*

nghệ thuật và thẩm mỹ cho đi: đại gia Yvon Chouinard tặng ngay toàn bộ công ty Patagonia cho sứ mệnh đấu tranh biến hóa khí hậu


*

Tôi học tập được gì (kỳ 12): mẩu chuyện đằng sau thành công xuất sắc của Richard Mille cùng thương hiệu đồng hồ đeo tay bạc tỷ


phong thái nghệ thuật Xe và Du thuyền sinh sống bất động sản The Lux các mục Advertisers
Không bao gồm gì làm cho đẹp không gian hơn một lọ hoa rực rỡ. Mời chúng ta cùng ustone.com.vn khám phá cách cắm và bố trí hoa của không ít nghệ nhân sản phẩm đầu. Hầu như ai ai cũng đồng ý rằng một bó hoa tươi có tác dụng cho không gian trở đề xuất sống đụng hơn hết sức nhiều. Mặc dù <…>


Không tất cả gì làm cho đẹp không gian hơn một bình đựng hoa rực rỡ. Mời bạn cùng ustone.com.vn tò mò cách gặm và thu xếp hoa của những nghệ nhân sản phẩm đầu.

Bạn đang xem: Nghê thuât căm hoa

*

Hầu như ai ai cũng đồng ý rằng một bó hoa tươi làm cho không gian trở phải sống động hơn siêu nhiều. Cho mặc dù cho là bó hoa lãng mạn đồ gia dụng sộ hay như là 1 sự chuẩn bị xếp dễ dàng và đơn giản trên bàn bên dưới ánh nến, chúng đều mang về vẻ đẹp tự nhiên. Nhưng lại phải bằng lòng rằng giải pháp cắm hoa làm thế nào cho đúng cách hoàn toàn có thể làm bọn họ hơi căng thẳng. Như ý thay, đa số bó hoa tốt đẹp mà lại bạn ưa chuộng tại những sự kiện hoặc bữa tiệc tối thực tế lại không khó khăn thực hiện. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thu xếp hoa cơ bản từ chủ yếu các chuyên gia đến từ những công ty xây dựng hoa bậc nhất với phong thái khác biệt, để cụ được tuyệt kỹ tạo đề xuất bó hoa đẹp tuyệt vời và hoàn hảo nhất tại nhà.

CÁCH SẮP XẾP HOA

Nguyên thứ liệu:

Các các loại hoa tùy chọn

Bình gặm hoa

Kéo cắt

Dụng vắt cắt gai

Nước

Dung dịch bảo vệ hoặc thuốc tẩy

Băng keo (tùy chọn)

Cách thực hiện:

Hãy chọn các loại hoa nhưng mà mình yêu thích. Hoa nở theo mùa sẽ ít tốn nhát và tương xứng với từng thời gian trong năm. Một vài giống hoa khác như hồng cùng lan luôn luôn có sẵn xung quanh năm.Phối trộn các loại hoa bao gồm màu bổ sung cập nhật cho nhau, hoặc lựa chọn 1 màu hay 1 loại hoa độc nhất định. Đừng quên dìm nhá thêm những cành lá greed color để sinh sản kết cấu và màu sắc.Chọn bình hoa tương xứng với một số loại hoa bạn ý định sử dụng, kích thước tương tự như kiểu sắp đến xếp.Cắt cành hoa tại 1 góc khoảng một inch từ bên dưới bằng kéo làm cho vườn. (Bạn hoàn toàn có thể cần đề nghị cắt chúng ngắn lại tùy ở trong vào chiếc bình). Lân cận đó, hãy quăng quật đi ngẫu nhiên chiếc lá như thế nào nằm dưới mực nước của mẫu bình.Đổ nước vào bình. Trường hợp hoa của chúng ta đi kèm với dung dịch bảo quản, hãy thêm nó vào nước. Nếu như không có, bạn có thể sử dụng một vài ba giọt thuốc tẩy để hủy diệt vi khuẩn và giữ đến hoa tươi.Bắt đầu bằng cách thêm rất nhiều bông hoa lớn nhất trước, liên tục cắm theo vòng tròn với xoay loại bình khi đến hoa vào thêm để đảm bảo sự thu xếp đối xứng.Bổ sung lớp kế tiếp bằng những loại hoa khác với lặp lại cho tới khi tất cả các hoa đã đạt thêm vào.Kết thúc bằng phương pháp thêm cây xanh, cỏ hoặc quả mọng.

Phong phương pháp 1: đơn giản và giản dị mộc mạc 

Tiệm hoa: The Bouqs Co., cung ứng dịch vụ hoa thân thiết với môi trường.

Hoa được sử dụng:

Thược dược tím

Cúc trắng

Hoa hồng Earl Grey

Cây xanh Ruscus

Lời khuyên của Bouqs:

Quy tắc ở đấy là bó hoa của công ty cao hơn khoảng chừng một lần rưỡi so với bình đựng . Các bạn cũng nên cân bằng chiều rộng cùng chiều cao.Loại bỏ ngẫu nhiên gai hoặc lá làm sao từ hoa. Điều này sẽ ngăn vi khuẩn bất lợi xâm nhập vào nước và làm sút tuổi lâu của chúng.Để giúp hoa hồng nở nhanh hơn, hãy thổi vào trung vai trung phong của nụ. Điều này có thể chấp nhận được hoa hồng thở và không ngừng mở rộng chiều rộng của hoa.Giữ hoa tránh ánh sáng mặt trời giỏi lỗ thông khá lò sưởi.Cắt lại thân cây với thêm nước hàng ngày.

Phong giải pháp 2: Hoang dã phóng khoáng 

Chuyên gia cắm hoa: Christina Stembel, fan sáng lập Farmgirl Flowers trên San Francisco, nơi hỗ trợ những bông hoa được lựa chọn bằng tay từ những trang trại địa phương trên Mỹ.

