện thay mặt cho quyền lực, sức khỏe với một khát khao cháy bỏng. Đặc biệt, điểm nổi bật, dễ nhận thấy nhất của tín đồ mệnh Hỏa là sự kiên cường, dũng cảm, khỏe mạnh trong các bước cũng như trong cuộc sống.

Xem thêm: ‎ Chúng Ta Của Hiện Tại Sơn Tùng, Chúng Ta Của Hiện Tại

Tuy nhiên, họ có nhược điểm khủng là gồm cái tôi cá thể lớn, rét nảy, không nhiều nghe theo chủ ý người khác cùng thường chỉ dẫn quyết định lập cập khi chưa cân nhắc thấu đáo.

2.3. đầy đủ nạp âm trong mệnh Hỏa

Trong ngũ hành, mệnh Hỏa tất cả 6 nạp âm như sau:

Tích lịch HỏaThiên Thượng HỏaSơn Hạ HỏaPhúc Đăng HỏaSơn Đầu HỏaLư Trung Hỏa


II. Tính kim và Hỏa tất cả hợp nhau không?

Mệnh Kim với Hỏa bao gồm hợp nhau không? – Để vấn đáp cho câu hỏi này nên phải mày mò quan hệ tương sinh – tương khắc và chế ngự của fan mệnh Kim:


Quan hệ tương sinh – tương khắc và chế ngự theo phong thủy

1. Tình dục tương sinh

Quan hệ tương sinh là mối quan hệ thúc đẩy, nuôi dưỡng, cung cấp lẫn nhau cùng phát triển, vận động. Gắng thể: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

Vì vậy, trong mối quan hệ tương sinh, mệnh Kim phù hợp với mệnh Thổ với Thủy nhất.

2. Dục tình tương khắc

Quan hệ tương khắc là quan hệ ức chế, kìm hãm, ngăn cản lẫn nhau. Thay thể: Hỏa tương khắc Kim, Kim tự khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy xung khắc Hỏa.

Do đó, tính kim khắc cùng với mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, mệnh Hỏa và tính kim không thích hợp nhau.

Tuy nhiên, vẫn có 1 ngoại lệ. Trường hợp 2 hấp thụ âm của mệnh kim là Sa trung kim (kim đầu kiếm) và Kiếm phong kim (vàng trong cát) không có Hỏa thì không thành thiết bị dụng. Bởi vì đó, 2 tín đồ này kết phù hợp với nhau thì phù hợp, thuận lợi.

III. Giải pháp hóa giải tính kim và Hỏa tương khắc nhau

Để khắc chế hoặc hóa giải tính kim và mệnh Hỏa thì nên cần sử dụng yếu tố thiết bị 3 – mệnh Thổ để cân bằng. Bởi vì vì:

Kim sinh ThổThổ sinh Hỏa

Do đó, Thổ là mệnh trung gian có thể hóa giải 2 mệnh này.


Sử dụng mệnh Thổ để hóa giải mệnh kim và Hỏa

Cách hóa giải mệnh kim và Hỏa được thể hiện như sau:

Sinh bé và đặt tên nhỏ theo mệnh ThổLựa lựa chọn màu sơn bên theo mệnh Thổ như red color gạch, màu mèo ấm, color cà phê, nâu, vàng,…Sử dụng nội thất, thiết bị dụng trang trí trực thuộc mệnh Thổ như màu gạch, color đất, đá vôi, gốm,…Vật phẩm tử vi phong thủy mệnh Thổ là phần nhiều đồ vật được gia công từ gốm như bình gốm sứ, lọ lục bình,…Hướng nhà, phía cửa, đặc biệt là cửa chống ngủ nên lựa chọn hướng Đông Bắc, tây-nam vì đây là hướng ứng với ngũ hành Thổ

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Mệnh Kim cùng Hỏa tất cả hợp nhau không?

Mệnh Kim tương khắc với mệnh Mộc với mệnh Hỏa. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, mệnh Hỏa và mệnh kim không hòa hợp nhau.

Hóa giải tính kim và Hỏa xung khắc nhau như thế nào?

– Sinh nhỏ và đặt tên nhỏ theo mệnh Thổ– chọn lựa màu sơn đơn vị theo mệnh Thổ như màu đỏ gạch, màu mèo ấm, color cà phê, nâu, vàng,…– áp dụng nội thất, thứ dụng trang trí nằm trong mệnh Thổ như color gạch, color đất, đá vôi, gốm,…


Như vậy, đơn vị Đất mới vừa chia sẻ với bạn những cách hóa giải mệnh kim và Hỏa 1-1 giản, tiện lợi theo phong thủy. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ bổ ích với bạn và giúp cho bạn hóa giải mẫu xấu, hạn chế được những khủng hoảng không mong muốn muốn.

Ngoài ra, tại siêng mụcPHONG THỦYcủa chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ bỏ các chuyên viên phong thủy sản phẩm đầu. Hãy đọc ngay nhé!