Tiền win tình thuaTiền thắng tình thuaTiền win tình thuaNgày đầu yêu nhau anh hỏi em câu rằngChuyện tình sao em thì em nói em chung tìnhTiền là hư vô xin lỗi em không cầnChỉ bắt buộc yêu nhau em đồng ý thương đauRồi ngày hôm nao anh hỏi em câu rằngChuyện tình sao em thì em nói em yêu thương tiềnTiền là vạn vật thiên nhiên chung thủy thôi đâu bằngĐừng giận em nhe em lựa chọn tiền nhe anhTiền chiến thắng tình thua đời bao gồm mấy ai chê tiềnTiền thịt đời tôi, tiền đốt cháy tim tôi rồiTiền làm anh đau em ơi em đành lòng saoTình nghèo như anh tầm thường thủy yêu thương em nhiềuTình giàu như ai thì chưa vững chắc yêu chung tìnhNghèo chi phí như anh xin lỗi em ko cầnGiàu chi phí như ai em gật đầu đồng ý yêu sai.

Bạn đang xem: Ngày đầu yêu nhau

=> Để nghe thêm bài hát tiền chiến hạ tình thất bại mp3 nhanh tay click ngay lập tức vào đây


Hồng Quyên

1,546 quan tiền tâm


Ca sĩ Hồng Quyên vốn dĩ là con đơn vị nòi về cải lương, nhưng cô lại bén duyên với mẫu nhạc trữ tình, bolero. Hồng Quyênsinh ra và bự lên trong một mái ấm gia đình có ông nội, cha, chị em và anh trai hồ hết là mọi nghệ nhân khét tiếng về đờn ca tài tử.

Chặng đường âm thanh của Hồng Quyên

Cha bà bầu của Hồng Quyên đã chọn Đồng Nai để lập nghiệp với gánh hát. Thuở nhỏ, Hồng Quyên vẫn rong ruổi theo gánh hát của cha mẹ cô lượn mọi chỗ và sau cuối là dựng chân lại tại Bạc Liêu nhằm định cư với sống lâu dài. Cũng chính vì thế, thẩm mỹ và nghệ thuật đã ngấm dần vào trong tiết của Hồng Quyên và trở thành một trong những phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô. Vào thời điểm năm 16 Tuổi, cô tham gia nghệ thuật và thẩm mỹ bằng toàn bộ tình yêu với sự tâm huyết của tuổi trẻ. Cô đk tham gia các cuộc thi âm nhạc ở địa phương và đến năm 2001 lúc tham gia hội thi tiếng hát Trung Học phổ thông của tỉnh bội bạc Liêu cô đã đạt giải nhì.

Sau đó trên con phố âm nhạc của bản thân mình cô đã liên tục cộng tác cùng với trung tâm văn hóa truyền thống của thức giấc và trong khi còn tích cực tham gia các hội diễn văn nghệ, liên hoan đờn ca tài tử trong và bên cạnh tỉnh, giữ lại nhiều tuyệt vời tốt cho người xem. Tiếp diễn thành công đó, Hồng Quyên thường xuyên tham gia cuộc thi Giọng hát vàng vì sởVH-TT&DL tphcm tổ chức vào năm 2014 và đoạt huy chương vàng. Sau khi đã có được bảng các thành tích đáng nể, Hồng quyên nhanh chóng nhận được đều lời mời đi hát, màn trình diễn tại các sân khấu lớn nhỏ tuổi của tỉnh cùng tại TP.HCM. Không chỉ là hát xuất sắc đờn ca tài tử nhưng cô còn biểu đạt rất ngọt những bài xích hát bolero, trữ tình. Cô bé ca sĩ không chỉ dừng lại ở đó mà còn thử mức độ mình với rất nhiều vai diễn, các thể loại khác biệt để tránh gây buốn chán cho khán giả.

Xem thêm: 5 bài hát về quê hương nói lên lòng yêu nước và luôn nhớ về cội nguồn

Bước ngoặt trong sự nghiệp music của Hồng Quyên

Trong tuyến phố sự nghiệp âm nhạc của Hồng Quyên, bước ngoặt mập nhất chính là khi cô mang hết anh dũng tham gia chương trình" Thần Tượng Bolero". Cô không cho phép bản thân quá tiện lợi hay ngủ quên trên đỉnh vinh quang bởi những thành công xuất sắc do mình gặt hái được, cũng chính vì thế, cô đã bạo dạn tham gia vào chương trình" Thần Tượng BoLero" vào năm năm 2016 để đến gần với khán giả hơn. Khi tham gia lịch trình này cô đã như ý về với đội của HLV Đan Trường. Dưới sự mài giũa của anh ấy "Bo"( Đan Trường), cô đã có lần bước cách tân và phát triển và tân tiến qua từng vòng của cuộc thi, cuối cùng khi bước vào vòng bình thường kết, Hồng Quyênđã suôn sẻ đoạt giải nhị của cuộc thi. Bước ngoặt này như là đòn bẩy giúp cho Hồng Quyên mang lại gần hơn cùng nhận được rất nhiều sự yêu dấu từ người theo dõi hơn.

Tự tổ chức triển khai LiveshowTự Tình cô bé Bạc Liêu

Để khắc ghi cột mốc 15 năm ca hát, Hồng Quyên đã tổ chức triển khai Liveshow từ Tình cô bé Bạc Liêu với mục tiêu là kêu gọi các mạnh thường xuyên quân quyên góp có tác dụng từ thiện giúp đều mảnh đời khó khăn. Mặc dù vì lý do khách quan bắt buộc Liveshow vẫn không diễn ra đúng với mục đích đưa ra ban đầu. Dự tính Liveshow này sẽ có sự góp mặt của những nghệ sĩ như Ngọc Giàu, Dương Ngọc Thái, Nhật Cường, Lâm Hùng....

*

Một Số ca khúc danh tiếng của Hồng Quyên

Mặc dù xuất hiện trong mái ấm gia đình có truyền thống về đờn ca tài tử, dẫu vậy Hồng Quyên lại theo đuổi loại nhạc trữ tình, bolero với hóa học giọng ngọt như mía lùi. Với chất giọng này cô đã chiếm lĩnh được tình cảm của nhiều khán trả trong suốt thời gian ca hát và cũng đã thành công với những bài hát như: Đừng nhắc Chuyện Lòng, Trách Ai Vô Tình, Đoạn bi hùng Đêm Mưa, Đoạn Cuối Tình Yêu... Nếu như bạn đã là người mê giọng hát của Hồng Quyên thì tránh việc bỏ qua bài hát xin trả mang đến em mp3.