Bạn đã mới ban đầu với Autocaf với đang tìm bí quyết khóa bạn dạng vẽ cad quán triệt chỉnh sửa 1-1 giản, dễ dàng hiểu. Bài viết này thietkexaydung sẽ lí giải bạn một cách nhanh chóng.Bạn vẫn xem: giải pháp mở khóa bạn dạng vẽ cad

Hày cùng thiết kế xây dựngPro tìm hiểu cụ thể hơn phương pháp khóa bản vẽ trong cad một cách đơn giản nhất

Một bạn dạng vẽ dựng bằng AutoCAD tất cả rất nhiều đối tượng với những thuộc tính khác nhau. Chúng ta phải tốn thời hạn vài tuần tới cả tháng mới có thể dựng ngừng hoàn chỉnh 1 bản vẽ tâm huyết như vậy này. Vị vấn đề bạn dạng quyền, bạn vẫn hoàn toàn có thể gửi file cho đối tác doanh nghiệp nhưng hãy khóa layer trongcad nó lại trước lúc giao sản phẩm cho họ. Sau thời điểm khóa lại thì tổng thể các đối tượng người tiêu dùng bao gồm: line, polyline, con đường tròn, dim, hatch, ... Sẽ biến chuyển 1 block duy nhất mà lại không thể thực hiện bất kì lệnh nào lên nó cả.

Bạn đang xem: Mở khóa bản vẽ cad không cho chỉnh sửa


*

Cách khóa bản vẽ Cad

Gõ lệnh trùng với tên lisp là: WAI-LOCKALL thừa nhận Enter


*

Không copy được trong Cad

Bạn gồm chắc chắn mình thích chuyển thanh lịch Anonymous block, hãy lưu bảo quản 1 bạn dạng Copy khác, vì quá trình này không giữ lại lại bản gốc cho chính mình đâu. Chúng ta cũng có thể tham khảo đổi thương hiệu block vào cadđể làm rõ hơn về cách đổi tên và khóa block trong cad.

Xem thêm: Stt Đà Lạt Hay Nhất ❤️️ Những Câu Nói Hay Về Đà Lạt Ngắn Cực Lãng Mạn


*

Quá trình đã khóa bản vẽ, bạn có muốn thực hiện tại không. Nhấn Y -> enter


*

Không copy được từ file cad này sang tệp tin cad khác

Bắt đầu tại cơ chế Model hay đưa qua chế độ Paper (Layout). Gõ M


*

Bạn vẫn muốn khóa chính sách Paper, nhận Y


Hộp thoại thông báo toàn bộ các đối tượng người tiêu dùng đã được khóa lại


Kèm theo 1 mẫu trên thanh Command line: WAI-LOCKALL has complete.


Kết quả như sau:


Tất cả đối tượng người tiêu dùng trên bạn dạng vẽ của bạn giờ đây trở thành 1 đối tượng người tiêu dùng Block duy nhất. Chọn đối tượng này sẽ sở hữu có hình dạng là MInsert Block, ở trong layer WAI-LOCKED. Thông thường muốn phá block thường hay block thuộc tính các bạn dùng lệnh Explod e xuất xắc Burst.

Nhưng quan trọng ở địa điểm là đối tượng này không trở nên tác đụng gì cả. Các lệnh chỉnh sửa như move, copy, mirror, array, ... Số đông bị vô hiệu hóa hóa hết. Nhắc cả chúng ta có sử dụng lệnh Rename để đổi tên nó thì cũng ko được bởi vì nó không hiện hữu trong list các Block. Vậy cần bản vẽ CAD được đảm bảo an toàn tuyệt đối, ko thể cần sử dụng lại cho công trình xây dựng khác được. Tất yếu là việc in ấn vẫn thao tác được trong trường phù hợp này.


Mới nhất
Dành đến bạn
Cách cộng bảng hỗ trợ ý chỉ thần sấm
Game offline việt hóa hay đến pc
Attack on titan mùa cuối sẽ có được phần 3, vạc sóng năm 2023
Hình xăm đẹp nhỏ cho nam
Game hot độc nhất trên điện thoại
Cách chơi the sims freeplay
Những người khét tiếng thuộc cung bảo bình
Lục tiểu linh đồng bị đồn tắt thở vì bệnh dịch nặng
Cách sở hữu đtcl mobile trên android
Hay day
Top 10 trò chơi tam quốc phương án hấp dẫn trên android, ios
Cách đắp mặt nạ nghệ không biến thành vàng da
Nhà mẫu THABETAE888Nhà dòng KUBETTham gia cược trên THABETtỷ lệ kèoLIXI88VNhướng dẫn thiết lập qqlive ios cho iphonetopgiamgia.vnKUBETshbetfcb8nhatvipmay88win79win79 vipsv88