Bàn thờ luôn có một vai trò ý nghĩa hết sức đặc trưng đối với người dân Việt Nam. Bởi vì vậy hướng đặt bàn thờ hợp tử vi phong thủy đều được những gia chủ rất là quan tâm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi mang đến bạn những Cách coi hướng bàn thờ theo tuổi cụ thể nhất!

Hướng bàn thờ tổ tiên là phía nào?

Việc lập bàn thờ cúng gia tiên là phong tục tập cửa hàng đã bao gồm từ rất lâu lăm của dân tộc bản địa ta. Mặc dù nhiên, khi được đặt câu hỏi hướng bàn thờ tổ tiên là gì tốt hướng bàn thờ là phía nào thì không phải người nào cũng có thể vấn đáp được.

Bạn đang xem: Nhà hướng bắc đặt bàn thờ hướng nào

*
Hướng bàn thờ tổ tiên là hướng từ vị trí trung tâm bàn thờ chú ý về phía trước

Theo phong thủy, hướng bàn thờ cúng là phía từ chính giữa bàn thờ quan sát về phía trước. Cách xác lý thuyết bàn thờ là thực hiện đường vuông góc. Cầm cố thể, hướng bàn thờ là đường thẳng từ giữa lưng bàn thờ cho tới giữa khía cạnh trước bàn thờ. Đường thẳng kia chỉ theo hướng nào thì đó chính là hướng để bàn thờ.

Vị trí tọa và hướng bàn thờ mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt quan trọng đối với mỗi một gia đình. Lúc xem hướng đặt bàn thờ, fan ta thường dựa theo hướng nhà hoặc tuổi gia chủ. Điều này vừa giúp thú vị vượng khí, rước tiền bạc vào nhà, vừa kị chọn nên hướng xấu tuyệt hướng phạm úy với người đã khuất.

Nếu bạn chưa chắc chắn Phong thủy phòng thờ là gì hãy ấn tham khảo thêm tại đây!

Cách xem phía bàn thờ

Trước lúc xem phía bàn thờ, chúng ta cần khẳng định phải đặt ở phần tọa mèo hướng cát hoặc tọa hung phía cát. Chỉ bao gồm như vậy mới mang về may mắn và an ninh cho gia đình. Tuyệt đối không bao giờ được đặt bàn thờ cúng tọa mèo hướng hung sẽ đem lại những rủi ro đáng tiếc cho gia đình mình.

*
Cách coi hướng bàn thờ cúng theo phong thủy

Trong phong thủy, hướng nhà giỏi hướng đặt bàn thờ đều phải có tác động rất lớn tới vận khí và như mong muốn của gia đình. Đó là nguyên nhân vì sao các gia chủ luôn lưu ý đến cách xác lý thuyết bàn thờ tốt. Để biết xem hướng đặt bàn thờ phù hợp bạn nên phụ thuộc vào hướng nhà trước, nắm thể:

Nhà hướng tây-bắc đặt bàn thờ cúng hướng nào

Nhà hướng tây bắc đặt bàn thờ tổ tiên hướng nào phù hợp? Đây là điều thắc mắc của rất nhiều người khi new lần đầu lập bàn thờ cúng trong công ty ngoảnh mặt về hướng Tây Bắc.

*
Nhà hướng tây bắc đặt bàn thờ hướng nào

Đối cùng với nhà hướng tây Bắc, cách xác kim chỉ nan bàn thờ gia chủ đề xuất tránh những hướng như: Đông Bắc, Tây Nam. Những phía này sẽ làm cho tài lộc trong nhà dễ dẫn đến thất thoát, làm ăn uống thường không thuận lợi. Những hướng còn sót lại đều phù hợp tuy nhiên cần tìm hiểu thêm theo tuổi gia công ty để đưa ra quyết định chi tiết.

Nhà phía tây Nam đặt bàn thờ hướng nào

Mỗi hướng nhà sẽ có được hướng đặt bàn thờ phù hợp riêng, lựa chọn được hướng nhà xuất sắc thì bạn cũng có thể đặt bàn thờ cúng theo hướng nhà. Vậy nhà hướng tây Nam đặt bàn thờ hướng nào new hợp phong thủy? Nhà hướng phía tây Nam nên được sắp xếp bàn thờ theo các hướng Tây Bắc, Đông Bắc hoặc hướng Tây Nam.

