50 Lần hẹn Đầu Tiên là bộ phim truyền hình tình cảm nói đến một cánh mày râu trai là chưng sĩ thú y cùng cô đàn bà là thầy giáo dạy vẽ xinh đẹp.

Bạn đang xem: Nhạc phim 50 cuộc hẹn đầu tiên

Anh chàng đã từ vứt đời sinh sống bê tha của mình trước đây để theo đuổi gia sư nhưng anh cũng không còn hay biết là ô giáo mắc một chứng bệnh là cô ko nhớ bất cứ chuyện gì xảy ra vào ngày trong ngày hôm qua. Anh khôn xiết quá bất ngờ vì anh vừa new làm quen và vui miệng với cô ấy ngày trong ngày trong ngày hôm qua mà hôm lại cô giáo tỏ ra là một trong người xa lạ biết nhưng dần đà anh đã hiểu rằng nhưng anh vẫn không còn nản trí ngày nào anh cũng giống như ngày như thế nào tìm phương pháp làm thân quen như thể mới gặp lần trước tiên …

Thể loại Phim tình cảm, Phim chổ chính giữa lý
Đạo diễn Peter Segal
Tên giờ anh 50 First Dates
Quốc gia Phim Mỹ
Năm sản xuất 2004
Thời lượng 99 phút
Diễn viênAdam Sandler, Rob Schneider, Drew Barrymore
IMDB 6

Thể loại

Trailer


Bạn vẫn đọc: đánh giá phim 50 Lần hẹn Đầu Tiên (50 First Dates) – https://ustone.com.vn


Các đánh giá được Vnwriter tổng hợp từ khá nhiều nguồn. Report vi phạm, bạn dạng quyền, spoiler trên trang contact hoặc bạn dạng quyền.

Review

Hài hước dẫu vậy đầy giá bán trị

Hoàng Quân è 8.0 Blogger

50 Lần hẹn đầu là một bộ phim truyền hình khá “ cũ ” ( 2004 ), được dàn dựng bởi vì Peter Segal, một đạo diễn trả toàn nói cách khác cũng vô cùng “ ngày xửa xa xưa ”, bởi vì những phim ông này làm hầu như loanh quanh ở trong thời điểm 199 x đến 200 x. Nói vậy thôi, chứ cũ chưa chắc đã lỗi thời, 50 Lần hứa hẹn đầu đánh dấu một thể các loại phim hài – tình cảm với nội dung khác biệt ( không nhảm như những tập phim hài khác : v ), xoáy sâu vào trọng tâm ý fan xem mà lại vẫn đảm bảo an toàn sự vui nhộn, và quan trọng hơn, là bộ phim truyền hình có sự góp khía cạnh của diễn viên hài gạo gốc Adam Sandler ( ông này những phim ổn định lắm, mấy bạn tìm xem nhé ) .Nội dung ư ? Nói sao thất thoát ? gồm một đàn ông trai xả stress tên Henry Roth, làm nghề để mắt và điều tra và nghiên cứu động đồ hoang dã biển. Anh có một đời sống khá nhàn, cũng hoàn toàn nói theo cách khác là vui tươi, và bao gồm một dự tính cho phiên bản thân.

Xem thêm: Top 55 Hình Ảnh Hôn Môi Lãng Mạn Nhất Dành Tặng Lứa Đôi, Hình Ảnh Hôn Môi Đẹp, Ngọt Ngào, Lãng Mạn

Một ngày kia, anh xẹp vào một quán ăn quán ăn bữa sớm và có tác dụng quen cùng với một cô bé tên Lucy. Nhì người chat chit với nhau rất hợp tác ăn ý. Lần sản phẩm công nghệ hai, anh chạm chán lại cô ấy ở quán cũ. Cũng tương tự như kiểu truyện trò vui nhộn như lần trước, anh lấn la bắt chuyện trước, cùng cô ta chửi anh là đồ bệnh hoạn và nói là chưa lúc nào gặp anh :)). Chuyện gì đang xẩy ra vậy ? Lucy là một cô bé không như mong muốn muốn, vào một lần tai nạn thương tâm thương trọng tâm xe bị gặp chấn thương não. Lucy chỉ hoàn toàn rất có thể nhớ rõ rất nhiều chuyện trước tai nạn đáng tiếc, còn mọi gì xẩy ra ở hiện tại, cô ấy sẽ trọn vẹn quên sạch sau một giấc ngủ. Cùng câu truyện của toàn bộ chúng ta, là Henry rất yêu Lucy, đề nghị anh phải chinh phục được trái tim của một người đàn bà sẽ chẳng mảy may nhớ mặt anh vào sáng ngày ngày sau