reviews từ năm 2014 nhưng buộc phải đến vừa mới đây sau lúc được áp dụng làm nhạc phim "Me Before You", "Photograph" mới bị tố đạo nhạc.


Bản hit tạo nghiện của Ed Sheeran được sử dụng trong bộ phim tình cảm lãng mạn đang gây sốt ở Việt Nam, "Me Before You" (Tựa tiếng Việt: "Trước Ngày Em Đến"), vừa bị kiện vày đạo nhạc.

Bạn đang xem: Nhạc phim me before you


*

Bản soundtrack ngọt ngào "Photograph" đốn tim fan trong "Me Before You" vừa bị kiện vị đạo nhạc


Ra mắt từ năm 2014 trong album thứ hai của Ed Sheeran, "Photograph" đã đốn tim vô số người hâm mộ bởi những giai điệu gồm thể làm cho tan chảy mọi trái tim yêu thương nhạc. Sau khoản thời gian được tạo single cùng MV hồi tháng 5 năm ngoái, "Photograph" đã nhảy lên No.10 Hot 100. Tuy nhiên có vẻ như phải đến mới đây khi được sử dụng làm cho nhạc nền đến "Me Before You", "Photograph" mới bị nhì nhạc sỹ Martin Harrington với Thomas Leonard vạc hiện với đâm đơn kiện.

Xem thêm: Giá Bể Hải Phòng Này Chưa? Cách Làm Giá Biển Xào Chua Ngọt, Giá Bể Hải Phòng


*

Hai nhạc sỹ từng chế tác cho Kylie Minogue với Emma Bunton (Spice Girls) tố Ed Sheeran đạo ca khúc "Amazing" của họ với số tiền đòi bồi thường lên tới trăng tròn triệu USD (~ 446 tỷ VNĐ): "Sự giống nhau thừa lớn và rõ ràng, đủ để kiện vi phạm bản quyền. Mặt cạnh những yếu tố khác thì riêng rẽ sự giống nhau về ca từ, phong cách hát, giai điệu với âm tiết đã là những bằng chứng ví dụ cho thấy "Photograph" đạo "Amazing"".

Ca khúc "Amazing" được biến đổi cho album đầu tay của cửa hàng quân X Factor UK 2010 Matt Cardle, ra mắt hồi mon 2/2012.

Được biết, luật sư của Martin Harrington cùng Thomas Leonard là Richard Busch, người đã góp gia đình Marvin Gaye giành phần thắng trong vụ kiện ầm ĩ với Robin Thicke và Pharrell Williams.