Ngay từ lúc Võ Lâm Truyền Kỳ xuất hiện tại Việt Nam, VNG đã chi tiêu khá nhiều vào khâu tiếp thị cho trò chơi online với tương đối nhiều bài hát danh tiếng và gắn sát với chữ tín Võ Lâm Truyền Kỳ vào suốt thời hạn vừa qua. Nhân dịp Võ Lâm Truyền Kỳ thiết bị di động vừa mới mở cửa thử nghiệm Alpha Test, ustone.com.vn smartphone xin được reviews đến các bạn loạt ca khúc nối liền với chữ tín Võ Lâm Truyền Kỳ mà các bạn nên nghe khi tập luyện Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Bạn đang xem: Nhạc võ lâm truyền kỳ mobile


Kiếm hiệp tình

Ca khúc chủ thể của game online kiếm Hiệp tơ duyên (tên cội của Võ Lâm Truyền Kỳ tại Trung Quốc). đa số giai điệu quen thuộc cả ca khúc này để gắn liền với những người yêu thích Võ Lâm Truyền Kỳ trong một thời hạn dài và chỉ việc bật lên là những xúc cảm khi xưa lại ùa về.

Giữ mãi bóng hình em

Từ lời ca cho tới giai điệu, “Giữ mãi láng hình em” là đều chuỗi ngày thương nhớ người yêu của nam nhi hiệp khách chung tình. Với giọng hát ấm áp và ngọt ngào và lắng đọng của Lam Trường, biết bao trái tim thiếu nữ yêu ưng ý Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn loạn nhịp từ thời điểm ngày ấy.

Tìm em vào giấc mơ

Ngoài “Giữ mãi láng hình em”, Lam ngôi trường còn diễn đạt một bài hát không giống với tên thường gọi “Tìm em trong giấc mơ” vẫn dựa trên ca khúc chủ đề của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bạn dạng Trung Quốc.


Giấc mộng thời trai

Lại một ca khúc khác nối liền với uy tín Võ Lâm Truyền Kỳ cùng Lam Trường, một người không chỉ có say mê ca hát mà hơn nữa rất yêu game.

Xem thêm: Top 9 Phần Mềm Cắt Ghép Nhạc Chuyên Nghiệp Full, Phần Mềm Cắt Ghép Nhạc Chuyên Nghiệp Tiếng Việt

Ta đi tìm kiếm em

Một ca khúc bắt buộc không nói tới khi nói về các bài bác hát mang đến game online tại vn nói tầm thường và những bài hát giành cho Võ Lâm Truyền Kỳ nói riêng. Đặc biệt hơn, ca khúc này được chế tạo và biểu lộ bởi Kim Minh Huy, một bạn Võ Lâm Truyền Kỳ. Theo nhiều người chơi đánh giá, phiên bạn dạng do Kim Minh Huy trình diễn còn xuất xắc hơn phiên bản do “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng thể hiện.

Kiếm hiệp tình duyên

Kiếm hiệp tơ duyên cũng là 1 ca khúc nổi tiếng gắn liền với chữ tín Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam. Bài xích hát này đã được đưa sang lời Việt và miêu tả bởi ca sĩ Thanh Ngọc.

Tam sinh duyên

“Tam sinh duyên” là ca khúc chủ thể của Võ Lâm Truyền Kỳ 2, phiên bạn dạng kế tiếp của game online Võ Lâm Truyền Kỳ. Bài bác hát này được biểu lộ bởi ca sĩ Thành Long với Phương Uyên.

Khúc độc hành

“Khúc độc hành” là ca khúc được trình làng nhân dịp kỉ niệm 5 năm Kiếm nuốm (tên nơi bắt đầu Kiếm Hiệp vắt Giới) có mặt tại Việt Nam. Hầu hết giai điệu vừa dồn dập, khỏe mạnh vừa dạt dào xúc cảm của “Khúc độc hành” vẫn được mô tả xuất nhan sắc qua giọng hát của ca sĩ hồ nước Quang Hiếu.

Tình trong thiên hạ

Là bạn ruột của Võ Lâm Truyền Kỳ, Tay Chơi ba Già Ưng Hoàng Phúc chắc chắn là là trong số những ca sĩ thể hiện thành công xuất sắc nhất cái “chất” của game online này. “Tình trong thiên hạ” là lời tự sự về một câu chuyện tình đẹp cơ mà dang dở. Thế gian rộng lớn, kiếm được nhau đang khó, ở cùng cả nhà lại càng khó khăn hơn.