"Cô dâu 8 tuổi" là 1 trong những trong những tập phim truyền hình nhiều năm tập lừng danh nhất của điện ảnh Ấn Độ. Đảm nhiệm vai thiếu phụ chính của phim bao gồm tới 3 nữ giới diễn viên.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi


Cô dâu 8 tuổi được vạc sóng lần đầu vào thời điểm năm 2008 và kéo dãn dài tới năm 2016. Hiện, phim vẫn đang nắm dữ kỷ lục bộ phim truyền hình truyền hình lâu năm nhất Ấn Độ với 2.196 tập phim.

Phim tất cả hai phần, bội phản ánh cuộc sống và sự cứng cáp của nhân vật nữ chính vào phim Anandi. Qua đó, phim nhắc tới vấn nạn tảo hôn cũng gần như tệ nạn làng hội sống Ấn Độ. Ngay trong lúc được lên sóng, Cô dâu 8 tuổi vẫn gặt hái thành công xuất sắc vang dội cùng cũng gây nên nhiều tranh cãi xung đột trong dư luận Ấn Độ trong veo một thời gian dài.

*
Nữ diễn viên Avika Gor vào vai bạn nữ chính Anandi lúc còn nhỏ.

Vai diễn Anandi thuở nhỏ đã mang về thành công xung quanh sức mong đợi với Avika Gor. Bắt đầu 11 tuổi, cô đang giành chiến thắng trong khuôn khổ Diễn viên nhí xuất sắc và cô gái diễn viên chính xuất sắc nhờ vào vai diễn này. Sau cảm giác từ Cô dâu 8 tuổi, Avika Gor liên tiếp góp mặt trong Cuộc chiến những cô bé dâu.

Avika Gor gây tuyệt vời với diễn xuất xuất nhan sắc trong bộ phim Care of Footpath 2 của đạo diễn Kishan Shrikanth. Phim được trình chiếu trên Mỹ vào năm năm ngoái và được giới nghệ thuật reviews cao, chọn tranh giải Oscar. Hiện tại, nữ giới diễn viên 24 tuổi vẫn theo đuổi nghiệp điện ảnh và được coi là một trong những ngôi sao trẻ xinh đẹp, tài năng và triển vọng của Ấn Độ.

*
Avika Gor hiện nay vừa làm cho diễn viên, vừa làm MC, biên đạo nhảy và viết kịch bản.

*
Pratyusha Banerjee là thiếu nữ diễn viên có số phận bi quan nhất trong số 3 nghệ sĩ vào vai Anandi. Cô từ vẫn vào năm năm nhâm thìn khi đang ở đỉnh điểm sự nghiệp.

Cuộc đời của Pratyusha Banerjee thay đổi khi cô gặp mặt gỡ với yêu nhà cấp dưỡng Rahul Raj Singh. Nhì người ban đầu hò hẹn vào năm năm ngoái và thậm chí còn lên planer làm đám cưới. Mặc dù nhiên, ái tình với Rahul đem đến cho Pratyusha Banerjee nhiều cực khổ và dằn vặt.

Xem thêm: Phân Tích Bài Thơ Đây Thôn Vĩ Dạ " Của Hàn Mặc Tử Hay Nhất, Phân Tích Bài Thơ Đây Thôn Vĩ Dạ Của Hàn Mặc Tử

Người thân mang đến biết, nhị người liên tiếp cãi cọ vì Rahul vốn có tương đối nhiều mối quan lại hệ phức tạp trong quá khứ. Gạt qua vớ cả, Pratyusha Banerjee vẫn một lòng một dạ yêu thương người bọn ông này và lựa chọn gắn bó với anh.

Cảnh sát khảo sát cái chết của Pratyusha và chỉ dẫn kết luận, chị em diễn viên sẽ tự tự. Theo kết quả phân tích từ phòng pháp y, Pratyusha đã chịu tác động của hóa học kích thích, cụ thể là rượu trước lúc tự sát. Báo cáo pháp y phân tích và lý giải thêm rằng nồng độ động trong khung người nữ diễn viên nhiều hơn lượng trung bình nhưng một bạn nên hấp thụ, khiến cho cô ko còn điều hành và kiểm soát được hành vi.

Nhiều năm sau cái chết bất ngờ của Pratyusha, người thân trong gia đình của cô vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau.

*
Toral Rasputra đảm nhận vai Anandi về già từ năm 2013 mang đến năm 2016.

Trong Cô dâu 8 tuổi, Toral Rasputra nhập vai một thanh nữ mạnh mẽ nhưng có số phận vất vả, ai oán từ lúc kết hôn. Trong cuộc sống thường ngày của chủ yếu mình, Toral Rasputra cũng gặp mặt trắc trở ko kém.

Toral thành hôn với doanh nhân Dhaval vào khoảng thời gian 2012 cùng ly hôn vào thời điểm năm 2018. Cặp đôi ban đầu nảy sinh nhiều xích míc khi tầm thường sống vì bất đồng ý kiến sống.

Một người bạn của Toral Rasputra từng nói đến cuộc hôn nhân của cô: "Mọi chuyện bắt đầu từ những mâu thuẫn cơ bản và nó ngày 1 lớn hơn. Họ đã nỗ lực hàn đính quan hệ, che đầy những khác biệt nhưng ko thành công. Họ chọn lựa chia tay cố gắng vì liên tục chung sống không hạnh phúc".

*
Toral Rasputra hiện tập trung cho sự nghiệp. Cô tham gia hơn trăng tròn phim truyền ảnh của Ấn Độ nhưng mà vai diễn Anandi vẫn là vai diễn thành công xuất sắc nhất của cô.