Bạn muốn biết những công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất phù hợp với nội dung video của bạn trên YouTube?

Giống như hầu hết các công cụ tìm kiếm, YouTube sử dụng các thuật toán (tập hợp các hướng dẫn cho máy tính biết cách chuyển đổi thông tin) để phân phát các video phù hợp đến đúng đối tượng.

Đang xem: Nghiên cứu từ khóa youtube

Để có những nội dung phù hợp với thuật toán của YouTube, bạn cần sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa của YouTube và đảm bảo rằng nội dung của bạn kết hợp đúng từ khóa.

Từ khóa trên YouTube là gì?

Theo YouTube, việc thêm từ khóa (hoặc thẻ) mô tả vào video của bạn là một cách giúp người xem tìm thấy nội dung của bạn.

Tóm lại, từ khóa cung cấp cho YouTube thông tin và ngữ cảnh về nội dung video của bạn. Sau đó, thuật toán xem xét các từ khóa đó và sử dụng chúng để phân phối nội dung của bạn đến đúng đối tượng.

YouTube ủng hộ những video được nhiều người yêu thích. Theo Học viện sáng tạo YouTube, thuật toán theo dõi khán giả bằng cách chú ý đến những điều như:

Những gì họ xemNhững gì họ không xemHọ dành bao nhiêu thời gian để xem videoHọ thích gì và không thích gìNhững gì họ không quan tâm

YouTube khuyến nghị người sáng tạo nên cân nhắc xem khán giả mục tiêu của họ thích gì. Tận dụng các cụm từ tìm kiếm có liên quan mà khán giả của bạn sử dụng để tìm nội dung.

Nghiên cứu từ khóa trên YouTube là gì?

Nghiên cứu từ khóa trên YouTube là một phương pháp SEO mà bạn có thể thực hiện để tìm các cụm từ tìm kiếm có liên quan nhất và khám phá các cụm từ thay thế mà mọi người sử dụng khi tìm kiếm thông tin.

Nghiên cứu từ khóa trên YouTube đề cập đến quá trình tìm hiểu những cụm từ tìm kiếm mà mọi người sử dụng khi tìm kiếm nội dung video. Điều này tiết lộ chính xác những gì khán giả mục tiêu của bạn đang tìm kiếm và cách họ diễn đạt mọi thứ, điều này cho phép bạn kết hợp những từ khóa đó trực tiếp vào tên, thẻ, bản ghi và mô tả của video.

Thông qua nghiên cứu từ khóa, bạn có thể tự tin rằng nội dung bạn đang sản xuất phù hợp với những gì đối tượng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm.

Tại sao từ khóa YouTube lại quan trọng?

Từ khóa trên YouTube rất cần thiết để đưa nội dung của bạn đến với đúng đối tượng. Ví dụ: nếu bạn tạo quảng cáo trên YouTube, tất nhiên bạn muốn quảng cáo đó tiếp cận thành công những người mà quảng cáo đó hướng tới.

Tối ưu hóa video của bạn cho tìm kiếm là một cách tuyệt vời để sử dụng Marketing trên YouTube, nâng cao nhận thức và sự công nhận thương hiệu của bạn.

10 công cụ nghiên cứ từ khóa YouTube tốt nhất

Để bắt đầu sử dụng từ khóa cho YouTube, đây là 10 công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất:

1. TubeBuddy

TubeBuddy là một tiện ích mở rộng trình duyệt miễn phí dành cho Google Chrome hoạt động trực tiếp cùng với YouTube. Nó được trang bị công cụ khám phá từ khóa, giúp bạn tìm các từ khóa dài sẽ tối ưu hóa tốt nhất video của bạn cho YouTube.

Xem thêm: Cách Nghe Nhạc Gì Để Tập Trung Học Bài, Làm Việc, 23 Bản Nhạc Giúp Tập Trung Học Thuộc Tốt Nhất

Tiện ích này cũng tiến hành kiểm tra phương pháp hay nhất để đảm bảo nội dung của bạn tuân theo các đề xuất của YouTube. Nó đề xuất các thẻ cho video và có thể dịch tiêu đề và mô tả video của bạn sang các ngôn ngữ khác.

Mặc dù có phiên bản miễn phí, TubeBuddy cũng cung cấp phiên bản Pro với giá 7,20$/tháng, phiên bản Star với giá 15,20$/tháng và phiên bản Legend với giá 39,20$/tháng.

*
*
*
*

6. Ahrefs Keywords Explorer

Ahrefs Keywords Explorer lấy từ cơ sở dữ liệu hơn 640 triệu từ khóa trên YouTube. Là một phần của bộ công cụ SEO tất cả trong một, công cụ từ khóa cung cấp khối lượng tìm kiếm cho 10 công cụ tìm kiếm khác nhau (bao gồm cả YouTube).

Công cụ này cũng bao gồm các cụm từ tìm kiếm có liên quan sử dụng từ khóa của bạn, điểm độ khó và số liệu “số nhấp chuột”. Tuy nhiên, do cơ sở dữ liệu quá lớn, nên Keywords Explorer có giá cao hơn một chút với các gói bắt đầu từ 99$/tháng.

7. Keyword Keg

Keyword Keg sử dụng từ khóa đã nhập của bạn để tạo các cụm từ và dữ liệu tìm kiếm có liên quan. Nó trình bày những thứ như khối lượng tìm kiếm, giá mỗi nhấp chuột của Google AdWords và sức mạnh từ khóa tổng thể.

Công cụ này cho phép bạn xem mẫu kết quả miễn phí, nhưng nó có giá 40$ – 280$/tháng cho một gói hoàn chỉnh.

8. Kparser

Kparser là một công cụ tìm kiếm từ khóa khác của YouTube có thể được sử dụng để tìm từ khóa và đề xuất cho các từ khóa đuôi dài trong các lĩnh vực cụ thể. Đây là một công cụ đặc biệt tuyệt vời cho người dùng quốc tế vì nó cho phép bạn tạo từ khóa dựa trên địa lý hoặc vị trí.

Các tính năng cơ bản của Kparser đều miễn phí hoặc bạn có thể trả 4,99$/tháng để xem tất cả dữ liệu.

9. Keywords Everywhere

Keywords Everywhere là một tiện ích mở rộng miễn phí khác của Google Chrome tiết lộ dữ liệu từ khóa hữu ích. Công cụ này tính toán khối lượng tìm kiếm, giá mỗi nhấp chuột và khả năng cạnh tranh của một cụm từ, làm cho nó trở nên lý tưởng để xác thực các từ khóa hiện tại của bạn.

10. Keyword Tool Dominator

Là một công cụ tạo từ khóa tuyệt vời cho những người mới sử dụng lần đầu, Keyword Tool Dominator sẽ trả về một danh sách các thuật ngữ có liên quan có liên quan đến từ khóa của bạn.

Xem thêm:

Sử dụng phiên bản miễn phí, bạn có thể thực hiện ba lần tìm kiếm / ngày. Nếu bạn muốn tìm kiếm không giới hạn, hãy nâng cấp gói của bạn với khoản phí một lần là 39,99$.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *