“Alô... Tổng đài 1080 xin nghe ạÀ... Tôi... Tôi vừa bị đánh mất tài sảnÀ... Cái này thì anh hotline điện báo công an 113 hộ em nhe!Nhưng... Gia sản tôi bị đánh cắp chính là trái tim của tôi.”

Đường anh đi bây giờ không còn em chung lối vềMưa rơi ướt vai anh về bên trên phốNgày em quay lưng đi download phùn đưa tiễn ngườiNước đôi mắt anh chan hoà tầm thường với mưa.

Bạn đang xem: Nhạc phim trái tim bị đánh cắp

Đường em đi từ bây giờ em thuộc ai tầm thường lối vềBên ai chắc chắn em không cần anh nữaNgày em theo chân ai anh chợt hiểu rõ rằng em thay đổi thayBiết đã tới lúc em đề xuất đi.

<ĐK:>Mà bạn nào biết cả trái đất anh yêu cầu mỗi ngườiNgười là gia tài to lớn số 1 trong cuộc đời anhTài Sản Bị Đánh Cắp lyrics on ChiaSeNhac.comAi cơ sao đành tiến công cắpCho anh rơi nhiều nuớc mắtDù đời to to nhưng anh ko yêu được ai khác.

Ngồi bi ai và hát: cả quả đât anh bắt buộc mỗi ngườiNgười là gia tài to lớn số 1 trong cuộc đời anhMong sao hiện giờ chốn ấyTim em nghe được khúc hátNgười nào tấn công cắp, đến tôi xin lại fan tôi yêu.

Xem thêm: 21 Phần Mềm Nghe Nhạc Và Cách Nghe Nhạc Offline Trên Iphone 2020


“Alô... Tổng đài 1080 xin nghe ạÀ... Tôi... Tôi vừa bị tấn công mất tài sảnÀ... Cái này thì anh điện thoại tư vấn điện báo công an 113 hộ em nhe!Nhưng... Gia tài tôi bị đánh cắp chính là trái tim của tôi.”

Đường anh đi từ bây giờ không còn em thông thường lối vềMưa rơi ướt vai anh về trên phốNgày em quay sườn lưng đi tải phùn tiễn đưa ngườiNước mắt anh chan hoà phổ biến với mưa.

Đường em đi từ bây giờ em cùng ai phổ biến lối vềBên ai dĩ nhiên em không đề xuất anh nữaNgày em theo chân ai anh chợt hiểu rằng em đổi thayBiết đã đến khi em đề xuất đi.

<ĐK:>Mà fan nào biết cả trái đất anh buộc phải mỗi ngườiNgười là gia tài to lớn số 1 trong cuộc sống anhTài Sản Bị Đánh Cắp lyrics on ChiaSeNhac.comAi kia sao đành tiến công cắpCho anh rơi những nuớc mắtDù đời to bự nhưng anh không yêu được ai khác.

Ngồi ai oán và hát: cả trái đất anh bắt buộc mỗi ngườiNgười là gia tài to lớn nhất trong cuộc đời anhMong sao hiện giờ chốn ấyTim em nghe được khúc hátNgười nào đánh cắp, đến tôi xin lại tín đồ tôi yêu.


*


BÀI HÁTtập phim Buồn

huyền thoại

*
1.224.590


http://musicmd1fr.ustone.com.vn.net/bucket-image-ustone.com.vn/images/singer/20120119/HbQwK3jOMt3GZFgivNLb597ef6a94161b.jpg

huyền thoại Tình yêu

Vĩnh Thuyên Kim ft lịch sử một thời

*
689.420


http://musicmd1fr.ustone.com.vn.net/bucket-image-ustone.com.vn/images/singer/20120119/D8Y3zslA06WAk93lqDrt590bd076d267d.jpg

yêu Chị (DJ BOONG Remix)

ĐỘC QUYỀN Trung trường đoản cú

*
7.229


http://musicmd1fr.ustone.com.vn.net/bucket-image-ustone.com.vn/images/singer/20150630/GCANxEsJiZAFG38joOA059d6ff61ced99.jpg

Xin Em Đừng đối chiếu (DJ BOONG Remix)

ĐỘC QUYỀN Trung trường đoản cú

*
7.225


http://musicmd1fr.ustone.com.vn.net/bucket-image-ustone.com.vn/images/singer/20150630/GCANxEsJiZAFG38joOA059d6ff61ced99.jpg

BÌNH LUẬN


Trải nghiệm tốt hơn với vận dụng ustone.com.vn

*
*
*


Nghe nhạc nhanh hơn với tiện ích ustone.com.vn

mạng xã hội ustone.com.vn: Âm nhạc

Cơ quan nhà quản: Công ty truyền thông Viettel (Viettel Media) – đưa ra nhánh tập đoàn lớn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

phụ trách nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Địa chỉ giao dịch: Tòa nhà The Light, Đường Tố Hữu, phái mạnh Từ Liêm, thủ đô hà nội

chăm sóc khách hàng: 198 (Miễn phí)

Quảng cáo: hoptac
viettel.com.vn

bắt tay hợp tác nội dung: hoptac
ustone.com.vn.vn