Xem thêm: Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Sony Vegas Pro 11, Cách Sử Dụng Sony Vegas Pro

Hoa được sử dụng:

Hoa hồng

Cây xanh

Lời răn dạy của Christina:

Để gặm hoa theo phong cách của Farmgirl, hãy chọn 1 loại hoa một màu sắc hoặc nhì màu bổ sung cập nhật và hai các loại cây xanh, một loại cứng hơn cùng một nhiều loại nhẹ nhàng, mượt mà hơn.Căm cành lá cao hơn nữa ở một bên và để nó tràn ra phía bên đó theo con đường cong vơi hình chữ S, vấn đề đó sẽ khiến phong phương pháp cách gặm hoa của khách hàng trông như của chuyên viên vậy!Sắp xếp hoa cỏ trong bình trước. Nghe dường như ngược đời, tuy thế nó giúp việc cắm nên bình hoa hoang dã bất đối xứng trở nên tiện lợi hơn.Thêm nhiều cây xanh hơn bạn có thể tưởng tượng. Vào cách sắp xếp này, nó trở thành căn nguyên để duy trì hoa ngay ngắn, thay bởi vì dùng xốp giỏi chông cắm hoa (chúng tôi thích các mảng xanh từ lá buộc phải thường mong muốn cắm bọn chúng mà không cần có hoa!)Khi hoa bắt đầu héo và gửi sang color nâu, hãy loại chúng khỏi bình nhằm giữ cho các cành khác sống thọ hơn. Thông thường, cây xanh sẽ giữ được dài lâu một vài tuần đối với hoa, vì vậy bạn chỉ cần mua thêm hoa bắt đầu trong chuyến dạo bước chợ hoa tiếp theo.

Phong cách 3: Kiểu bí quyết cầu kỳ 

Chuyên gia cắm hoa: Caroline Bailly, chủ download của L’Atelier Rouge, siêng trang trí hoa cho sự kiện tại New York.

Hoa được sử dụng:

Delphinium

Cây hoa kim ngân

Cây tú cầu

Hoa hồng

Hoa nhài

Lời răn dạy của Caroline:

Trong khi bình còn rỗng, hãy sắp một dòng lá bự quanh thành bình bên trong để bịt giấu thân cây.Dùng băng dính để chế tạo ra kết cấu hoàn hảo, khi vừa duy trì cấu trúc nhỏ gọn mà vẫn ngắn những bông hoa gồm cuống lâu năm rủ xuống, bên cạnh đó tiết kiệm giá thành khi dùng ít hoa hơn.Cách thực hiện: Căng băng bám thành hình lưới dễ dàng trên miệng bình, số lượng không đề xuất tùy vào số hoa lá sử dụng. Tiếp nối sắp xếp hoa vào trong số mắt lưới khác nhau. Quấn băng quanh mồm bình để giữ lại lại các cạnh của băng trong những đường lưới. Làm vấn đề này ít duy nhất một hoặc nhì lần để đảm bảo lưới băng keo sẽ giữ nguyên vị trí.Hãy cẩn thận để giữ mang lại băng không trở nên ướt (đặc biệt là xung quanh các cạnh), vị điều này rất có thể làm mang lại băng bám mất tác dụng.

Phong phương pháp 4: Đồng quê thô mộc

*

Chuyên gia cắn hoa: Michaela Hogarty, bạn sáng lập Days of May Florals trên New York,

Hoa được sử dụng:

Celosia

Miscanthus

Zinnias

Cosmos

Cành khô

Lời khuyên nhủ của Michaela:

Dùng hoa theo mùa trên địa phương.Nếu nhiều người đang muốn tiết kiệm ngân sách nhưng vẫn nâng tầm bí quyết cắm hoa, hãy tìm tới bảng màu đối chọi sắc và trung tính.Chèn tán lá buổi tối hơn sinh sản độ sâu cùng một nhánh cây trơn chế tạo đường cách điệu thú vị.

Phong phương pháp 5: Hoa trái đầy đủ đầy 

*

Chuyên gia cắm hoa: Caroline Bailly, chủ download của Lteltel Rouge

Hoa được sử dụng:

Hoa mẫu đối chọi Cuba

Cà tím, cải xoăn tím với quả mọng (hoặc trái cây và rau trái tùy chọn)

Lời khuyên của Caroline:

Nếu nhiều người đang tìm biện pháp thu hút sự chăm chú đến dòng bình gặm hoa, hãy tích trữ một số trong những loại rau củ màu sắc tại cửa hàng tạp hóa hoặc chợ nông sản.Sử dụng dây hoa nặng để thêm các loại trái cây cùng rau quả. Chúng ta có thể sử dụng xiên tre được quấn trong ruy băng hoa.

Phong cách 6: sexy nóng bỏng kỳ bí 

*

Chuyên gia gặm hoa: Brooke Lucas, tín đồ sáng lập The Wild Bunch, công ty thiết kế hoa và tổ chức sự kiện bao gồm trụ trực thuộc New York

Hoa được sử dụng:

Hoa thược dược

Hoa cúc

Cỏ và cây xanh

Lời khuyên răn của Brooke:

Hãy bảo đảm bổ sung các loại cỏ khác biệt cho kết cấu bình đựng hoa thêm phong phú.Tạo sự tương phản nhẹ giữa sắc hoa với màu đỏ sậm và nâu chocolate để tạo ra phần trung chổ chính giữa nổi bật.Để tăng tuyệt hảo về vẻ xum xuê bất đối xứng, hãy tạo ra lớp bằng những lớp lá xanh với cỏ.Vincent Pham | Architectural Digest