Biên niên sử Narnia: Trên con tàu nhắm tới bình minh (The Chronicles Of Narnia: The Voyage Of The Dawn Treader) 2010: Ba năm sau sự khiếu nại của Hoàng tử Caspian, Lucy cùng Edmund Pevensie ở Narnian sẽ ở với những người em chúng ta mọt sách, gắt gỏng Eustace Scrubb trong khi anh chị em em Peter với Susan của mình ở Mỹ với phụ huynh của họ và cuộc chiến tranh vẫn tiếp diễn. Edmund vẫn còn đó quá trẻ để tham gia Lực lượng tranh bị của Bệ hạ, điều này khiến cho ông khôn cùng thất vọng. Tận nhà của người anh họ, một bức tranh huyền diệu về một con tàu trên biển lớn chở Lucy, Edmund cùng Eustace đến một biển khơi ở Narnia.

Bạn đang xem: Nhạc phim biên niên sử narnia 3

Họ được cứu vì Dawn Treader. Caspian mời họ lên đường giải cứu giúp bảy Lãnh chúa của Narnia, bạn mà chú của anh ý là Miraz đang trục xuất. Tại quần đảo Lone, chỗ mọi bạn bị buôn bán làm nô lệ, Caspian cùng Edmund bị bắt và kìm hãm trong lúc Lucy cùng Eustace bị phân phối làm nô lệ. Caspian chạm mặt một một trong những lãnh chúa đang mất, người bật mý rằng những bầy tớ không bị cung cấp bị hiến tế cho một màn sương xanh túng bấn ẩn. Phi hành đoàn của Dawn Treader sau đó giải cứu tứ người. Lãnh chúa, bạn trở thành thống đốc mới, trao cho Caspian một thanh kiếm, một trong bảy thanh kiếm ban đầu được Aslan trao cho các lãnh chúa.

Tại một hòn đảo khác, Lucy bị bắt cóc bởi vì những Dufflepuds vô hình dung buộc cô nên vào trang viên của pháp môn sư Coriakin nhằm tìm một câu thần chú hiển thị. Coriakin khích lệ phi hành đoàn vượt qua màn sương bằng phương pháp thu thập cùng đặt bảy thanh tìm của lãnh chúa trên Bàn Aslan trên hòn đảo Ramandu, nhưng chú ý rằng tất cả chúng các sắp được thử nghiệm. Lucy niệm một câu thần chú thẩm mỹ mà cô tìm thấy, với đi vào một giấc mơ, trong các số đó cô là Susan, cả Lucy với Narnia rất nhiều không tồn tại. Aslan trừng phân phát Lucy vày sự thiếu tự tin của cô ấy, giải thích rằng cả nhà em của cô ấy ấy chỉ nghe biết Narnia do cô ấy.

Tại quần đảo thứ ba, một thanh kiếm không giống được thu hồi từ một hồ bơi ma thuật rất có thể biến bất cứ thứ gì chạm vào nó (như nó cũng đã làm với một trong những lãnh chúa đang mất) thành vàng. Trong những lúc đó, Eustace vạc hiện và đánh cắp từ 1 hố đá cất đầy kho báu. Trong khi Edmund cùng Caspian tra cứu kiếm Eustace, bọn họ phát chỉ ra tàn tích của một lãnh chúa không giống và thu hồi thanh kiếm của anh ý ta. Một bé rồng cho gần với bị xua đuổi khỏi Dawn Treader. Bé rồng là Eustace, được chuyển đổi bởi bảo vật mê hoặc sau khi không chống lại được hồ hết cám dỗ của nó. Reepicheep kết bạn với Eustace, cùng Eustace cảm đụng trước lòng giỏi của chú chuột. Anh ta đã đổi khác trái tim và trở phải hữu ích mang lại thủy thủ đoàn.

Các phi hành đoàn tới Aslan's Table nhằm tìm thấy bố lãnh chúa bị biến mất đang ngủ. Lúc để thanh tìm lên bàn, họ nhận biết một thanh vẫn còn thiếu. Một ngôi sao 5 cánh từ trên trời rơi xuống và trở thành Lilliandil, một đàn bà xinh đẹp, tín đồ hướng dẫn họ cho Đảo nhẵn tối, hang ổ của sương mù, khu vực họ phát hiện ra Chúa tể ở đầu cuối còn sống sót. Hòn đảo sử dụng nỗi lo ngại của Edmund để tạo nên một nhỏ rắn biển lớn tưởng tấn công bé tàu. Eustace đại chiến với bé rắn, tuy nhiên vị chúa tể hồi hộp đã chém anh ta bởi thanh kiếm cuối cùng, khiến anh ta bay đi. Anh chạm mặt Aslan, fan đã biến đổi anh trở lại thành một cậu bé bỏng và nhờ cất hộ anh đến hòn đảo của Ramandu cùng với thanh tìm cuối cùng. Khi thủy thủ đoàn liên tiếp chiến đấu với nhỏ rắn, màn sương nỗ lực đánh lạc phía Edmund bằng phương pháp xuất hiện bên dưới dạng Jadis, Phù thủy Trắng. Eustace mang đến bàn, nhưng lại màn sương gắng ngăn anh đặt thanh tìm lên bàn cùng những người dân khác. Cuối cùng, anh ta vượt qua ải sương với thành công, có thể chấp nhận được các thanh kiếm giải phóng ma thuật của chúng và ban mang đến thanh tìm của Edmund sức khỏe để giết chết bé rắn biển, chết choc của nó đánh thức ba chúa ngủ, hủy diệt sương mù với Đảo Bóng buổi tối và giải thoát những người dân đã hy sinh. Nô lệ.

