Mua tương tự thỏ ngơi nghỉ đâu – Thỏ là loài động vật hoang dã được tương đối nhiều người nuôi vì tác dụng kinh tế trường đoản cú thịt thỏ đem lại cao. Có nhiều câu chuyện khởi nghiệp thành công từ những việc nuôi thỏ. Nếu bạn đang mong muốn khởi nghiệp cùng với nuôi thỏ thì rất có thể tham khảo những trang trại, địa chỉ cửa hàng cung cấp giống thỏ quality và giá tốt nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Mua thỏ ở đâu


*

shopee.vn
*

shopee.vn
-5%
*

Trang Trại Thỏ DTH FARMT

Trụ sở: số cửu Đồng Bát, phái nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trang Trại: Số 47 khối 7B thị xã Đông Anh, Hà Nội.

Mặc dù mới đi vào chuyển động vào cuối năm 2017 nhưng đấy là trang trại tất cả quy mô béo với 3,500 thỏ như là trên tổng diện tích s 5ha.

Tại đây đang xuất hiện giống thỏ New Zealand thuần chủng, được reviews là tương đương thỏ rước lại công dụng kinh tế cao. Bạn cũng có thể lựa lựa chọn Trang Trại Thỏ DTH FARMT để mua giống thỏ tốt nhất.

*

Trại Thỏ Đan Phượng

Trại Thỏ Đan Phượng cũng là 1 trong trong những add có như là thỏ unique và uy tín. Ngoài cung cấp giống thỏ, Trại Đan phượng còn cung cấp phụ kiện, thuốc thú ý.

Với quy mô chuồng trại được desgin trên quy mô 1000m2, Thỏ Đan Phượng sẽ trên đà trở nên tân tiến chăn nuôi và cung cấp các món đồ thỏ thịt, thỏ giống, các sản phẩm chế đổi thay từ thỏ.

Xem thêm: Nên Mua Iphone Lock Ở Đâu Uy Tín Tphcm Hay Nhất 2022, Iphone Lock

Trung tâm đáp ứng và lai chế tạo thỏ giống như miền Trung

Trụ sở chính: Hòa Ninh 1 – Hòa Vang – Đà Nẵng

Cơ sở 1: Hòa Ninh 1 – Hòa Vang – Đà Nẵng

Cơ sở 2: Hòa Ninh 2 – Hòa Vang – Đà Nẵng

Cơ sở 3: Duy Hòa – Duy Xuyên – Quảng Nam

Cơ sở 4: Tam Anh phái mạnh – Núi Thành – Quảng Nam

Nếu chúng ta ở miền trung thì ko thể bỏ qua Trung tâm cung ứng này, đây là là trung trọng tâm giống lớn, có rất nhiều cơ sở tại những tỉnh thành miền Trung.

*

Trang Trại Thỏ Lâm Dương

Trại Thỏ Lâm Dương là đơn vị chuyên cung ứng thỏ giống, thỏ giết Newzealand, chuyên bốn vấn, thiết kế trang trại về nuôi thỏ cùng thiết bị chăn nuôi thỏ như: máng ăn, chuồng, van… uy tín trên địa bàn Huyện Thanh Hà – tỉnh Hải Dương.

Trang trại nuôi thỏ Tân Phú

Điện thoại: 016 58 244 704

Là trang trại nuổi thỏ với đồ sộ lớn, hỗ trợ thỏ giống chất lượng và thỏ thịt. Thỏ được chọn lọc với kỹ thuật phối tương đương tiên tiến.Nuôi trong mô hình hợp dọn dẹp và chống vi sinh tốt.

Trang trại nuôi thỏ nghỉ ngơi Định Hóa

Đây cũng là trang trại cung ứng giống thỏ và thịt thỏ ra ngoài thị trường. Nếu như bạn gần khu Định Hóa có thể tìm mang đến trang trại để sở hữ giống thỏ xuất sắc nhất, unique và uy tín.

Trại Thỏ Minh Thiện

Đây là địa chỉ cửa hàng cung cấp giống thỏ nổi tiếng và uy tín tại khoanh vùng Trà Vinh. Trang trại cung ứng nhiều như thể thỏ với kiểu như tốt, quality đem lại kết quả kinh tế cao.

*

Trang Trại Thỏ Ngọc Bính

Ngọc Bính là trang trại nuôi thỏ uy tín, chất lượng ở Phú Thọ. Ko chỉ cung cấp thịt thỏ, nông trại còn cung cấp giống thỏ giỏi cho những nông trại khác.

Trang Trại Thỏ Nguyên Bình

Điện thoại : 01627728478

Chuyên cung cấp thịt thỏ, như là thỏ uy tín trên tỉnh Cao Bằng. Nếu như bạn ở Cao bằng và mong mua như thể thỏ tốt, chất lượng thì ko thể vứt qua địa chỉ cửa hàng Nguyên Bình này.