Lời giải: Sự trưng bày lại những yếu tố tư liệu phân phối và mức độ lao hễ từ ngành cung ứng này sang trọng ngành cấp dưỡng khác, bày bán lại nguồn hàng từ khu vực này sang khu vực khác, mặt hàng này sang sản phẩm khác là tác độngđiều tiết cấp dưỡng và giữ thông sản phẩm hoá của quy hiện tượng giá trị.


Bạn đang xem: Người sản xuất phân phối lại nguồn hàng

Muốn cho giá trị riêng biệt của hàng hóa thấp hơn quý hiếm xã hội của sản phẩm hóa, đòi hỏi người cung ứng phải


Quy hiện tượng giá trị yêu cầu fan sản xuất phải đảm bảo sao cho thời hạn lao động riêng lẻ để chế tạo hàng hoá phải phù hợp với


Muốn mang lại giá trị cá biệt của sản phẩm & hàng hóa thấp hơn quý giá xã hội của hàng hóa, yên cầu người cung cấp phải


Người sản xuất, sale muốn thu những lợi nhuận, phải tìm cách cải tiến kĩ thuật, tăng năng suất lao động, cải thiện tay nghề của người lao động, phải chăng hoá cung cấp là tác động ảnh hưởng nào sau đây của quy mức sử dụng giá trị?


Nhóm A tiếp tế được 5 triệu mét vải với thời hạn lao động đơn nhất là 1 giờ/m vải. Nhóm B cung ứng được 10 triệu mét vải với thời hạn lao động hiếm hoi là 2 giờ/m vải. Nhóm C phân phối được 80 triệu mét vải với thời hạn lao động hiếm hoi là 1.5 giờ/m vải. Vậy thời hạn lao rượu cồn xã hội để cấp dưỡng ra vải trên thị phần là


Những người không có điều khiếu nại thuận lợi, làm nạp năng lượng kém cỏi, chạm mặt rủi ro trong marketing nên bị thua kém lỗ dẫn tới phá sản trở thành nghèo khổ là tác động ảnh hưởng nào sau đây của quy lao lý giá trị?


Xem thêm: Top 6 Tiểu Thuyết Đam Mỹ Hay Nhất Các Truyện Đam Mỹ Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua

Để chế tạo ra một nhỏ dao cắt lúa, ông A buộc phải mất thời hạn lao động lẻ tẻ là 3 giờ, trong khi thời hạn lao cồn xã hội cần thiết để sản xuất con dao là 2 giờ. Vào trường hợp này, bài toán sản xuất của ông A sẽ


Dịp cuối năm, cơ sở làm mứt K tăng sản lượng để kịp ship hàng Tết. Việc làm của cơ sở K chịu đựng sự tác động điều máu nào dưới đây của quy giải pháp giá trị?


Mùa hè, chị B gửi từ buôn bán áo giá buốt sang chào bán áo thun. Việc làm của chị ấy B chịu đựng sự tác động điều ngày tiết nào dưới đây của quy luật pháp giá trị?


Quy khí cụ giá trị yêu cầu tổng thời gian lao động lẻ tẻ để sản xuất ra tổng hàng hoá phải phù hợp với


Ông A trồng cam ở khoanh vùng nông thôn, nên ông đã có cam lên thành phố bán vì có mức giá cao hơn. Câu hỏi làm này của ông A chịu tác động nào của quy cơ chế giá trị?


Giá cả từng hàng hoá và cực hiếm từng sản phẩm hoá trên thị trường không đồng bộ với nhau vì yếu tố nào dưới đây?


*

Tầng 2, số công ty 541 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam