Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nơi Mình Sống ❤️️ 15 Bài Hay ✅ Chọn Lọc Và Chia Sẻ Tài Liệu Tham Khảo Tiếng Anh Đặc Sắc Nhất Dành Cho Bạn.

Đang xem: Miêu tả nơi bạn sống bằng tiếng anh

Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nơi Mình Sống – Mẫu 1

Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh về nơi mình sống là chủ đề rất quen thuộc và phổ biến trong nhiều bài kiểm tra của chương trình học ngoại ngữ. Tham khảo gợi ý làm bài dưới đây:

Tiếng Anh

I was born in a coastal fishing village. My parents are engaged in coastal fishing. People here prepare boats and nets for fishing in the morning. With the warm dawn glistening in the early morning. The scene of people operating on the sea is simple and quiets, not a bit noisy as in the city.

Xem thêm: Lời Chúc Mừng 8/3 Chúc Cô Giáo Hay Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ, Lời Chúc Ngày 8/3 Hay, Ý Nghĩa Dành Cho Cô Giáo

Fish is a popular dish here with many essential nutrients. Because, they catch a lot of fish to serve family meals and business. When you come to the coastal countryside, you will be able to see the image of a woman washing clothes, drying dried fish in the sun. There are vast areas. Children can enjoy running around without disturbing others.

I feel the atmosphere is so happy, it’s hard to deustone.com.vnibe. At night, when standing on the sand, you will see the sound of wind and waves offshore. If you like watching stars, this is a very suitable place, very comfortable space. I love my village and feel blessed to be born in a village near the sea.

Xem thêm:

Tiếng Việt

Tôi sinh ra ở một làng chài ven biển. Bố mẹ tôi làm nghề đánh cá ven biển. Mọi người ở đây chuẩn bị thuyền và lưới để câu cá vào buổi sáng. Với ánh bình minh ấm áp lấp lánh vào sáng sớm. Khung cảnh người dân hoạt động trên biển rất đơn giản và yên tĩnh, không một chút ồn ào như trong thành phố.

Cá là một món ăn phổ biến ở đây với nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu. Bởi vì, họ bắt được rất nhiều cá để phục vụ bữa ăn gia đình và kinh doanh. Khi đến vùng nông thôn ven biển, bạn sẽ có thể nhìn thấy hình ảnh người phụ nữ đang giặt quần áo, phơi cá khô dưới ánh mặt trời. Nơi đây có những khu vực rộng lớn. Trẻ em có thể thích chạy xung quanh mà không làm phiền người khác.

Tôi cảm thấy bầu không khí rất hạnh phúc, thật khó để diễn tả. Vào ban đêm, khi đứng trên cát, bạn sẽ thấy âm thanh của gió và sóng ngoài khơi. Nếu bạn thích ngắm sao thì đây là một nơi rất phù hợp, không gian rất thoải mái. Tôi yêu ngôi làng của mình và cảm thấy may mắn khi được sinh ra ở một ngôi làng gần biển.

Giới thiệu cùng bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *