Liên Quân có hệ thống tướng đa dạng, mỗi tướng sở hữu ngoại hình, kỹ năng khác nhau. Tuy vậy, chính đặc điểm này cũng khiến nhiều người chơi mới phải đau đầu vì không biết nên chọn tướng Liên Quân nào dễ chơi, dễ thắng nhất.

Đang xem: Mới chơi liên quân nên chọn tướng nào

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 5 vị tướng phù hợp với những người mới chơi Liên Quân.

*

Valhein

Valhein là một xạ thủ và cũng là vị tướng đầu tiên mà người chơi Liên Quân nhận được, vậy nên đây chính là sự lựa chọn an toàn cho các tân binh. Valhein là tướng dễ chơi với những kĩ năng đơn giản và cơ bản. Sở hữu chiêu 1 gây sát thương, chiêu 2 giúp giữ chân mục tiêu, chiêu cuối bão đạn để kết liễu. Với bộ ba chiêu thức này, Valhein sẽ gây sát thương hỗn hợp gồm sát thương vật lý bằng những đòn đánh thường và sát thương pháp thuật từ chiêu thức.

Vị tướng Liên Quân này thường chiếm ưu thế ở giai đoạn đầu và giữa trận nhờ khả năng có thể gây nên sát thương hỗn hợp. Valhein nên sở hữu các trang bị giúp tăng lượng tốc đánh và khả năng chí mạng để có thể bắn liên tục và đều đặn trong trận. Tuy nhiên, điểm yếu là Valhein có lượng máu rất mỏng manh. Cũng chính vì vậy, người chơi cần biết cách linh hoạt và chủ động trong việc sử dụng anh chàng này, không nên quá hổ báo để nhận về cái kết đắng cho mình nhé. 

Taara

Taara là một đấu sĩ đỡ đòn vô cùng trâu bò. Sở hữu lượng máu lớn và khả năng hồi phục tưởng chừng như vô tận, Taara được đánh giá là tướng dễ chơi nhưng cũng khá mạnh để khiến người chơi không bị thọt. Thêm vào đó, vị tướng này còn có khả năng gia tăng sát thương từ nội tại khiến cô có thể cù nhây được với mọi tướng địch. Vậy nên, Taara rất phù hợp cho những người mới chơi Liên Quân, chưa có nhiều kinh nghiệm.

*

Bạn hoàn toàn có thể hỗ trợ team, gank team tốt với cô nàng này mặc dù đã lên bảng nhiều lần. Lưu ý là Taara không được cơ động cho lắm nên bạn hãy biết cách sử dụng phù hợp để tránh cho cô nàng lên bảng quá nhanh, sử dụng các phép bổ trợ như Tốc Biến hay Tốc Hành để bù lại. Bên cạnh đó, người chơi cũng phải cẩn thận vì thời gian hồi chiêu tương đối lâu.

Xem thêm: Luôn Miệng Phũ Đẹp Seo Ye Ji Nhưng Kim Soo Hyun Lại Nguyện Vì Gái Xinh Mà Ăn Tát Ở Điên Thì Có Sao Tập 4

Triệu Vân

Triệu Vân là vị tướng đấu sĩ – sát thủ cực kì mạnh, luôn khẳng định vị thế mình ở tất cả các mùa. Với vai trò đi rừng, anh chàng có thể gây được lượng sát thương cực kì cao khiến mọi vị tướng đều phải khiếp sợ. Đáng sợ nhất là một Triệu Vân có đủ 20 nội tại, lúc này đến những vị tướng Đỡ Đòn cũng khó có thể sống sót được dưới tay anh chàng này. 

*

Triệu Vân sở hữu một bộ chiêu thức cực kì hoàn hảo, với khả năng tăng tốc chạy, miễn khống chế và gây sát thương từ chiêu 1, tăng tốc đánh, hút máu từ chiêu 2 và khống chế, gây sát thương chuẩn cực lớn từ chiêu 3 khiến Triệu Vân trở thành một trong những vị tướng đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại.

Với bộ chiêu thức đơn giản và dễ chơi như thế, bạn có thể học và làm quen cách combo anh ta nhanh chóng và dễ nhớ hơn. Triệu Vân cũng là một vị tướng được tặng miễn phí khi vào game, vậy nên rất phù hợp với các người chơi mới. Tuy vậy, dù là một tướng đấu sĩ mạnh nhưng lượng máu khởi điểm đầu khá thấp nên cần lưu ý cẩn thận khi chào sân nhé.

Krixi

Krixi là một vị tướng pháp sư với sát thương cực kì khủng khiếp. Cô nàng sở hữu bộ chiêu thức đặc biệt như Bướm Ảo – mỗi khi Krixi tung phép là sẽ có các ảo ảnh bươm bướm bay đi bay về, Bão Lá – hất tung được kẻ thù trong phạm vi nhất định, Mưa Sao Băng – gây sát thương liên tục xung quanh bản thân. Với bộ chiêu thức này, Krixi sẽ không quá yếu để có thể cân được mọi đối thủ, vì vậy các tân binh nên tập chơi Krixi để có thể gia tăng khả năng giành chiến thắng trong các trận đấu.

Dù đã trải qua khá nhiều lần chỉnh sửa sức mạnh nhưng có thể nói rằng Krixi vẫn là một trong những vị tướng có sức mạnh ổn định và rất thích hợp cho các newbie tập chơi Liên Quân. Nếu bạn đã quen với cách đánh của vị tướng này thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc chơi, dễ dàng cẩu rỉa và gây sát thương diện rộng. Tuy vậy có một điểm hạn chế là Krixi có độ cơ động tương đối kém và lượng máu ít, vì thế đừng ham ăn mạng mà lao vào giao tranh bất chấp đấy.

Yorn

Yorn là tướng xạ thủ điển hình có lượng sát thương cao. Sau 5 đòn đánh thường, nội tại Vô Tận Tên sẽ được kích hoạt, bắn ra các mũi tên gây sát thương cực lớn lên đối thủ. Bên cạnh đó, bộ trang bị của Yorn làm tăng tốc đánh và tỷ lệ chí mạng, giúp anh chàng có thể bắn liên tục và tạo ra sát thương vô cùng lớn.

Xem thêm:

Ở giai đoạn cuối trận đấu thì dường như không có vị tướng nào mà chịu nổi một “sấy” nội tại của anh chàng. Có thể thấy là Yorn cũng là một tướng Liên Quân có sức sát thương khá bá đạo nhưng cũng rất dễ chơi nên hợp với người chơi mới giống như Krixi. Lưu ý rằng, lượng máu hạn chế, khả năng cơ động kém là điểm yếu của Yorn.

Kết 

Trên đây là 5 vị tướng được đánh giá là phù hợp với các người chơi mới trong game Liên Quân. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với các bạn!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *