Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Oliver ParkerThời Lượng: Số Tập: 101 phútNăm: 2011View: 341155 lượt xemDiễn Viên: Roger Barclay, Eric Carte, Rowan Atkinson, Togo Igawa, Eleanor Wyld

Bạn đang xem: Nhạc phim điệp viên không không thấy

Nội dung phim Điệp Viên không Không Thấy

Điệp Viên ko Không Thấy kể về Johnny English là tín đồ đứng đầu nước nhà Trung Hoa xa xôi bất thần trở thành mục tiêu của một đội sát thủ chăm nghiệp. Với âm mưu tạo ra sự lếu loạn trên toàn cầm giới, và người duy nhất hoàn toàn có thể ngăn chặn kế hoạch khủng khiếp này không ai khác là chàng trai điệp viên lề mề về Johnny English (Rowan Atkinson). Đang ẩn mình ở 1 tại một vùng hẻo lảnh của Châu Á, MI-7 trọn vẹn tự tin trở lại sau một thời hạn dài trui rèn những võ thuật có một không hai. Quay trở lại cũng một trọng trách tuyệt mật, cùng với phần đa vũ khí hiện đại nhất, anh ấy thề vẫn lấy lại nổi tiếng bị lu mờ của mình.

*

*

*

chúc các bạn xem phim vui vẻ.


Từ khóa: johnny english reborn, điệp viên 00 thấy, điệp viên không không thấy

Có Thể Bạn có muốn Xem


HD
*

Năm Tháng đột nhiên Vội Qua
13/13
*

Ngục Alcatraz
HD
*

Cuộc Đột Kích Vĩ Đại
HD
*

Thủy Triều Đỏ
HD

Xem thêm: Giày Thể Thao Xuất Khẩu Hcm 【2021】, Điểm Qua 10 Shop Bán Giày Sneaker Tphcm Chất

*

Kỵ Sĩ Đen
HD
Quả Báo
HD
Trò nghịch Kỳ Ảo: Thăng Cấp
HD
Địa Chấn
HD
Lệnh Phong Tỏa
25/25
Biệt Thự táo khuyết Đỏ
Phim chuẩn bị Chiếu
Phim Lẻ xem Nhiều
Phim cỗ Xem Nhiều
CoPhim.CoWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với rất tốt cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và lôi cuốn đang đợi các bạn thưởng thức..

phimbo.vip, coi phim,xem phim, xem phim moi

Disclaimer: This site CoPhim.Co does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.