Bạn gặp lỗi cần yếu mở được file ảnh jpg và hiện thông báo lỗi mở cửa file jpg vào Photoshop nhưng trù trừ xử lý như nào? Đây là một lỗi bao gồm cách khắc phục không quá khó tuy vậy rất ít người biết cách làm. Trong nội dung bài viết hôm nay, ustone.com.vn sẽ share cho các bạn cách sửa Photoshop không mở được file jpg để chúng ta khắc phục lỗi này một cách dễ ợt nhất.

Bạn đang xem: Mở ảnh bằng photoshop không hiện lên

Nguyên nhân ko mở được tệp tin jpg chung

Việc xẩy ra lỗi open file jpg là một trong lỗi hay chạm mặt khi các các ứng dụng đọc tệp tin ảnh, Corel, Paint, Corel, Photoshopkhông thể gọi được file ảnh. Nguyên nhân thông thường là vì khi website bạn tải ảnh về hay quy trình tải ảnh bị lỗi truyền tải.

*

Lỗi Photoshop không mở được tệp tin jpg

Đối cùng với Photoshop không mở được tệp tin jpg ảnh là do bạn đã tải ảnh đó trên mạng internet xuống mà gần như 100% hình ảnh đó có nền trắng hoặc không nhiều nhất ảnh đang nhằm định dạng .png, trước khi upload lên internet. Ngay lập tức sau quá trình tải lên mạng, hình ảnh có định hình .png đã biết thành mã mối cung cấp của một trang web tự động đổi định dạng sang .jpg để tối ưu vận tốc và dung lượng.

Do đó, khi tải ảnh về máy cùng sử dụng, hình ảnh bị lỗi định dạng mà cấp thiết mở được. Với lúc đó ảnh đã bị định dang với thông báo lỗi:“Could not complete your request because an unknown or invalid JPEG marker type is found” khi chúng ta cố mở file.

Sửa lỗi Photoshop ko mở được file jpg

Bước 1: Đổi tên file hình ảnh thành tiếng Việt không dấu

Để đổi tên cho hình ảnh, chúng ta nhấn chuột đề xuất vào file ảnh, lựa chọn Rename và điền thêm giờ Việt cơ mà không không dấu. Ví như bước thay tên file ảnh và trở lại Photoshop vẫn không không mở được thì bạn liên tiếp bước số 2.

Bước 2: Đổi định dạng file ảnh

Có rất nhiều cách để thay đổi định dạng ảnh online. Bạn chỉ việc lên Google search kiếm ứng dụng chuyển ảnh và chọn ảnh muốn đưa đổi. Nếu ảnh bạn thiết lập về đang có định dạng .png thì các bạn cần chọn lựa cách đổi định dạng .jpg hoặc ngược nếu đã ở .jpg bạn cần chuyển lịch sự .png.

Xem thêm: Review Phim Đối Tác Gợi Cảm (Vietsub)My Ps Partner (2012), Đối Tác Gợi Cảm

Cách đổi tên hình ảnh khá 1-1 giản, ai ai cũng có thể biết cách đó là : dấn chuột đề xuất vào tệp tin ảnh, chọn Rename. Khi biến đổi tên mang đến ảnh, bạn chú ý nhớ ghi thêm cả phần mở rộng của định hình ảnh. Ví dụ: Toan chuyen de.jpgTrong trường phù hợp tệ nhất, thực hiện bước 1 và bước 2, các bạn vẫn ko sửa được lỗi Photoshop ko mở được tệp tin JPG thì các bạn chuyển sang cách số 3.

Bước 3: Edit hình ảnh bằng MS Paint

Bước này cũng là bước sau cùng để hạn chế và khắc phục lỗi Photoshop không mở được file JPG. Chúng ta nhấn chuột phải vào file hình ảnh và lựa chọn Edit để chỉnh sửa hình ảnh trên ứng dụng MS Paint.

*

Sử dụng ứng dụng MS Paint để sửa lỗiPhotoshop ko mở được file jpg

Sau khi mở ảnh bằng ứng dụng MS Paint rồi, bạn không buộc phải chỉnh sửa hình ảnh mà, chỉ việc Save hoặc Save as lại với format đuôi khác rồi mở bởi Photoshop là trả thành.

Ví dụ vào trường thích hợp này là cất giữ dưới dạng đuôi JPEG. Như vậy bạn đã sở hữu thể khắc phục và hạn chế được lỗiPhotoshop ko mở được tệp tin JPG rồi.

*

Save hoặc Save as lại với định hình đuôi khác

Với những share về giải pháp sửa Photoshop không mở được tệp tin jpg nêu trên, hy vọng các các bạn sẽ biết biện pháp khắc phục nỗi này một cách đơn giản dễ dàng nhất. Không dừng lại ở đó còn không hề ít kiến thức mới, phần nhiều kinh nghiệm, thủ thuật hay khác sẽ tiến hành các chuyên viên bật mí vào khoá học Photoshop chỉ có trên ustone.com.vn. Mời bạn đọc cùng tham khảo.