Ngồi kiết già đúng cách là bốn thế tuyệt đối hoàn hảo cho bài toán mở hông và tạo nên sự linh hoạt trong mắt cá chân chân cùng đầu gối.Được tập điều độ, Ngồi kiết già đúng cách rất có thể thêm sinh lực các dây thần kinh của bàn chân và đùi của bạn. Sức khỏe và sự linh động mà bạn có được bằng cách thực hành Ngồi kiết già đúng chuẩn thậm chí hoàn toàn có thể giúp các bạn tránh chấn thương khi bạn đang tham gia vào các vận động khác, chẳng hạn như đi bộ đường dài.

Bạn đang xem: Ngồi kiết già đúng cách


Ngồi kiết già đúng cách

*

Ngồi kiết già đúng cách

Ngồi kiết già là tứ thế hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho vấn đề mở hông và tạo nên sự linh hoạt cho mắt cá chân cùng đầu gối. Ngồi kiết già đúng cách, cùng điều độ có thể thêm sinh lực cho những dây thần kinh của cẳng chân và đùi của bạn.Sức táo bạo và sự linh hoạt mà bạn có được bằng cách thực hành Ngồi kiết già đúng cách có thể giúp bạn tránh chấn thương khi chúng ta đang gia nhập vào các chuyển động khác, chẳng hạn như quốc bộ đường dài.

Ngồi kiết già có cách gọi khác là tư cầm hoa sen - một một số loại hoa vào nước có không ít cánh hoa với nổi cùng bề mặt ao, suối chảy chậm.Khi chúng ta nhìn thấy một bông hoa sen thực bạn sẽ hiểu biện pháp tư ráng này thừa kế tên của nó. Các hoa sen download một sự bình an, vẻ rất đẹp yên tĩnh nhưng thiền giả gồm thể chiêm ngưỡng – là thay thế trong tư thế ngồi này.

Bởi do hoa sen có bắt đầu của nó vào bùn của hồ hay lòng ao cùng hoa của nó phải đương đầu lên trời, cũng chính vì nó dịch rời dưới nước nhưng mà không mất rễ , hoa là biểu tượng hoàn hảo của việc thực hành thiền về căn bạn dạng và lý thuyết tinh thần.

Một phần của sức mạnh và tác dụng của tư thế ngồi kiết già là hình ảnh cơ thể nằm trong một hình tam giác.Nhiều nền văn hóa truyền thống Đông có niềm tin rằng một hình tam giác, chẳng hạn tựa như các người của những kim tự tháp Ai Cập, khai thác tích điện cuộc sống.Tam giác cũng tượng trưng đến kiến ​​thức, ý chí, cùng hành động, ba khía cạnh đặc biệt của thực hành thiền của bạn.Bằng biện pháp chuyển cơ thể của các bạn thành một mini-kim từ tháp, bạn có thể gõ vào năng lượng thần bí này với ở cùng với nó.

Không phải ngồi thiền bởi tư vậy kiết già ngay

Ngồi kiết già là 1 trong những tư chũm rất khó, bạn phải mất một thời gian mới ngồi được tứ thế này.Tư thế này yên cầu bạn căng hông ra khôn cùng nhiều các bạn sẽ cảm thấy nhức ở đầu gối hoặc sống lưng dưới khi new ngồi.khi sự linh hoạt của các bạn sẽ được cải thiện, bạn cần kiên trì ngồi kiết già cho đến khi nó cảm thấy dễ chịu và thoải mái và phù hợp với bạn.

Ngay cả khi bạn cảm thấy thoải mái ở bốn thế ngồi kiết già, hoa sen sống trong nhiều người đang nở thong thả - đầu gối là một trong những thứ rất quí giá cho nên vì vậy cần tôn kính nó.dây chằng với khớp xương của người sử dụng cũng nên sự chấp nhận biến hóa dần dần.Nếu bạn thực hiện tư ráng này quá nhiều và vượt sớm, chúng ta cũng có thể làm tổn hại đầu gối của công ty và làm cho chậm quá trình của việc thực hành thiền của bạn

Hướng dẫn Ngồi kiết già

Trong tứ thế này, bạn ngồi hệt như một hoa huệ trước khi chúng ta tạo ra vẻ đẹp nhất của một bông hoa sen với khung hình của các bạn và trong tâm trí của bạn.Ngồi kiết già là 1 trong những tư thế cổ xưa cho thiền định, giúp kiểm soát điều hành hơi thở.

Sử dụng công việc sau để thực hành thực tế Ngồi kiết già

1. Ngồi trên sàn bên trong bốn thế khoanh chân dễ chịu và thoải mái nhất

Lưng thẳng, trung tâm trí của chúng ta là bình an, cùng bạn hoàn toàn tập trung cùng thoải mái.

2. Nắm cẳng bàn chân phải vào tay của bạn, với từ từ đặt nó trên đùi trái của doanh nghiệp sát vào hông của chúng ta ớ mức gồm thể.

Cố gắng bố trí gót chân trái của bạn với khớp hông trong lúc vẫn giữ lại mắt cá chân trái của người tiêu dùng thẳng.

Xem thêm: Xem Phim Danh Sách Đen Hong Kong, Danh Sách Đen 2016 Full Hd Vietsub

3. Nắm cẳng bàn chân trái của chúng ta trong tay của bạn, với từ từ để nó trên đùi phải của người tiêu dùng sát vào hông của chúng ta ớ mức gồm thể.

Cố gắng bố trí gót chân phải của khách hàng với khớp hông của công ty trong khi vẫn duy trì mắt cá chân trực tiếp bên yêu cầu của bạn.

4. Hãy cảm giác từ tư thế đúng khi bạn mở ngực của bạn, kéo dãn dài cột sống của bạn, cảm giác mình thư giãn.

Hãy nhớ dìm ở tại sườn lưng dưới để duy trì đường cong vào vào liên kết tự nhiên và thoải mái của nó.

5. Mở rộng lớn cánh tay của bạn trên đùi của bạn, cùng phần còn sót lại bàn tay và cổ tay của khách hàng trên đầu gối của mình, cùng với lòng bàn tay phía lên trên.

Bây giờ ai đang ở trong tứ thế ngồi kiết già

7. Nhắm mắt lại với giữ tư thế này vào 5-10 nhịp thở chậm và sâu.

Bình vai trung phong và thư giãn, vì các bạn cảm thấy mình nhẹ nhàng trôi nổi.

*

Ngồi kiết già đúng cách

Ngồi kiết già

Lần sau khi bạn thực hành tư thế này, để chân trái của khách hàng trên đùi phải của doanh nghiệp đầu tiên.Sự xoay theo lắp thêm tự vị trí bàn chân của bạn mỗi khi chúng ta đảm nhận bốn thế kiết già, cung ứng cho cơ bắp của người tiêu dùng căng ra cân đối trong quá trình thực hành Thiền của bạn.

Đệm ngồi thiền bởi vỏ đậu SUNNY là công cụ hỗ trợ hoàn hảo cùng với những bản lĩnh vượt trội bởi được áp dụng bằng 100% vỏ đậu xanh, sẽ khởi tạo ra cảm giác khác hoàn toàn cho người ngồi, nếu bạn đã ngồi đệm thiền SUNNY chắn chắn chắn các bạn sẽ không còn gạn lọc nào khác, vì nó sẽ mang lại cho mình sự cân đối và ổn định cho tư thế ngồi thiền nhưng ít đệm thiền như thế nào trên thị trường rất có thể đáp ứng được.