Tập 4 Tỏ Tình Hoàn Mỹ là tập phát sóng ngập nước mắt, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Nữ chính tham gia chương trình chính là Quỳnh Như – trưởng nhóm nhạc nữ O2O vừa ra mắt vào năm 2019. Cô đến đây không phải để tỏ tình mà là tìm câu trả lời về mối quan hệ mập mờ trong quá khứ của mình cùng Min.T (ca sĩ Nguyễn Minh Tú).Bạn đang xem: Bài hát trong chương trình vô cùng hoàn mỹ

Vừa thấy Quỳnh Như trên màn ảnh, Min.T đã thay đổi biểu cảm. Anh bật khóc khi nghe màn trình diễn của Quỳnh Như với ca khúc Missing You.

Đang xem: Nhạc trong vô cùng hoàn mỹ

Khung cảnh đầu tiên mà Quỳnh Như chuẩn bị là một quán ăn Hàn Quốc với các món ăn do chính tay nữ ca sĩ chuẩn bị, trong đó món canh rong biển như buổi tiệc mừng sinh nhật muộn cho Min.T. Sau khoảng thời gian gặp lại, Quỳnh Như tâm sự cô muốn tham gia chương trình để Min.T thấy hình ảnh mạnh mẽ của mình chứ không phải là cô gái u sầu như trước. Câu chuyện của cả 2 từ đó cũng đã được hé mở.

Theo chia sẻ, Min.T và Quỳnh Như từng tham gia một cuộc thi ca hát cùng nhau. Dù thời điểm đó, cả hai được ghép cặp cùng thí sinh khác nhưng sau chương trình Quỳnh Như đã nảy sinh tình cảm với Min.T. Đó cũng là khoảng thời gian mà Min.T vừa chia tay với bạn gái cũ. Quỳnh Như không thổ lộ tình cảm mà quyết định giữ kín chuyện này trong 7 tháng liền cho đến khi Min.T biết được thông qua một người bạn chung trong nhóm. Sau khoảng thời gian tìm hiểu, Min.T đã sang Hàn làm thực tập sinh để theo đuổi ước mơ của mình, Quỳnh Như cũng từ đó thay Min.T chăm sóc gia đình anh ở Việt Nam.

Trong khoảng thời gian Min.T làm thực tập sinh tại Hàn Quốc, anh đã lén nhắn tin với Quỳnh Như qua Zalo nhưng sau cùng đã bị công ty phát hiện. Min.T đã quyết định chọn sự nghiệp thay vì tình cảm bởi hoàn cảnh gia đình khó khăn, mẹ bệnh, em trai còn bé.

Ngay cả dịp sinh nhật của Quỳnh Như vào năm trước, Min.T có dịp về Việt Nam để biểu diễn nhưng vẫn không thể gặp Quỳnh Như vì quy định ký túc xá không cho phép thực tập sinh ra ngoài, công ty cũng bắt anh phải quay trở về Hàn Quốc ngay lập tức. Quỳnh Như đã khóc rất nhiều vào thời gian đó, cô chia sẻ: “Em không thể nào giận hay trách anh được vì em nghĩ mình chưa từng là gì của nhau”.

Quỳnh Như thay Min.T chăm sóc gia đình khi anh ở Hàn Quốc tập trung sự nghiệp

Câu kết hiện trên màn hình: “Thanh xuân của anh là sự nghiệp còn thanh xuân của em là chờ đợi anh” đã chạm đến trái tim của nam ca sĩ. Anh ôm chầm lấy Quỳnh Như và nói lời xin lỗi vì những tổn thương mà cô phải chịu đựng vì anh.

Xem thêm:

Min.T bộc bạch, mẹ anh rất ưng ý Quỳnh Như nhưng anh luôn dằn vặt bản thân không xứng đáng với cô: “Nếu chưa từng thương em, anh đã chẳng đưa em về ra mắt gia đình. Sự hy sinh của em dành cho anh quá nhiều… Thay vì chọn em, anh đã chọn sự nghiệp, vì đã thất bại nên anh không đủ tự tin gặp em. Anh không xứng đáng với sự quan tâm của em, vì em quá tốt, vì em nói chờ đợi nên có lúc anh muốn làm người xấu để em quên anh đi”.

Khung cảnh cuối mà Quỳnh Như chuẩn bị là sân bay, đây là cảnh vô cùng quen thuộc với cả 2 vì đã nhiều lần nói lời tạm biệt và gặp nhau tại nơi này. Quỳnh Như đã thẳng thắn: “Lần đầu tiên anh sang Hàn có gửi tin nhắn:‘Mình sẽ ở bên nhau khi cần, không muốn phí thanh xuân em phải chờ đợi anh’. Giờ anh còn cần em không?”. Trước câu hỏi của Quỳnh Như, Min.T giơ ra chiếc vòng mang ý nghĩa bắt đầu một mối quan hệ mà cô tặng dịp sinh nhật từ 4 năm trước: “Anh đã suy nghĩ rất nhiều về mối quan hệ giữa 2 đứa và anh thật sự nghĩ nếu anh đủ yêu em thì anh đã không buông tay em. Anh muốn đeo chiếc vòng khi nào anh gỡ rối được dằn vặt trong lòng anh, anh nghĩ phải một thời gian nữa vì khoảng thời gian vừa rồi anh không đủ dũng khí gặp em. Hôm nay em đến đây rồi, anh nghĩ anh đã tháo bỏ được nó rồi và đưa lại cho em”.

Dù Min.T xác định mối quan hệ giữa cả 2 là đang tìm hiểu nhưng Quỳnh Như vẫn cảm thấy ấm ức, tủi thân: “Nhiều lúc em buồn, em khóc, có chuyện thì anh không biết điều đó. Em cảm thấy ấm ức một chút. Vì em nói em sẽ chờ đợi anh nên em không có quyền ép anh hay gì cả. Dù em trao đi sự quan tâm nhưng chỉ nhận những nỗi buồn và nước mắt. Không ai thích mối quan hệ không rõ ràng hết, anh không cần dằn vặt hay gì cả, xem như em đến đây để tìm câu trả lời của mình rồi thì em sẽ dành cho anh sự tha thứ, hy vọng anh thoải mái hơn khi gặp em”.

Câu nói của Quỳnh Như khiến Min.T ngồi sụp xuống bật khóc. Quỳnh Như đã gỡ chiếc vòng và trả lại cho Min.T: “Em sẽ trả lại anh những thứ vốn dĩ không thuộc về em… 10 tháng rồi mới gặp anh, em là người bắt đầu thì em muốn là người kết thúc”.

Quỳnh Như cho rằng cả hai nếu tiếp tục làm bạn sẽ hơi khó. Min.T hy vọng sau này cả 2 sẽ gặp nhau với tư cách khác.

Xem thêm:

Quỳnh Như vô cùng mạnh mẽ trên sân khấu nhưng khi bước vào cánh gà sân khấu, mọi cảm xúc của cô gần như vỡ oà. Cái kết của cặp đôi khiến người xem vô cùng tiếc nuối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *