Những năm ngay gần đây, các bộ phim truyền hình cổ trang Hoa ngữ luôn luôn dành được sự thương mến vô cùng lớn từ khán giả với nhiều hồ hết tác phẩm khiếp điển. New đây, một trong những phương tiện truyền thông media Đại lục đã lựa chọn ra Top 20 hotgirl cổ trang rất đẹp nhất, say đắm sự để ý lớn của cộng đồng mạng. Các tiêu chuẩn được Aiman review để gửi vào bảng xếp hạng bao hàm số lượt nhắc trên mạng làng mạc hội, lượt thích, đánh giá...


Bạn đang xem: Mỹ nhân cổ trang

*

Dựa vào danh sách đánh giá trên của Aiman, nhân đồ Triệu Linh Nhi vào Tiên kiếm kỳ hiệp chỉ chiếm trọn địa chỉ đầu bảng. Giữ Diệc Phi được trao xét là dường như đẹp thanh khiết tự nhiên, vào sáng, cùng với khí độc hại nhất vô nhị, xứng danh "Thần tiên tỉ tỉ" nhưng mà mọi người vẫn thường xuyên ca tụng. 


*

Khi nhập vai Triệu Linh Nhi, giữ Diệc Phi bắt đầu chỉ 16, 17 tuổi, một độ tuổi hết sức trẻ trung. Đây cũng là 1 trong vai diễn kinh điển, từng được mang ra so sánh với tương đối nhiều nhân đồ cổ trang không giống nhưng cho giờ vẫn có thể nói là bất bại và không tồn tại đối thủ. 


*

Triệu Lệ Dĩnh vững vàng ở trong phần thứ hai, với khuôn mặt bầu bình và đôi mắt to tròn, thêm vào đó khí chất diễn xuất, nhân thứ Tiểu Cốt trong Hoa Thiên Cốt đã thu được nhiều thiện cảm của khán giả.

Ngay sau Hoa Thiên Cốt là sản phẩm loạt bộ phim truyền hình tên tuổi khác của Triệu Lệ Dĩnh như Sở Kiều truyện, Minh Lan truyện, Lục Trinh truyền kỳ cùng Hữu Phỉ đều mang tên trong danh sách cùng loại cao.


*

*

Xem thêm: Top 8 Địa Chỉ Thẩm Mỹ Viện Uy Tín Ở Hà Nội : Uy Tín Chuyên Nghiệp Nhất


Hải Thị trong Hộc Châu phu nhân bởi vì Dương Mịch đảm nhiệm đứng lắp thêm 6 trong danh sách. Dương Mịch vốn đã khét tiếng từ lâu với vô số những bộ phim cổ trang ấn tượng. Tuy vậy, vấn đề Hải Thị lọt đứng đầu 10 BXH tạo ra không ít bỡ ngỡ cho dân tình, do tạo hình nhân đồ dùng này từng bị khán giá ném đá siêu nhiều. 


Nhân đồ Hải Thị vào Hộc Châu phu nhân. Ngoài Hải Thị, còn có Mạnh Phù Dao (Phù Dao hoàng hậu), Đường Tuyết Kiến/ Tịch Dao (Tiên tìm kỳ hiệp 3) với Mạc Tuyết Diên (Mỹ nhân trung tâm kế) cũng mở ra trong BXH này. 


Tạo hình của Dương Mịch trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3. Cùng được xếp hạng trong top 10 là Cẩm Mịch của Dương Tử và Thời Nghi của Bạch Lộc theo lần lượt xếp tại phần 7 với 8. 

Nhờ sự thành công của mùi hương mật tựa khói sương vào vai diễn Cẩm Mịch, Dương Tử đã bao gồm bước cách tân và phát triển sự nghiệp thừa bậc, được không ít đạo diễn, nhà thêm vào săn đón. Không phải ngẫu nhiên mà cô gái diễn viên Cá mực hầm mật dành được ghế "Nhất tỷ" khi còn hoạt động dưới trướng Hoan Thụy. 


Bạch Lộc trong thời điểm 2021 cũng tìm kiếm được thời cơ vàng sau thời điểm Châu Sinh như cố reviews khán giả. Diễn xuất của cô con gái trong phim vẫn được nâng cao rất nhiều, đều phân cảnh biểu thị nội trọng điểm ở rất nhiều tập cuối của phim đã đưa đi không ít nước mắt của người xem. 


Đáng chăm chú trong top 20, còn tồn tại Lý ngôi trường Ca (Trường Ca hành) của Địch Lệ nhiệt độ Ba, Tử Huyên (Tiên kiếm 3) của Đường Yên, tiểu Phong (Đông cung) của Bành tiểu Nhiễm, trần Thiên Thiên (Trần Thiên Thiên trong lời đồn) của Triệu Lộ Tư, Long Quỳ (Tiên kiếm 3) của lưu lại Thi Thi và ở đầu cuối là Nguyên Thuần (Sở Kiều truyện) của Lý Thấm. ĐỊCH LỆ NHIỆT BA

DƯƠNG MỊCH

DƯƠNG TỬ

TRIỆU LỆ DĨNH

LƯU DIỆC PHI

TRIỆU LỘ TƯ

BÀNH TIỂU NHIỄM

ĐÔNG CUNG

SỞ KIỀU TRUYỆN

BẠCH LỘC