Nguyên lý DESIGN thị giác ( Tái Bản năm 2016 )

Phát hành: Trung tâm media Nghệ thuật Đại học phong cách xây dựng TPHCMAMC thiết kế sách bắt đầu “Nguyên lý thiết kế Thị giác” của tác giả Nguyễn Hồng Hưng.

Bạn đang xem: Nguyên lý design thị giác

*

Tác giả : Hoạ sĩ Nguyễn Hồng Hưng

Lần tái bản này, tác giả sắp xếp lại mục lục, bổ sung thêm 156 trang, thêm mọi từ vựng thuật ngữ chuyên ngành, thêm bài tham khảo về cách thức tư duy design cơ bản và thêm rất nhiều đối chiếu cụ thể những vụ việc của “nguyên lý thị giác” giống như với những nghiên cứu về tư tưởng thị giác của ‘thuyết Gestalt”.

Lần tái phiên bản này cũng thêm và đổi khác một số hình minh họa in màu rõ nét hơn. Tất cả cho mục đích nâng cao chất lượng nội dung yêu cầu tảng sâu xa của design.


Có đa số cuốn sách học tập thuật đầy vẻ kỳ công. Bao gồm cuốn cẩm nang hữu ích thường nhật.Cuốn sách này của thầy Nguyễn Hồng Hưng vừa kỳ công lại hữu ích.Vì nó được tập thích hợp và soạn từ chính tả đến hàn lâm. Nó giảm nghĩa ví dụ các vụ việc trong không khí thiết kế, giao tiếp, thị giác.

Xem thêm: Áo Lớp Đẹp Nhất 2022 - Top 1000+ Mẫu Áo Lớp Đẹp

Và tự đây, địa chỉ đến nét đẹp thực tiễn, người nào cũng có thể phân tích và lý giải được phần nào, vì sao sản lượng design nơi ta đang sống đang vững mạnh dần, nhưng thẩm mỹ từ nhiều thành phầm design chưa cho biết thêm rõ nó hẳn về đâu, hay đi đến đâu.

*
*Nếu kỳ thuộc của xây đắp hai chiều, là tạo ra chiều sản phẩm ba, thì cuốn sách này hậu thuẫn cho các Designer thành công, và té túc cho các Design thất bại, từ các Design 2D, 3D, cho đến không gian loài kiến trúc, liên hoan đặc thù,…

Đây là cuốn sách về Design bởi tiếng Việt bên bàn thao tác của tôi.Nguyễn Tri Phương Đông – Communication Designer (USA)Giải thưởng IDA kiến thiết Awards 2014, American Graphic thiết kế Awards 2014, 2015Tâm lý học tập mô bỏng là thứ gồm sẵn vào vô thức con bạn .Các nhà tư tưởng thị giác đã chỉ ra rằng thị giác người ta dễ gật đầu đồng ý những cấu trúc hiệ tượng gần gũi tựa như , tương đương .Các hoa sĩ vẽ tranh độc bạn dạng dù không nắm ý , vẫn để lại số đông dấu dấu ám thị mà fan xem lịch lãm thuận lợi nhận ra phong thái riêng của từng tác giả .


“Đây là 1 trong những cuốn sách đọc bao gồm sức hấp dẫn mạnh đối với tất cả những người ngoài nghề design. Đọc hoàn thành tôi thấy như được tặng ngay quà quý. ít nhiều những đoạn văn về học tập thuật giản dị và đơn giản mà sâu sắc làm tôi bắt buộc đọc kĩ lại. Chắc chắn rằng những món quà ý thức đó sẽ vươn lên là hành trang nền tảng cho người dấn thân chọn nghiệp design…”.

*
*
Sách Nguyên Lý design Thị Giác nó có thể coi như là một báu vật của tất cả sinh viên ngành kiến trúc , người làm design , thiết kế nội thất….