Mứt dừa là trong những món mứt truyền thống lịch sử trong mỗi thời điểm Tết của fan Việt, bao gồm vị bùi lớn giòn ngọt được không ít người yêu thích. Mứt thường được làm với những màu sắc dễ nhìn và nếu bạn muốn biến tấu thêm hương vị cho món mứt này, bạn có thể xem thêm 2 cách làm cho mứt dừa với sữa dưới đây.

Bạn đang xem: 6 cách làm mứt dừa sữa tươi, sữa đặc, mứt dừa non sữa dâu

Mứt dừa được làm với nguyên vật liệu khá dễ dàng và đơn giản và hoàn toàn có thể tìm được một phương pháp dễ dàng. Ngoại trừ cách làm mứt dừa truyền thống, đa số người còn sử dụng sữa tươi để giúp món mứt này có hương vị thơm ngon và lôi cuốn hơn. Bây giờ ustone.com.vn đã hướng dẫn bạn thử cách làm cho mứt dừa non cùng với sữa đặccách làm cho mứt dừa với sữa tươi kỳ lạ miệng để đổi khác khẩu vị cho các bạn nhé!

*

Mứt dừa được biến tấu với nhiều mùi vị và color sắc đã mắt (Ảnh: Internet)


Mục Lục

Cách có tác dụng mứt dừa non với sữa đặcHướng dẫn cách làm mứt dừa non với sữa sệt tại nhàCách làm cho mứt dừa cùng với sữa tươi lạ miệngHướng dẫn phương pháp làm mứt dừa cùng với sữa tượt bự ngọt, độc đáoBí quyết có tác dụng mứt dừa cùng với sữa vừa thơm vừa ngon đúng điệu

Cách có tác dụng mứt dừa non cùng với sữa đặc


Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

Cùi dừa bánh tẻ: 1kgĐường trắng: 500 gramSữa đặc: 200 gram

Hướng dẫn phương pháp làm mứt dừa non với sữa đặc tại nhà

Sơ chế dừa

Nạo hết phần gray clolor của dừa, tiếp đến rửa sạch. Dùng dao bào quanh đường tròn của trái dừa để mang được những miếng dừa bao gồm sợi dài.

Ngâm dừa trong nước khoảng vài giờ để giảm sút lượng dầu. Tiếp theo, vớt dừa ra nhằm ráo nước rồi ướp dừa với con đường trắng trong vài tiếng đồng hồ đeo tay để mặt đường ngấm vào dừa. Trong thời hạn ướp yêu cầu thỉnh thoảng hòn đảo dừa mang đến đường ngấm gần như hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Coin Master Cho Người Mới Bắt Đầu, Hướng Dẫn Chơi Coin Master Cho Người Mới Bắt Đầu

*

Ngâm dừa nội địa (Ảnh: Internet)

Cách sên mứt dừa non

Đặt chảo dày hoặc nồi gồm đáy dày lên bếp, cho dừa ngâm con đường vào sên. Góp phần sữa đặc đã sẵn sàng vào rồi hòn đảo đều tay. Mứt được sên trên lửa vừa cho tới khi hỗn hợp sôi lên thì chỉnh về lửa nhỏ dại để không xẩy ra cháy.

*

Đường vẫn kết tinh vào dừa (Ảnh: Internet)

Khi thấy hỗn hợp dừa thô hết, con đường kết tinh bám vào xung quanh miếng dừa như lớp phấn mịn màng thì tắt bếp, nhấc chảo xuống. Đổ mứt ra tấm giấy bự rồi ngóng mứt thô thì bỏ vô hộp bí mật bảo quản.

Yêu ước thành phẩm

Mứt dừa sên kết thúc sẽ rất gợi cảm với màu sắc bắt mắt, gai dừa mềm ngọt, phệ béo vô cùng ngon. Dừa được sên vừa phải, đường dính đều, không xẩy ra cháy.