Netflix Hàn Quốc chào làng sê ri Ngôi trường xác sống(All of Us Are Dead) sẽ có phần 2. Tứ diễn viên thiết yếu trong phần 1 có Yoon Chan Young, Park Ji Hoo, mang lại Yi Hyun với Lomon có thể sẽ quay lại trong phần phim mới.

Bạn đang xem: Ngôi trường


*

4 diễn viên chính Ngôi trường quái vật 1 trong video clip giới thiệu phần 2


Sáng 7.6, Netflix Hàn Quốc bất thần tung poster thuộc video share dự án Ngôi trường xác sống (All of Us Are Dead) phần 2. video “nhá hàng” dài khoảng 1 phút không thể hé lộ ngẫu nhiên phân đoạn nào của phần phim mới, ráng vào đó là sự việc xuất hiện tại của bốn diễn viên chính phần một là Yoon Chan Young, Park Ji Hoo, cho Yi Hyun với Lomon.

Xem thêm: Hình Thẻ Bằng Điện Thoại Đơn Giản Và Dễ Dàng, Hướng Dẫn Cách Chụp Ảnh Thẻ Đẹp Xinh Như Hotgirl

Trong video, cỗ tứ ngôi sao sáng Ngôi trường quái vật 1 gởi lời kính chào và cảm ơn đến khán giả đã dành nhiều sự yêu dấu cho phần phim đầu tiên. Đồng thời, cả tứ tuyên bố zombie đình đám này sẽ triển khai phần 2 và úp mở tình tiết tiếp theo của dự án.

*

Poster Ngôi trường quái vật 2 đầy ngày tiết me với tăm tối


Đặc biệt, màn lộ diện của Yoon Chan Young trong video giới thiệu phần 2 Ngôi trường xác sống đã hình thành sự bất ngờ. Vì vai Lee Cheong San của mỹ phái nam này cùng Yoon Gwi nam (Yoo In Soo đóng) được mang lại là đã biết thành chôn vùi trong biển lớn lửa ngơi nghỉ cuối phần 1. Nhiều người theo dõi dự đoán nhân đồ Lee Cheong San rất có thể còn sinh tồn và biến hóa “nửa bạn nửa zombie” như Choi nam Ra (Cho Yi Hyun).

Đạo diễn Lee Jae Kyu của Ngôi ngôi trường xác sống 1 nhiều tài năng sẽ thường xuyên cầm trịch phần 2. Hiện, dự án chưa xuất hiện lịch khởi quay với phát sóng chủ yếu thức. Theo Newsis, tác phẩm có thể sẽ chiếu vào năm 2023.


*

Yoon Chan Young (trái) cùng Lomon say đắm lượng fan phần đông sau thành công của Ngôi trường zombie 1


Ngôi trường xác sống 1 là sê ri của Netflix Hàn Quốc, đưa thể từ bỏ webtoon (truyện tranh bên trên mạng) thuộc tên của Joo Dong Geun. Bạn dạng truyện tranh ban đầu ra mắt từ năm 2009 cùng từng tiếp tục nằm trong đứng đầu từ khóa search kiếm trên Hàn Quốc.

Ngôi trường quái vật 1 xoay quanh những học viên bị cô lập trong một ngôi trường bị lây lan virus zombie. Họ mong chờ giải cứu tuy vậy mãi vẫn không có bất kì ai xuất hiện. Đối mặt với đám tử thi khát máu, nhóm học viên may mắn sống sót phải vừa chiến tranh vừa tìm kiếm mọi biện pháp sinh tồn.

*

Vai Lee Cheong San của Yoon Chan Young được cho là đã hi sinh trong phần 1, có thể sẽ được "sống lại" ở trong phần 2


Ra mắt vào trong ngày 28.1, Ngôi trường cương thi 1 nhanh nệm vươn lên vị trí đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng phim hot của Netflix tại 25 giang sơn và vùng lãnh thổ. Phim khiến cho cơn sốt và đóng góp thêm phần giúp dàn sao hàn quốc trẻ tuổi có Yoon Chan Young, Park Ji Hoo, đến Yi Hyun, Lomon (Park Solomon), Lee Yoo Mi… nổi tiếng.


#ngôi trường tử thi #Yoon Chan Young #Cho Yi Hyun #Netflix hàn quốc #Park Ji Hoo #Yoon Gwi phái nam #Yoo In Soo #Lee Jae Kyu #All of Us Are Dead #Park Solomon #lomon

Ông Simon Lin: Huawei góp phần phát triển nền kinh tế tài chính số châu Á - Thái tỉnh bình dương

Helly Tống: Theo đuổi mê man và thành công sẽ theo xua đuổi bạn

Ôn thi tốt nghiệp thpt môn hóa: Amin, Aminoaxit, Peptit, Protein

vương quốc của nụ cười sắp đúng theo pháp hóa dung dịch lá cố kỉnh hệ mới

Ôn thi xuất sắc nghiệp thpt môn lý: Lượng tử ánh sáng

Quyết liệt thải trừ các hành vi lừa đảo trong nghành tài chính

NSH Petro đóng góp chi tiêu cho những tỉnh thành