Nhạc phẩm ‘Chờ người nơi ấy’ của nhạc sĩ Huy Tuấn qua phần thể hiện của quán quân Vietnam Idol 2010 nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Bạn đang xem: Nhạc phim mỹ nhân kế uyên linh

Tối 6/1, trong những lúc vụ lùm xùm sinh sống Bài hát yêu thương thích thân Người hát tình ca với Chiếc khăn piêu đang căng thẳng thì ca khúc Chờ bạn nơi ấy của Uyên Linh hát trong phim Mỹ nhân kế bất ngờ được tung lên mạng. Đây là bài bác hát nhạc sĩ Huy Tuấn viết riêng cho bộ phim điện hình ảnh chiếu đầu năm của đạo diễn Nguyễn quang Dũng.

* Nghe bài bác hát "Chờ fan nơi ấy" - Uyên Linh


Phần lời vì nhạc sĩ Hà quang quẻ Minh viết khá hợp tác ăn ý với văn bản phim Mỹ nhân kế: “Ngồi lại nhấp chén bát say, lắng trong tâm mình hầu như đắng cay. Ngày nhiều năm thấm thoắt rơi, mong quên đi hầu hết phận lộc bình trôi. Ngọc ngà cũng mấy phen, lấm trong bùn hoài cũng thấy quen. Ngồi bi thiết ngó gót sen, trách sao cõi đời này đỏ đen”.Hình hình ảnh Uyên Linh bên trên trường con quay phim "Mỹ nhân kế 3D". Ảnh: GXY.Không chỉ hát nhạc phim, Uyên Linh cũng mở ra trong một phân đoạn bé dại trong Mỹ nhân kế. Cô và đạo diễn Nguyễn quang đãng Dũng có quan hệ khá thân thiện từ sau cuộc thi Vietnam Idol 2010. MV của Chờ tín đồ nơi ấy cũng đã được tiến hành và sẽ ra mắt khán giả trước khi Mỹ nhân kế ra rạp đầu tháng hai.

Xem thêm: Hoa Tulip Trắng - Bật Mí Ý Nghĩa Của Hoa Tulip Theo Màu

Chỉ sau một đêm, Chờ tín đồ nơi ấy nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Một các bạn có nickname Hok Zi viết: “Linh hát giỏi quá, lúc nào cũng dạt dào cảm xúc. Quan sát Hà Tăng bi lụy buồn xinh quá thôi”. Một trong những người cũng dự kiến Chờ fan nơi ấy đang là hit bắt đầu của Uyên Linh những năm nay.Một cảnh xoay khoe da thịt của Thanh Hằng với Tăng Thanh Hà.Mỹ nhân kế ra rạp với định dạng 3 chiều và là 1 trong trong những bộ phim truyền hình nổi bật nhất của mùa tết 2013. Phim tổ hợp nhiều người đẹp của làng vui chơi giải trí Việt như Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Ngọc Quyên giỏi Diễm My. Đây rất có thể là bộ phim cuối cùng của Hà Tăng vì tất cả thông tin sau thời điểm kết hôn, cô sẽ tạm ngưng các chuyển động nghệ thuật để chăm sóc gia đình và làm kinh doanh.

Lấy toàn cảnh cổ trang, phim kể về một tửu điếm nổi tiếng giang hồ giờ đây mang thương hiệu Đường tô Quán. Không chỉ là nhờ địa chỉ tuyệt đẹp, sườn lưng dựa núi, mặt hướng biển, quang cảnh thơ mộng trữ tình, Đường Sơn tiệm còn nổi tiếng bởi phần nhiều cô đào xinh như tiên nữ. Mặc dù nhiên, phần nhiều tửu khách sau thời điểm lạc vào “cõi tiên” này đa số một đi ko trở về."Mỹ nhân kế" rất có thể là tập phim cuối cùng của Tăng Thanh Hà. Ảnh: GXY.Bước ngoặt xảy cho đến lúc Đường Sơn tiệm “thu nạp” thêm một hoa lá tuyệt đẹp nhưng mà cũng đầy túng ẩn. Xuất thân là tè thư quyền quý, Linh Lan (Tăng Thanh Hà) lạc vào Đường đánh Quán sau khoản thời gian chạy thoát họa bại vong của toàn gia tộc dưới tay đại tướng tá quân quan Du tàn nhẫn (Thái Hòa). Thuần khiết như 1 hoa lan buổi sớm, nhưng cũng âm thầm sắc nhọn như gai của hoa hồng, Linh Lan chiếm được cảm tình đặc biệt của Kiều Thị (Thanh Hằng), và được hotgirl cao thủ độc nhất của Đường Sơn tiệm đích thân luyện rèn võ nghệ.