Chỉ bạn cách làm người yêu hết giận bằng tin nhắn siêu hay trong bài viết sau đây. Với những tip này, tin rằng người yêu bạn sẽ khó mà giận bạn được lâu. Nhắn tin là cách thường dùng cho những ai đang trong tình trạng yêu xa đấy.

Đang xem: Nhắn tin gì khi người yêu giận

Các cô gái thường rất hay vô tình làm người yêu giận. Thế nhưng họ lại rất ít khi chịu nói lời xin lỗi trước. Đừng như vậy! Việc xin lỗi trước không có gì đáng xấu hổ nếu như bạn là người có lỗi. Hơn thế nữa, đó là người yêu bạn và có thể sẽ trở thành người chồng của bạn. Nếu bạn đang yêu xa hoặc người yêu bạn giận đến mức không muốn gặp mặt bạn, bạn có thể xin lỗi qua tin nhắn. Cùng xem qua những cách làm người yêu hết giận bằng tin nhắn sau đây.

*

Cách làm người yêu hết giận bằng tin nhắn.

Nội dung bài viết

1. Suy nghĩ về những gì đã xảy ra

Có thể anh ấy không còn nói chuyện với bạn hoặc đi chơi với bạn vì anh ấy tức giận về những gì bạn đã làm. Hoặc anh ấy có bạn mới và bận rộn với những việc khác,… Mọi người tức giận khi bạn làm điều gì đó có ảnh hưởng nghiêm trọng đến họ. Vì vậy, bước đầu tiên trong việc hòa giải là tìm hiểu xem bạn đã làm gì khiến bạn trai mình tức giận.

Hãy nhớ rằng đôi khi những hành động hoặc quyết định nhỏ có thể ảnh hưởng lớn đến người khác. Vì vậy bạn cần xem xét những việc gần đây và xác định hành động nào có ảnh hưởng nhiều nhất đến anh ấy. Có tác động tiêu cực đến người yêu bạn. Một khi bạn biết mình đã làm gì khiến anh ấy không hài lòng. Bạn có thể bắt đầu xoa dịu cơn giận dữ của bạn trai.

*

Suy nghĩ về những gì đã xảy ra

2. Thông cảm cho những suy nghĩ của anh ấy

Chìa khóa để giúp ai đó vượt qua cơn tức giận hoặc thất vọng là chứng tỏ rằng bạn hiểu quan điểm của họ và thừa nhận sai lầm của mình. Hãy vận dụng những kiến thức trong cuộc sống của bản thân, đặt mình vào vị trí của anh ấy và tưởng tượng những điều bạn nghĩ khiến anh ấy không hài lòng. Thông cảm với những cảm xúc này và tiếp cận anh ấy bằng sự đồng cảm.

Ví dụ, bạn đến muộn vì tắc đường và bạn để quên điện thoại ở nhà. Nó không có vấn đề gì lớn đối với bạn. Tuy nhiên, anh ấy phải đợi bạn trên vỉa hè cả tiếng đồng hồ. Trời tối và lạnh. Thậm chí bạn đã bắt anh ấy đợi rất nhiều lần trước đó. Và hứa sẽ đến đúng giờ cho những lần hẹn sau. Nhưng lần này bạn vẫn trễ,… Thế nên, bước tiếp theo trong việc làm lành chính là thông cảm cho sự tức giận của anh ấy.

Xem thêm:

*

Thông cảm cho những suy nghĩ của anh ấy

3. Cách làm người yêu hết giận bằng tin nhắn

3.1. Xin lỗi càng sớm càng tốt

Một trong những cách làm bạn trai hết giận bằng tin nhắn là đừng ngại nói lời xin lỗi trước. Hãy xin lỗi chàng người yêu của bạn càng sớm càng tốt. Hãy thừa nhận rằng bạn đã sai (nếu đúng như vậy) và chịu trách nhiệm. Thừa nhận rằng bạn biết mình đã sai và bạn sẽ không tái phạm.