Eustace gia nhập lại với Lucy, Edmund, Caspian cùng Reepicheep, và họ đi thuyền cho một bờ biển bí mật trước một cơn sóng lớn. Aslan xuất hiện và nói với chúng ta rằng non sông của anh ta nằm tại bên ngoài, tuy vậy nếu họ cho đó, họ hoàn toàn có thể sẽ không khi nào quay trở lại. Caspian từ chối, biết rằng anh ta có rất nhiều nhiệm vụ đề nghị làm với tư biện pháp là vua, nhưng Reepicheep vẫn quyết trọng tâm tham gia, cùng Aslan vẫn ban phước mang đến anh ta trước khi anh ta chèo thuyền thừa qua con sóng. Aslan mở một cánh cổng để lấy Lucy, Edmund với Eustace về nhà, nhưng thông báo cho Lucy cùng Edmund rằng họ đã trưởng thành và cứng cáp và không bao giờ có thể quay trở lại Narnia. Aslan khuyến khích bọn họ biết anh ta trong quả đât của họ bằng một chiếc tên khác, cùng nói cùng với Eustace đã được tôn tạo rằng anh ta có thể trở lại. Cả tía vào cổng và trở về phòng ngủ. Eustace nghe bà mẹ mình thông báo có khách mang đến thăm, Jill Pole.

Xem thêm: Tiệm Bán Đồ Chơi Trẻ Em Sài Gòn Uy Tín, Top 11 Cửa Hàng Đồ Chơi Trẻ Em Sài Gòn Uy Tín


ustone.com.vnwebsite xem phim online unique cao, trân trọng giới thiệu bộ phim:Biên niên sử Narnia: Trên bé tàu nhắm tới bình minh / The Chronicles Of Narnia: The Voyage Of The Dawn Treader.Chúc các bạn có một trải nghiệp xem phim tuyệt vời bên bằng hữu và fan thân!

Biên niên sử Narnia: Trên bé tàu hướng tới bình minh (The Chronicles Of Narnia: The Voyage Of The Dawn Treader) 2010: Ba năm tiếp theo sự kiện của Hoàng tử Caspian, Lucy với Edmund Pevensie sinh sống Narnian vẫn ở với những người em bọn họ mọt sách, gắt gỏng Eustace Scrubb vào khi các bạn em Peter với Susan của mình ở Mỹ với phụ huynh của họ và chiến tranh vẫn tiếp diễn. Edmund vẫn tồn tại quá trẻ để dấn mình vào Lực lượng tranh bị của Bệ hạ, điều này khiến cho ông cực kỳ thất vọng. Tận nơi của bạn anh họ, một bức tranh huyền diệu về một nhỏ tàu trên biển chở Lucy, Edmund cùng Eustace cho một biển ở Narnia.

Họ được cứu bởi vì Dawn Treader. Caspian mời họ xuất xứ giải cứu vớt bảy Lãnh chúa của Narnia, bạn mà chú của anh ấy là Miraz vẫn trục xuất. Trên quần hòn đảo Lone, chỗ mọi fan bị chào bán làm nô lệ, Caspian và Edmund bị tóm gọn và kìm hãm trong khi Lucy cùng Eustace bị buôn bán làm nô lệ. Caspian gặp mặt một trong những lãnh chúa vẫn mất, người bật mí rằng những quân lính không bị phân phối bị hiến tế cho một màn sương xanh túng thiếu ẩn. Phi hành đoàn của Dawn Treader sau đó giải cứu tứ người. Lãnh chúa, tín đồ trở thành thống đốc mới, trao mang đến Caspian một thanh kiếm, 1 trong các bảy thanh kiếm ban sơ được Aslan trao cho các lãnh chúa.

Tại một quần đảo khác, Lucy bị bắt cóc vì chưng những Dufflepuds vô hình dung buộc cô đề xuất vào trang viên của pháp sư Coriakin để tìm một câu thần chú hiển thị. Coriakin khuyến khích phi hành đoàn đánh bại màn sương bằng cách thu thập cùng đặt bảy thanh kiếm của lãnh chúa tại Bàn Aslan trên hòn đảo Ramandu, nhưng cảnh báo rằng toàn bộ chúng phần lớn sắp được thử nghiệm. Lucy niệm một câu thần chú thẩm mỹ mà cô tìm kiếm thấy, với đi vào một giấc mơ, trong đó cô là Susan, cả Lucy với Narnia rất nhiều không tồn tại. Aslan trừng phạt Lucy do sự thiếu thốn tự tin của cô ấy ấy, giải thích rằng cả nhà em của cô ấy chỉ nghe biết Narnia bởi cô ấy.

Tại hòn đảo thứ ba, một thanh kiếm khác được thu hồi từ một hồ bơi ma thuật hoàn toàn có thể biến bất cứ thứ gì chạm vào nó (như nó cũng đã làm với một trong những lãnh chúa vẫn mất) thành vàng. Trong những lúc đó, Eustace phạt hiện cùng đánh cắp từ một hố đá đựng đầy kho báu. Trong những khi Edmund với Caspian tìm kiếm Eustace, bọn họ phát hiện ra tàn tích của một lãnh chúa không giống và thu hồi thanh kiếm của anh ý ta. Một bé rồng cho gần và bị xua đuổi khỏi Dawn Treader. Bé rồng là Eustace, được biến hóa bởi bảo vật mê hoặc sau thời điểm không ngăn chặn lại được phần đông cám dỗ của nó. Reepicheep kết bạn với Eustace, với Eustace cảm động trước lòng xuất sắc của chú chuột. Anh ta đã biến đổi trái tim cùng trở cần hữu ích mang lại thủy thủ đoàn.

Các phi hành đoàn đến Aslan's Table nhằm tìm thấy cha lãnh chúa bị bặt tăm đang ngủ. Khi để thanh tìm lên bàn, họ nhận ra một thanh vẫn còn đó thiếu. Một ngôi sao 5 cánh từ bên trên trời rơi xuống và trở thành Lilliandil, một phụ nữ xinh đẹp, người hướng dẫn họ cho Đảo láng tối, hang ổ của sương mù, khu vực họ phát chỉ ra Chúa tể sau cuối còn sinh sống sót. Quần đảo sử dụng nỗi sợ hãi của Edmund để tạo nên một bé rắn biển mập mạp tấn công bé tàu. Eustace chiến đấu với nhỏ rắn, tuy nhiên vị chúa tể bối rối đã chém anh ta bởi thanh tìm cuối cùng, khiến cho anh ta cất cánh đi. Anh gặp mặt Aslan, tín đồ đã trở nên anh quay trở về thành một cậu nhỏ nhắn và giữ hộ anh đến hòn đảo của Ramandu cùng với thanh tìm cuối cùng. Khi thủy thủ đoàn thường xuyên chiến đấu với con rắn, màn sương nỗ lực đánh lạc phía Edmund bằng cách xuất hiện dưới dạng Jadis, Phù thủy Trắng. Eustace mang đến bàn, tuy nhiên màn sương chũm ngăn anh để thanh tìm lên bàn cùng những người dân khác. Cuối cùng, anh ta vượt qua bài sương với thành công, được cho phép các thanh kiếm hóa giải ma thuật của chúng và ban mang đến thanh tìm của Edmund sức khỏe để làm thịt chết bé rắn biển, chết choc của nó đánh thức ba chúa ngủ, tàn phá sương mù cùng Đảo Bóng buổi tối và giải thoát những người dân đã hy sinh. Nô lệ.

Eustace gia nhập lại với Lucy, Edmund, Caspian và Reepicheep, cùng họ đi thuyền cho một bờ biển bí ẩn trước một cơn sóng lớn. Aslan xuất hiện và nói với chúng ta rằng nước nhà của anh ta nằm tại bên ngoài, tuy vậy nếu họ đến đó, họ hoàn toàn có thể sẽ không lúc nào quay trở lại. Caspian từ bỏ chối, biết rằng anh ta có khá nhiều nhiệm vụ buộc phải làm cùng với tư biện pháp là vua, cơ mà Reepicheep vẫn quyết chổ chính giữa tham gia, với Aslan đang ban phước đến anh ta trước khi anh ta chèo thuyền thừa qua bé sóng. Aslan mở một cánh cổng để lấy Lucy, Edmund và Eustace về nhà, nhưng thông tin cho Lucy với Edmund rằng bọn họ đã trưởng thành và không khi nào có thể trở lại Narnia. Aslan khuyến khích họ biết anh ta trong thế giới của bọn họ bằng một cái tên khác, và nói cùng với Eustace đã được cải tạo rằng anh ta rất có thể trở lại. Cả cha vào cổng và trở lại phòng ngủ. Eustace nghe mẹ mình thông tin có khách cho thăm, Jill Pole.