Bộ phim truyền ảnh Ấn Độ Cô dâu 8 tuổi đã từng tạo ra sốt về độ dài với 2.248 tập, mất đến... 3 năm mới chiếu xong. Và nay, phần 2 của phim sẽ trình làng khán mang Việt vào tháng 6 tới.

Bạn đang xem: Nhạc tình huống phim cô dâu 8 tuổi


Bộ phim truyền hình dài nhất Ấn Độ, đồng thời được coi như là bộ phim truyện nước ngoài có thời lượng phạt sóng lâu độc nhất vô nhị tại vn - Cô dâu 8 tuổi mùa đầu tiên đã hoàn thành sau hơn hai năm phát sóng tại việt nam (từ 11.2014 mang lại tháng 2.2017, phía đài TodayTV nước ta gộp thời lượng lên 45 phút/tập nên còn 1.138 tập). Đây là giữa những phim truyền hình đơn lẻ của Ấn Độ khai thác một cách chân thật về hủ tục tảo hôn - giữa những vấn nàn nhạy cảm vẫn còn đó tồn trên ở tổ quốc này; cùng đa số hệ lụy của vấn nạn lên cuộc sống thường ngày của phần lớn đứa trẻ cũng như cuộc sinh sống gia đình, bạn thân.

Hình hình ảnh mói vào phần 2 Cô dâu 8 tuổi


Khi ra mắt phần 1, phim giữ kỷ lục bộ phim truyền hình nhiều năm nhất Ấn Độ, nội dung cũng gây nên cuộc tranh cãi lớn suốt một thời gian dài.. Tại Việt Nam, bộ phim lọt vào top 10 tự khóa được người việt nam tìm kiếm những nhất bên trên Google vn trong năm 2015.

Xem thêm: Top Trường Đại Học Ở Hà Nội, Top 10 Trường Đại Học Tốt Nhất Tại Hà Nội

Vào tháng 7.2021, ê-kíp thực hiện tập phim Cô dâu 8 tuổi thông báo về việc bấm thiết bị phần 2 tại bang Rajasthan, Ấn Độ. Tin tức từng khiến những khán giả yêu mến bộ phim truyền hình vui mừng vày sau một thời gian khá dài kể từ phần 1, ngôn từ của phim sẽ được tiếp tục. Đến nay, đầy đủ khâu cuối cùng đã trả thiện, phim sắp đến được reviews khán giả.

*

Poster Cô dâu 8 tuổi phần 2 vừa mới được tung ra gây chăm chú với khán giả


Trong phần 2, văn bản về nàn tảo hôn sẽ liên tiếp nhưng tình tiết tình tiết cụ thể không được ê-kíp phân phối tiết lộ. Thông qua teaser ngắn vừa được giới thiệu, phim cũng ló mặt được một vài cốt truyện gay cấn cùng phần đa khoảnh khắc hé lộ sắc đẹp cực dễ thương của ‘cô dâu nhí’. Vấn nạn tảo hôn một lần nữa lặp lại, liệu số phận của cô ấy dâu mới có thay đổi và nạn tảo hôn đã đạt được xóa bỏ? Những người theo dõi trót bỏ dở mùa đầu hoặc đang mong chờ "một Anandi mới" chắc rằng đều đang háo hức hy vọng đợi phần đông gì sẽ xảy ra trong mùa 2 sắp đến được vạc sóng vào tháng 6 này bên trên TodayTV.

*

Hình ảnh Cô dâu 8 tuổi vào phần 2


Về số tập phim, đơn vị phát hành phim trên Việt Nam cho biết Cô dâu 8 tuổi phần 2 sẽ ngắn thêm phần 1 nhưng tạm thời chưa thể tiết lộ con số thay thể. Cho tới hiện tại, một số trong những diễn viên tham gia phần 1 của phim đang qua đời sau khi phim kết thúc. Diễn viên Siddharth Shukla, nam bao gồm của bộ phim truyền hình qua đời vào vào đầu tháng 9.2021 trong tuổi 40, vì dịch tim. Thanh nữ diễn viên Pratyusha Banerjee qua đời vào năm năm nhâm thìn do tự tử. Cô gặp mặt trục trẹo trong chuyện tình yêu dẫn đến hành vi tiêu rất nhưng mang đến nay, tử vong của con gái diễn viên được cho vẫn còn đấy nhiều uẩn khúc. Ngoài ra, diễn viên Surekha Sikri - người vào vai bà nội của Anandi trong phim đã và đang qua đời vì bệnh dịch già hồi cuối tháng 7.2021, tận hưởng thọ 76 tuổi.


#Cô dâu 8 tuổi #Phần 2 phim nàng dâu 8 tuổi #Tảo hôn #Surekha Sikri #Siddharth Shukla #Cô dâu #Pratyusha Banerjee

Gói K+ bên trên TV360 sẽ vận dụng giá mới

Chill hè cùng Viettel++

GELEX đạt 1.485 tỷ vnđ lợi nhuận trước thuế 6 tháng, đạt 57% chiến lược năm 2022

hàng nghìn bông hoa sen cùng lời thân thương được trao phủ rộng nhân mùa Vu Lan

Bữa ăn cho người bận rộn: làm sao đủ dinh dưỡng, không tăng cân, ATTP?

bất động sản hoa viên nghĩa trang - xu hướng chi tiêu mới của thị trường

Lễ ký phối hợp tác kế hoạch Cty CP quốc tế Gente Food và HTX Vinh Lợi