Dù bạn là ai thì hẳn ít nhiều cũng đã thân thuộc với Serenade to Spring thường xuyên được phân phát trong chương trình Dự báo khí hậu của VTV, hay tuy vậy from a secret garden được hết sức nhiều tập phim truyền hình thực hiện làm nhạc nền. Và còn rất nhiều những bạn dạng nhạc không lời khác của của Secret Garden vẫn đưa các bạn tới đều khoảnh khắc của suy ngẫm cùng bình yên.Bạn sẽ xem: Những phiên bản nhạc ko lời bất hủ của secret garden

Secret Garden là team nhạc được ra đời từ năm 1995 với vẫn hoạt động tích cực, cũng như gặt hái được nhiều thành công quang vinh từ đó mang lại nay. Nhóm bao gồm hai thành viên là đơn vị soạn nhạc/nam nghệ sĩ dương cầm fan Na Uy Rolf Løvland và đàn bà nghệ sĩ vĩ cầm người Ai Len Fionnuala Sherry.

Bạn đang xem: Nhạc không lời secret garden

Ngoài ra Secret Garden cũng khá được nhiều người nghe biết với dòng nhạc Neoclassicism (dòng nhạc tân cổ điển).

Các album white Stones (1997) cũng đứng trong đứng đầu 10 bảng xếp thứ hạng Billboard New Age.

Xem thêm: Chụp Hình Em Bé Tphcm Uy Tín & Chất Lượng, Sankid Studio

Sau đó Secret Garden ra tiếp album Dawn of a New Century vào thời điểm năm 1999 với phần lời vày Petter Skavlan sáng sủa tác, hai album Dreamcatcher vào khoảng thời gian 2001 với Once in a Red Moon cũng giành được thành công bự khi bên trong Top 10 bảng xếp thứ hạng Billboard.


*

Bài viết này (Những bản nhạc hòa tấu hay duy nhất của Secret Garden) tôi để dành ra để reviews đôi chút về Secret Gardent, cũng tương tự giới thiệu đến chúng ta khoảng 80 bản hòa tấu được tôi cho là hay nhất với lựa chọn ra từ các Album của Secret Garden, thiết bị tự các bạn dạng hòa tấu trong playlist được tôi thu xếp theo sản phẩm tự của các bạn dạng nhạc trong từng album cùng theo trang bị tự ra đời của các album. Danh sách những Album mà lại tôi sử dụng gồm:

(1996) Secret Garden – Songs From A Secret Garden (1997) Secret Garden – white Stones (1999) Secret Garden – Dawn of a new century (2001) Secret Garden – Dreamcatcher (2002) Secret Garden – Once in a Red Moon (2005) Secret Garden – Earthsongs (2007) Secret Garden – Inside I’m Singing (2011) Secret Garden – Winter Poem

Ngoài các bạn dạng nhạc ko lời, trong số album của Secret Garden liên tục có sự xuất hiện thêm của những ca sĩ khách hàng mời mang về những làn gió mới cho các sáng tác của nhóm. Album Inside I’m Singing với đa số là các sáng tác bất hủ của Secret Garden được phổ lời, tôi xếp những bạn dạng nhạc được tuyển lựa chọn từ trên đây ở cuối cùng (dù nó được thành lập và hoạt động năm 2007) để chúng ta tiện thưởng thức. (http://mp3.zing.vn/tim-kiem/bai-hat.html?q=Secret+Garden)