Là học tập trò cưng của siêu mẫu Vũ Hà Anh – giữa những siêu mẫu Việt tất cả thân hình quyến rũ, bốc lửa tốt nhất nhì, thiếu phụ Á hậu hữu hảo ASEAN 2017 Huỳnh Yến Nhi cũng cài một toàn thân nóng phỏng với đa số chỉ số nhân trắc học lý tưởng.

Bạn đang xem: Người mẫu việt nam


*

Kim Dung đăng quang tiệm quân Vietnam"s Next Top model


Trong đêm phổ biến kết Vietnam"s Next Top model tối ngày 9.9, người mẫu chân dài Kim Dung sẽ vượt qua Chà Mi, Thuỳ Dương để chiến thắng, vươn lên là quán quân mùa All Stars.


Lại Thanh hương thơm là một người mẫu chân dài có độ cao không quá trông rất nổi bật cđã để cho mọi người nghĩ cô vẫn gặp bất lợi ở chương trình người mẫu chân dài Việt phái mạnh mùa này. Tuy thế không, điều mà bọn họ nghĩ lại diễn ra ngược lại, Lại Thanh hương là người mẫu chân dài đã trúng kiên tiếp 3/5show trong đó có một show diễn cô xuất hiện thêm ở vị trí cầm đầu (Firstface). Băng sự nỗ lực của chính mình cũng đã vượt mặt rất nhiều kẻ địch nặng ký của chính bản thân mình đặc biệt là Thùy Dương.


Làng người mẫu thời trang Việt lại sôi động hơn lúc Coco Rocha, một trong những siêu mẫu nước ngoài nổi tiếng, vừa có chuyến đi đến nước ta để trả tất việc ký phối hợp đồng mở rộng hoạt động vui chơi của cô, cùng với sự giới thiệu của Nomad MGMT Việt Nam.


“Chà Mi dễ dàng từ phong cách thời trang tính đến lối sống. Mày chẳng ước kì cho bài toán xây dựng hình hình ảnh mà chỉ trung tâm niệm: sống không còn mình cùng với nghề, làm đầy đủ điều mình thích và đặt mục tiêu thực hiện tại những điều đó là đầy đủ rồi”.


Vượt qua con trai trai độc nhất và cô bé 1m55, Nguyễn Thị Ngọc Châu đã xuất sắc biến chuyển tân quán quân của Vietnam"s Next Top model mùa sản phẩm công nghệ 7.

Xem thêm: Con Mèo Cute Nhất Năm 2021, Những Ảnh Mèo Cute Nhất Năm 2021


Chương trình Người mẫu việt nam - VietNam"s Next Top model mùa 6 năm 2016 đã chấp nhận lên sóng ngày 17.7.


(TNO) chia sẻ với Thanh Niên Online ngay sau khoản thời gian đăng quang ngôi quán quân mùa 6, mùi hương Ly đang thẳng thắn nói về những phản hồi trái chiều về mình cũng giống như mong hy vọng trở thành một dẫn chứng giúp phần đa người đổi khác quan điểm cũ kỹ so với nghề tín đồ mẫu.


(TNO) vào tập 3 chương trình Người mẫu vn - Vietnam’s Next Top model 2015 phát sóng tối 16.8, vì thường xuyên lên tiếng trách móc các bạn diễn làm không tốt khiến mình bị ngã và "đổ lỗi" cho người khác lúc phong độ tụt dốc, Nguyễn hòa hợp bị Thanh Hằng thông báo và suýt bị loại ở mọi phút cuối cùng.


Ba người mẫu chân dài VN là Kha Mỹ Vân (ảnh), Mâu Thanh Thủy cùng Chà Mi vừa được ký hòa hợp đồng bài bản với 3 công ty thời trang béo tại Paris (Pháp), new york (Mỹ) cùng Milan (Ý).


(iHay) dù không khuyến khích các thí sinh Vietnam"s Next Top model 2014 tất cả hình xăm khi lao vào cuộc thi dẫu vậy giám khảo Xuân Lan tỏ ra yêu mến việc xăm hình nghệ thuật.


(iHay)Côcho biếthành động tất cả phần hơi bạo gan tay với Lý Quách Tú bởi vì muốn bảo vệ thời lượng mà lịch trình và ê-kíp sẽ đặt ra.


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký tòa soạn: Trần Việt Hưng