Đừng xin lỗi một cách tàn nhẫn, xin lỗi cho có. Hay xin lỗi vì bạn muốn hòa giải mà không xuất phát từ trái tim. Những lời xin lỗi mang tính qua loa sẽ chỉ khiến người yêu bạn thêm giận.

3.2. Tránh gây căng thẳng hơn

Cho dù có xin lỗi, bạn cũng không nên khiến tình hình thêm căng thẳng khi chỉ ra rằng anh ấy giận như vậy là không đúng, cố gắng cãi cho lẽ,… Việc yêu xa hay 2 bạn đang trong tình trạng không thể gặp nhau được vốn đã rất dễ bị cảm thấy cô đơn. Lúc này, 2 bạn cãi nhau sẽ chỉ khiến 2 người càng xa rời nhau hơn thôi. Thế nên cách làm người yêu hết giận bằng tin nhắn khuyến khích bạn nhận lỗi. Hãy cố gắng xoa dịu cảm xúc của đối phương chứ không phải chứng minh ai đúng ai sai.

*

Tránh gây căng thẳng hơn

3.3. Hỏi anh ấy xem bạn có thể làm gì để bù đắp

Hỏi ý kiến anh ấy về những gì bạn có thể làm cho anh ấy hết giận. Điều này sẽ thể hiện rằng bạn đang lắng nghe và thật sự muốn cải thiện tình hình. Tuy nhiên, hãy nhắn tin mềm mỏng. Ví dụ: Em biết em sai rồi, em làm gì để bù đắp cho anh nhé.” Hay “…em phải làm gì để anh không giận em nữa đây….”

3.4. Nhắn tin chọc cho anh ấy cười

Sự hài hước của bạn có thể làm chàng người yêu bạn nguôi giận. Nếu có thể làm cho anh ấy cười, hoặc thậm chí mỉm cười một chút, bạn sẽ sớm làm anh ấy nguôi giận. Hãy thử nói xấu bản thân bạn theo 1 kiểu hài hước. Tự lấy khuyết điểm đáng yêu nào đó của bản ra để trêu anh ấy,… Cách làm người yêu hết giận bằng tin nhắn khuyến khích bạn thể hiện sự hài hước của mình.

*

Nhắn tin chọc cho anh ấy cười

4. Gợi ý 1 số tin nhắn xin lỗi người yêu khi giận

Em không bao giờ muốn làm tổn thương anh. Nhưng luôn luôn vô tình làm điều đó. Bản năng của em cho em biết rằng anh đang tức giận. Nếu đó là lỗi của em mong anh hãy bỏ qua….Xin lỗi, tất cả là lỗi của em. Nhưng hãy tin em, em không cố ý làm anh giận…Người đàn ông dễ thương của em ơi, em hứa sẽ không bao giờ làm anh giận nữa. Em nhớ anh.Mặc dù em thường làm cho bạn tức giận. Nhưng em không cố ý. Em yêu anh đến mức có thể từ bỏ cuộc sống của mình.Chồng à, gần như cả đêm qua em không ngủ, ngoài việc ngẫm nghĩ về lỗi lầm của bản thân. Em biết em làm anh buồn, xin lỗi anh nhiều, yêu anh!Có thể sự bướng bỉnh của em vô tình làm tổn thương anh. Nhưng em muốn anh biết rằng em không cố ý. Vì anh, em sẽ thay đổi.

Xem thêm: Nhạc Thiếu Nhi Quốc Tế Hay Nhất Dành Cho Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

*

“…Vì anh, em sẽ thay đổi.”

Có rất nhiều cách làm người yêu hết giận bằng tin nhắn. Nhưng quan trọng nhất vẫn là thái độ cùng tình cảm của bạn. Đừng biến tình yêu trở nên đau thương chỉ vì những lời xin lỗi vụn về, không đúng cách. Chúc những người yêu nhau sẽ luôn bền chặt và khó giận nhau lâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *