Sau 3 năm tính từ lúc thời điểm cô gái chính phim tự vẫn, dàn sao cô dâu 8 Tuổi đã có rất nhiều sự nắm đổi: Người thường xuyên đóng phim, nhưng cũng đều có người đang không còn.

Bạn đang xem: Số phận dàn diễn viên cô dâu 8 tuổi ngoài đời thực, dàn sao 'cô dâu 8 tuổi' sau 13 năm

Bạn sẽ xem: Dàn diễn viên cô dâu 8 tuổi xung quanh đời thực

Cô Dâu 8 Tuổi (tựa đề gốcBalika Vadhu) là một trong những phim truyền hình dài tập khét tiếng ở kênh Colors TV của Ấn Độ, đã trình làng khán giả từ năm 2008. Tại Việt Nam, Cô Dâu 8 Tuổi trở thành tập phim nước ngoài tất cả thời lượng phát sóng lâu nhất tại Việt Nam. Đi kèm cùng với sự nổi tiếng của phim, dàn diễn viên của thắng lợi này cũng nhận được sự quan tâm mến mộ của toàn châu Á.

Avika Gor vai Anandi cơ hội nhỏ

Trong tập phim Cô Dâu 8 Tuổi, Avika Gor nhập vai Anandi lúc nhỏ. Giờ đây, sau hơn 10 năm bộ phim được lên sóng Avika Gor vẫn tròn 22 tuổi và đang trở thành một cô gái xinh đẹp.


*

Mặc dù cầu mơ trở thành hoa khôi Hoàn vũ không thành hiện thực nhưng sự nghiệp diễn xuất của Avika Gor “lên như diều chạm mặt gió”. Có thể nói vai diễn Anandi biến chuyển điểm tựa giúp phái nữ diễn viên vượt qua thành ngôi sao sáng hạng A. Ngoại trừ ra, nữ giới diễn viên Ấn Độ Avika Gor đã và đang có một số chuyến thăm nước ta để quảng bá cho các bộ phim truyện mà cô đóng.


*

*

*

*

Toral Rasputra vai Anandi thời gian về già

Khi bộ phim truyện chưa chấm dứt thì thanh nữ diễn viên Toral Rasputra bỏ vai vì bộ phim truyền hình quá dài khiến cho cô mệt mỏi và già đi. Sau đó, Toral Rasputra tham gia một số trong những chương trình truyền họa thực tế. Hiện tại tại, cô sẽ kết hôn.

Xem thêm: Đánh Giá Top 10 Khăn Khô Đa Năng, Chính Hãng Tốt Nhất Hiện NayShashank Vyas vai Jagdish

Trong phim, Shashank Vyas là diễn viên sản phẩm hai đóng góp vai chồng của cô dâu 8 tuổi. Sau thành công của bộ phim, anh phát triển thành diễn viên phái nam được yêu thích ở Ấn Độ nói riêng với Châu Á nói chung.


Smita Bansal vai mẹ ông chồng Sumitra

Sumitra là nhân đồ dùng mẹ ông chồng Anandi, do phái nữ diễn viên Smita Bansal thủ vai. Sau khoản thời gian gắn bó một thời hạn dài với bộ phim Cô Dâu 8 Tuổi, cô quyết định bỏ vai nghỉ ngơi tập 1.594 (tính theo kế hoạch chiếu ngơi nghỉ Ấn Độ). Sau đó, cô tái xuất với khán giả qua một số tập phim như Đừng rời khỏi Em. Được biết, cô đã và đang có thời cơ đến thăm với giao giữ với người theo dõi Việt Nam.


Surekha Sikri vai bà nội

Ở giới hạn tuổi 74, cô bé diễn viên Surekha Sikri vẫn rất trẻ trung và tràn trề sức khỏe và hăng hái tham gia nhiều bộ phim truyện truyền hình không giống nhau. Bà gây tuyệt vời với khán giả bởi lối diễn xuất từ nhiên, hóa trang xuất nhan sắc vào nhiều nhân thiết bị khác nhau.


Siddharth Shukla vai ck sau của Anandi

Đảm nhận vai này không có ai khác đó đó là tài tử Siddharth Shukla. Anh biến hóa cái tên rất gần gũi với khán giả Việt thông qua một loạt tác phẩm nạp năng lượng khách. Lúc này nam diễn viên vẫn lẻ loi và trở thành hình mẫu của rất nhiều cô gái.


Tính đến nay,Cô Dâu 8 Tuổi không chỉ là là bộ phim truyện giữ kỷ lục về thời hạn phát sóng cơ mà còn là 1 trong kỷ niệm với tương đối nhiều người khi đính thêm bó với nó trong một thời gian dài.