*
Nhà hướng phía tây Nam đặt bàn thờ hướng nào

Ngược lại, nhà phía tây Nam buộc phải tránh hướng bàn thờ các hướng Bắc, Đông, Đông Nam hay hướng Nam. Bởi những hướng này thường gây cản trở đường công danh, sự nghiệp của gia chủ.

Nhà hướng nam đặt bàn thờ tổ tiên hướng nào?

Nhà hướng phía nam đặt bàn thờ tổ tiên hướng nào bắt đầu tốt? bên hướng Nam rất có thể chọn hướng bàn thờ theo hướng Nam. Thông thường, bàn thờ gia tiên được để ở vị trí thân nhà yêu cầu đặt bàn thờ cúng theo hướng nhà cũng đó là hướng tốt. Bởi vậy, cách đặt ban bái đúng hướng được gia chủ sàng lọc theo hướng nhà đất của mình.

Hướng bàn thờ theo tuổi

Một trong những Cách xem phía bàn thờ đó là chọn hướng bàn thờ cúng theo tuổi gia chủ. Bởi việc thờ bái là trọng trách của gia chủ và hướng bàn thờ có liên quan trực tiếp đến việc tương sinh kìm hãm với tuổi gia chủ. Cách xác kim chỉ nan bàn thờ đúng theo tuổi để giúp đỡ cho gia đình nhận được nhiều sự hỗ trợ của người âm cũng tương tự giúp xóa khỏi những tai ương, hoạn nạn không may trong cuộc sống.

*
Cách coi hướng bàn thờ theo tuổi

Hướng bàn thờ tổ tiên theo tuổi không thể là cách thức chọn hướng bàn thờ tổ tiên xa lạ so với mọi người. Theo phong thủy đặt bàn thờ theo tuổi, bạn ta chỉ phụ thuộc vào tuổi của gia chủ. Nếu gia đình có bố mẹ đã già yếu ớt thì sẽ chọn đặt bàn thờ theo tuổi của người đàn ông lớn nhất. Dưới đó là Hướng bàn thờ tổ tiên theo tuổi của một số trong những năm sinh có tương đối nhiều người tìm kiếm độc nhất hiện nay:

Hướng bàn thờ cúng tuổi sát Tý 1984

Tuổi cạnh bên Tý đặt bàn thờ cúng hướng nào là thắc mắc của những gia chủ sinh năm 1984 khi ước ao lập bàn thờ gia tiên vào nhà. Đối với những gia chủ sinh năm 1984, hướng bàn thờ cúng theo tuổi ngay cạnh Tý lúc lập bàn thờ nên chọn lựa các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây.

Mỗi hướng đặt bàn thờ sẽ với một chân thành và ý nghĩa khác nhau. Tuổi tiếp giáp Tý đặt bàn thờ tổ tiên hướng nào trong 4 hướng trên đầy đủ tốt. Mặc dù nhiên, chúng ta cần lưu ý không buộc phải đặt hướng bàn thờ cúng ngược hướng nhà. Bởi do đó sẽ khiến cho gia đình ko được bình yên và thường xẩy ra xung đột.

*
Hướng bàn thờ tuổi ngay cạnh Tý 1984

Tuổi Kỷ mùi hương 1979 đặt bàn thờ cúng hướng nào?

Bàn thờ gia tiên luôn luôn được để ở vị trí với hướng đẹp, phù hợp phong thủy. Vậy tuổi Kỷ hương thơm đặt bàn thờ cúng hướng nào? Phong thủy đặt bàn thờ tổ tiên theo tuổi Kỷ Mùi đề xuất đặt bàn thờ cúng theo các hướng: Nam, Bắc, Đông Nam với hướng Đông.

Đây đó là những phía sinh phúc khí, tài lộc cho gia chủ sinh năm 1979 khi xác lý thuyết bàn thờ. Bởi vì vậy, khi xem hướng đặt bàn thờ, những người dân tuổi Kỷ mùi 1979 nên xem xét lựa chọn phần nhiều hướng trên.

Hướng bàn thờ cúng tuổi Bính dần dần 1986

Với đa số người sinh vào năm 1986, Hướng bàn thờ tổ tiên tuổi Bính Dần nên đặt bàn thờ theo những hướng Đông Bắc, hướng Tây, Tây BắcTây Nam. Mỗi hướng đã mang chân thành và ý nghĩa phong thủy tương ứng là Sinh khí, Thiên y, Diên niên và Phục vị. Hướng bàn thờ cúng tuổi Bính Dần đề nghị lựa chọn những hướng bên trên để với phúc khí, tiền bạc về mang đến gia đình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kết Nối Tai Nghe Bluet Ooth Chi Tiết Từ A Đến Z

*
Hướng đặt bàn thờ cúng theo tuổi Bính Dần

Hướng bàn thờ cúng tuổi Tân Hợi 1971

Tuổi Tân Hợi đặt bàn thờ hướng nào cân xứng nhất? Hướng bàn thờ tuổi Tân Hợi 1971 buộc phải đặt bàn thờ theo những hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Rất nhiều hướng bàn thờ cúng tuổi tân hợi 1971 sẽ giúp cho gia chủ ngày càng thăng tiến vào công việc, ý chí kiên cường vững rubi và cuộc sống thường ngày gia đình thêm trọn vẹn.

Tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào?

Tuổi 1982 đặt bàn thờ tổ tiên hướng nào là thắc mắc của nhiều gia chủ sinh năm Nhâm Tuất này. Với mục đích lựa lựa chọn hướng đặt bàn thờ theo tuổi 1982. Hy vọng các bậc bề trên đã chiếu cố, phù trợ cho mái ấm gia đình nhiều hơn, những gia nhà đều cố gắng lựa chọn những hướng để bàn thờ xuất sắc nhất.

Hướng đặt bàn thờ cúng theo tuổi 1982 hợp phong thủy là số đông hướng Đông, Đông Nam, Bắc cùng hướng Nam. Đây cũng chính là hướng bàn thờ tổ tiên tuổi Qúy Mão 1982 nên đặt.

*
Tuổi 1982 đặt bàn thờ cúng hướng nào?

Tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào?

Tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ tổ tiên hướng nào? những người tuổi Bính Thìn 1976 là những người dân thuộc Tây Tứ Trạch. Hướng bàn thờ tổ tiên tuổi Bính Thìn nên đặt theo các hướng hợp tuổi như: hướng Tây, hướng Đông Bắc, phía Tây Nam và hướng Tây Bắc.

Tuổi Canh Thân đặt bàn thờ tổ tiên hướng nào?

Tuổi Canh Thân đặt bàn thờ hướng nào? Đây chắc hẳn rằng là thắc mắc thu hút sự quan tiền tâm của không ít người sinh vào năm 1980 khi mong muốn xem hướng đặt bàn thờ đúng theo phong thủy.

Hướng bàn thờ cúng tuổi Canh Thân nên chọn lựa hướng Đông Bắc sẽ mang đến sinh khí xuất sắc cho sức mạnh và thu hút các tài lộc. Bên cạnh đó, những hướng Tây, Tây Bắc với Tây Nam cũng là số đông hướng đặt bàn thờ tốt chúng ta có thể tham khảo.

*
Hướng đặt bàn thờ theo tuổi Canh Thân

Tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ tổ tiên hướng nào?

Khi để bàn thờ, bạn phải lựa chọn mọi hướng tốt, tọa cát phát lộc mới mong mang lại tài vượng mang lại gia đình. Tuổi Đinh Mão đặt bàn thờ cúng hướng nào mới là phía cát?

Với số đông người sinh vào năm 1987, hướng bàn thờ tổ tiên tuổi Đinh Mão xuất sắc là các hướng Bắc giúp sinh khí, hướng nam được thiên y, phía Đông sẽ được diên niên cùng hướng Đông nam là phục vị. Lựa lựa chọn 1 trong các hướng bàn thờ này, gia công ty sẽ luôn được hộ trì trong các bước cũng như cuộc sống bình an.

Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào?

Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ tổ tiên hướng nào? Với những người dân thuộc Tây tứ trạch sinh năm 1977, hướng bàn thờ cúng tuổi Đinh Tỵ là phía Đông Bắc, phía Tây, hướng Tây Bắc và hướng Tây Nam. Đặc biệt, ví như gia công ty lựa tính hướng Đông Bắc sẽ luôn luôn nhận được nguồn nội khí tốt, sức khỏe luôn luôn dồi dào. Đây đó là yếu tố chọn hướng bàn thờ tổ tiên tuổi đinh tỵ 1977 đẹp hỗ trợ cho gia đình luôn ấm yên và phân phát đạt.

*
Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ tổ tiên hướng nào?

Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ cúng hướng nào?

Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ cúng hướng nào là hòa hợp lý? với gia chủ sinh vào năm 1977, hướng bàn thờ tuổi Mậu Ngọ nên được sắp xếp theo: phía Bắc, hướng Đông, phía Nam với hướng Đông Nam.

Tuổi Nhâm Tý đặt bàn thờ cúng hướng nào?

Tuổi Nhâm Tý đặt bàn thờ hướng nào? Đối với các gia chủ sinh năm 1072, hướng bàn thờ cúng tuổi Nhâm Tý đẹp như: Đông Nam, Đông, Nam cùng hướng Bắc. Đây chính là những phía đặt bàn thờ cúng tốt so với gia chủ sinh vào năm 1972.

Hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu đặt bàn thờ hướng nào? Hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu 1985 cũng giống như hướng để bàn thờ của không ít tuổi trực thuộc cung Tây tứ trạch kia là: phía Tây, phía Đông Bắc, hướng Tây Bắc cùng hướng Tây Nam. Mỗi phía sẽ đem đến những điều xuất sắc đẹp không giống nhau cho cuộc sống đời thường của gia nhà tuổi Ất Sửu.

*
Hướng bàn thờ cúng tuổi Ất Sửu 1985

Hướng bàn thờ tổ tiên tuổi gần kề Dần 1974

Tuổi giáp Dần đặt bàn thờ tổ tiên hướng nàoHướng bàn thờ cúng tuổi sát Dần 1974 hãy chọn các hướng: Tây Nam, Tây, Tây Bắc với Đông Bắc. Mỗi hướng này sẽ đem đến cho gia chủ gần như may mắn, tài lộc cũng như sức khỏe với bình an.

Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ tổ tiên hướng nào?

Tuổi Tân Dậu đặt bàn thờ hướng nào là thắc mắc của tương đối nhiều người sinh vào năm 1981. Hướng bàn thờ tổ tiên tuổi Tân Dậu hướng Đông Nam. Theo phong thủy, hướng đặt bàn thờ cúng tuổi Tân Dậu này giúp đem về cho gia chủ vượng về cả đường tiền tài lẫn sức khỏe. Bên cạnh đó, gia chủ sinh vào năm 1981 còn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong các hướng như: phía Đông, phía Nam hoặc phía Bắc.

*
Hướng đặt bàn thờ tổ tiên theo tuổi Tân Dậu

Tuổi Canh Tuất đặt bàn thờ cúng hướng nào?

Khi được đặt ra những câu hỏi tuổi Canh Tuất đặt bàn thờ hướng nào? bạn cũng có thể trả lời hướng bàn thờ tuổi Canh Tuất các hướng như: phía Nam, hướng Bắc, hướng Đông Nam và hướng Đông. Đây là phần đông hướng vừa lòng với bản mệnh của gia công ty tuổi Canh Tuất 1970. Khi lựa chọn 1 trong các hướng này nhằm lập bàn thờ, gia nhà sẽ đón được rất nhiều tài vận với phúc khí về với gia đình hơn.

Trên đây là những thông tin về hướng bàn thờ cùng cách xem hướng bàn thờ cúng theo tuổi chuẩn phong thủy mà chúng tôi muốn gửi mang đến bạn. Hy vọng rằng bạn đã sở hữu thể gạn lọc được hướng để bàn thờ tương xứng với năm sinh của mình qua nội dung bài viết này.