Viết Đoạn Văn bởi Tiếng Anh Về nơi Mình sống ❤️️ 15 bài xích Hay ✅ chọn lọc Và chia sẻ Tài Liệu tham khảo Tiếng Anh Đặc nhan sắc Nhất giành riêng cho Bạn.

Bạn đang xem: Miêu tả nơi bạn sống bằng tiếng anh


Viết 1 Đoạn Văn bằng Tiếng Anh Về nơi Mình sống – mẫu 1

Viết 1 đoạn văn bởi tiếng Anh về vị trí mình sinh sống là chủ đề rất không còn xa lạ và thịnh hành trong nhiều bài xích kiểm tra của lịch trình học ngoại ngữ. Tham khảo gợi ý làm bài xích dưới đây:

Tiếng Anh

I was born in a coastal fishing village. My parents are engaged in coastal fishing. People here prepare boats và nets for fishing in the morning. With the warm dawn glistening in the early morning. The scene of people operating on the sea is simple and quiets, not a bit noisy as in the city.

Xem thêm: Lời Chúc Mừng 8/3 Chúc Cô Giáo Hay Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ, Lời Chúc Ngày 8/3 Hay, Ý Nghĩa Dành Cho Cô Giáo

Fish is a popular dish here with many essential nutrients. Because, they catch a lot of fish to serve family meals và business. When you come to the coastal countryside, you will be able lớn see the image of a woman washing clothes, drying dried fish in the sun. There are vast areas. Children can enjoy running around without disturbing others.


I feel the atmosphere is so happy, it’s hard lớn deustone.com.vnibe. At night, when standing on the sand, you will see the sound of wind và waves offshore. If you like watching stars, this is a very suitable place, very comfortable space. I love my village and feel blessed khổng lồ be born in a village near the sea.

Tiếng Việt

Tôi sinh ra ở 1 làng chài ven biển. Bố mẹ tôi có tác dụng nghề tiến công cá ven biển. Mọi bạn ở đây chuẩn bị thuyền và lưới để câu cá vào buổi sáng. Cùng với ánh bình minh êm ấm lấp lánh vào sáng sớm. Size cảnh tín đồ dân chuyển động trên đại dương rất dễ dàng và đơn giản và lặng tĩnh, không một chút ồn ào như trong thành phố.

Cá là 1 món ăn phổ biến ở đây với khá nhiều chất bổ dưỡng thiết yếu. Bởi vì, chúng ta bắt được tương đối nhiều cá để ship hàng bữa ăn gia đình và kinh doanh. Lúc đến vùng nông làng ven biển, các bạn sẽ có thể nhận thấy hình ảnh người thiếu nữ đang giặt quần áo, phơi cá khô dưới ánh mặt trời. Chỗ đây gồm những khu vực rộng lớn. Trẻ con em rất có thể thích chạy bao phủ mà không có tác dụng phiền bạn khác.

Tôi cảm thấy khoảng không gian rất hạnh phúc, thật khó khăn để diễn tả. Vào ban đêm, lúc đứng bên trên cát, các bạn sẽ thấy music của gió với sóng quanh đó khơi. Nếu bạn muốn ngắm sao thì đấy là một khu vực rất phù hợp, không gian rất thoải mái. Tôi yêu ngôi làng của bản thân và cảm thấy như mong muốn khi được sinh ra tại 1 ngôi làng sát biển.


Giới thiệu cùng các bạn