HOTLINE : 0832223789

Móc treo quần áo thời trang phụ kiện thời trang quan trọng

Móc treo quần áo thời trang phụ kiện thời trang quan trọng

Bạn đang có nhu cầu mua móc treo quần áo để lắp đặt cho cửa hàng, shop thời trang của mình? Cùng tham khảo gợi ý sau đây để lựa chọn được mẫu móc ưng ý nhất nhé.

Móc treo quần áo shop thời trang là vật dụng dùng để trưng bày không thể thiếu trong các cửa hàng, shop thời trang. Với sự xuất hiện ngày càng nhiều các shop quần áo và thương hiệu thời trang như hiện nay, thì việc làm thế nào để tạo được ấn tượng và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường là điều mà các chủ đầu tư quan tâm. Việc lựa chọn móc treo phù hợp sẽ là gợi ý hoàn hảo để giữ chân khách hàng và mang lại hiệu quả trong quá trình kinh doanh.

Tầm quan trọng của móc treo quần áo shop thời trang

Có thấy ngoài việc cung cấp những mẫu mã cập nhật xu hướng, những mẫu mã độc đáo và thu hút cho người mua thì việc đầu tư không gian trưng bày, quảng bá sản phẩm và làm thế nào để cho sản phẩm trong cửa hàng trở nên sang trọng và hấp dẫn nhất là việc vô cùng cần thiết. Đặc biệt là trong các showroom, cửa hàng thời trang thì một trong những tip để các món đồ thời trang của họ trở nên cao cấp và đắt tiền hơn chính là việc sử dụng các mẫu sào treo quần áo, móc quần áo shop thời trang phù hợp.

Các mẫu móc treo quần áo thời trang hiện nay đều được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tinh tế và tiện dụng giúp quần áo được giữ chuẩn sáng vừa giúp cho những sản phẩm được treo trên móc trở nên cao cấp hơn rất nhiều. Khác hẳn so với những loại móc treo quần áo trong gia đình hàng ngày giúp thu hút cái nhìn của khách hàng hơn đối với những bộ thời trang. Cụ thể như sau:

 • Gia tăng tính thẩm mỹ, tạo sự sang trọng cho cửa hàng thời trang.
 • Tăng giá trị sản phẩm trong cửa hàng, Tăng khả năng thu hút khách hàng
 • Gia tăng sự chuyên nghiệp trong phong cách trang trí.
 • Bảo vệ sản phẩm không bị biến dạng.
 • Chi phí đầu tư hiệu quả cho việc kinh doanh lâu dài.
 • Độ bền, tuổi thọ cao trong thời gian dài.

Một số loại móc quần áo shop thời trang phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường các mẫu móc treo quần áo được sử dụng trong các shop thời trang, cửa hàng kinh doanh quần áo phổ biến như sau:

Móc bi treo quần áo cài thanh inox

Loại móc nào được ưa dùng nhất cho các cửa hàng thời trang nhỏ vì tiết kiệm được chi phí trung bày (chỉ cần bắt cố định móc treo lên tường)

 • Chất liệu: inox chuẩn.
 • Kích thước : 5bi/ 7 bi/ 9 bi.
 • Cấu tạo : gồm 1 đầu có ngoàm để cài vào thanh inox, thân được uốn cong và có các bi để ngăn cách quần áo khi trưng bày.

Móc bi treo quần áo – loại bắt vào thanh ray

Đơn giản, tiện dụng, chỉ cần bắt trực tiếp vào thanh ray. Đây là xu hướng trưng bày các thương hiệu lớn, shop thời trang, gọn gàng và thao tác sử dụng nhanh chóng tiện lợi.

 • Chất liệu: inox chuẩn
 • Kích thước : 5 bi, 7 bi, 9 bi.

Móc bi treo quần áo gắn tường

Sử dụng bắt vít trực tiếp và tường, thân có gắn các bi tròn đều nhau để phân chia quần áo, sử dụng nhiều trong các shop thời trang treo quần áo hiện nay.

 • Chất liệu: inox chuẩn
 • Kích thước : 5 bi, 7 bi, 9 bi.

Lưu ý khi lựa chọn các mẫu móc quần áo shop thời trang bạn cần có chú ý quan trọng về màu sắc sao cho phù hợp. Bên cạnh đó đối tượng khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn móc áo.

Trên đây một số thông tin về móc treo quần áo trong các shop thời trang, hy vọng sẽ giúp bạn chọn mua được mẫu móc treo quần áo, móc treo hàng phù hợp, ưng ý nhất với cửa hàng của mình. Nếu bạn đang kinh doanh thời trang thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp mang đến không gian trưng bày hiện đại, chuyên nghiệp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *