Những tập tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi mùa 2 (từ tập 12 – 16) đang dần gay cấn hơn khi Anandi còn quá bé nhưng phải đến sống tại nhà chồng, bắt đầu chuỗi hành trình làm dâu đầy sóng gió.

Đang xem: Nhạc gay cấn trong phim cô dâu 8 tuổi

Ở tập 12 của Cô dâu 8 tuổi mùa 2, cả gia đình Jigar đã cùng đến thăm Anandi, đây cũng là lần đầu Jigar được gặp lại “vợ tương lai” sau nhiều năm xa cách. Nhưng hai đứa trẻ đã gây sự với nhau ngay khi vừa gặp lại, bởi tính cách và lối suy nghĩ của một cậu bé 13 tuổi trái ngược với cô bé vừa tròn 8 tuổi.

*

Bối cảnh trong phim

Trong lúc nóng giận, Jigar muốn dạy dỗ cho Anandi một bài học vì nghĩ rằng cô bé đã là vợ của mình. Còn Anandi “cực sốc” khi biết mình đã kết hôn với Jigar nên khóc lóc chất vấn cha mẹ nói ra sự thật. Vì không muốn Anandi bị tổn thương, hai người cha chỉ đành nói dối hôn lễ vẫn chưa diễn ra khiến Jigar phẫn nộ tuyên bố sẽ không bao giờ cưới Anandi làm vợ.

*

Anandi làm lễ rước dâu theo đúng tâm nguyện cuối cùng của “bà nội chồng”

Khi sắp rời đi, cha mẹ Jigar đề nghị nhanh chóng hoàn thành nghi thức rước dâu cho hai đứa trẻ khiến cha mẹ Anandi vô cùng khó xử vì lo lắng con gái còn quá nhỏ.

Nhưng họ đã không thể từ chối bởi bà nội của Jigar lên cơn đau tim và đang trong tình trạng “nguy kịch”. Tâm nguyện cuối cùng của bà là muốn được chứng kiến lễ rước dâu cho cháu của mình. Bất đắc dĩ, Anandi đành nghe theo mọi sự sắp xếp của người lớn, đến nhà Jigar và hoàn thành lễ rước dâu cũng như thực hiện các nghi thức cầu nguyện cho “bà nội chồng”.

Xem thêm:

*

Cảnh trong phim Cô dâu 8 tuổi mùa 2

Trước khi về nhà chồng thì Anandi đã phải đương đầu với vô vàn sóng gió ập đến gia đình mình. Anandi suýt mất đi anh trai Kanbet bởi cậu ta tiếp tục lén uống rượu đến mức hôn mê phải nhập viện. Còn Nagji vì luôn ganh ghét với Khimji nên đã dùng mọi thủ đoạn và chi một khoản tiền lớn mua lại căn nhà mà gia đình Anandi đang ở, sau đó đuổi gia đình Anandi ra khỏi nhà.

Chưa kịp “trở tay” khi bị đuổi đi nơi khác, Anandi lại tiếp tục phải dọn đến sống bên nhà chồng để hoàn thành lễ rước dâu và thực hiện nghĩa vụ chăm sóc “bà nội chồng” đang ốm yếu. Ngay từ ngày đầu làm dâu, Anandi đã bị Diwali làm khó đủ điều và còn bị Jigar ghét bỏ ra mặt.

*

Host Huỳnh Lập cùng nhóm DAMtv gồm Lê Nhân, Xuân Tiến và Lê Thư ở tập 4 chương trình 8 là 9 (Tám Là Chính)

Tiếp nối một tuần phát sóng phim đầy gay cấn thì màn tái ngộ “mặn như nước biển” của Host Huỳnh Lập cùng nhóm DAMtv gồm Lê Nhân, Xuân Tiến và Lê Thư ở tập 4 chương trình 8 là 9 (Tám Là Chính) cũng diễn ra. Tập 4 chương trình mang đến cho khán giả những khoảnh khắc vui nhộn cùng những tràng cười đầy sảng khoái dịp cuối tuần.

Xem thêm:

*

Màn hóa thân thành các nhân vật trong phim Cô dâu 8 tuổi của nhóm DAMtv

Với phần chơi Tam sao thất bản, Host Huỳnh Lập đã nhiều phen kinh ngạc trước màn diễn tả và đoán ý vô cùng “lạc quẻ” của các đồng đội mình. Tuy vậy, các nghệ sĩ vẫn xuất sắc hoàn thành thử thách và nhận được gợi ý là hình ảnh của gián điệp đã được làm mờ. Màn hóa thân đầy duyên dáng, vui nhộn của các nghệ sĩ tái hiện buổi lễ rước dâu trong tập 16 của Cô dâu 8 tuổi mùa 2 đã đem đến cho khán giả thật nhiều tiếng cười thư giãn. Khán giả theo dõi chương trình còn được lắng nghe góc nhìn của các nghệ sĩ về chủ đề “nói dối” xuyên suốt trong các tập phim vừa qua và hé lộ tình tiết của những tập sắp tới.

Cô dâu 8 tuổi mùa 2 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 21 giờ thứ hai đến thứ sáu, chương trình 8 là 9 lúc 21 giờ thứ bảy hằng tuần trên TodayTV và ứng dụng giải trí trực tuyến Today Plus.

#Cô dâu 8 tuổi mùa 2 #Chương trình 8 là 9 #TODAYTV #DAMTV #Lê Thư #Today Plus #Lê Nhân #Xuân Tiến #Bà nội #Cô dâu

Lợi nhuận HDBank 6 tháng đầu năm vượt 5.300 tỉ đồng, hoàn thành 54% kế hoạch năm

Chương trình SuperKids mới của VUS đạt chứng nhận chất lượng chuẩn Quốc tế từ NEAS

Giải mã đặc quyền sống nghỉ dưỡng 5 sao ngay tại nhà của cư dân Masteri Waterfront

Keppel Land trồng 3.000 cây hưởng ứng Ngày Bảo tồn thiên nhiên thế giới

Căn hộ hạng sang: Giá trị vượt trội với mô hình tích hợp khách sạn 5 sao

Bảo hiểm VietinBank – VBI chi trả hơn 2 tỉ đồng cho khách hàng không may tử vong

Phòng ngừa loãng xương hiệu quả nhờ Alponte Canxi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *