‘Sam Sam Đến Rồi’ là bộ phim truyền hình được cải biên từ tiểu thuyết ngôn tình khét tiếng của nữ tác giả Cố Mạn: ‘Sam Sam mang đến đây ăn nào’.

Bạn đang xem: "sam sam đến rồi" và những chuyện bên lề ít ai biết đến

Bộ phim truyện khiến khán giả mê mẩn bởi vì nội dung không bao giờ lỗi thời, kèm theo những tình tiết lãng mạn ngọt ngào. Không mọi thế, nhì vai bởi vì Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn phụ trách đã thành công xuất sắc “hút” fan hâm mộ bởi làm nên nổi trội cùng diễn xuất tài năng.

Xem thêm: 199+ Giày Tây Nam Đẹp Cao Cấp Hàng Hiệu Laforce, Giày Tây Nam Giá Tốt Tháng 6, 2022

Cùng bọn chúng mình mày mò kỹ hơn tại sao gì cơ mà khiến bộ phim truyện thành công đến thay nhé!


Giới thiệu phổ biến về bộ phim truyện Sam Sam Đến Rồi

Ngày công chiếu: 08/07//2014 Thời lượng: 43 phút/ tập Số tập: 33 đồng minh loại: Lãng mạn, hài Đạo diễn: Lưu tài năng Diễn viên: Trương Hàn, Triệu Lệ Dĩnh, Hoàng Hựu Minh, Lý Trình Viện,… bài bác hát nổi bật: Promise of the Wind – Trương Hàn

Tóm tắt văn bản phim Sam Sam Đến Rồi

*
*
*
*
*

‘Sam Sam Đến Rồi’ đã gây tiếng vang lớn trong xã hội mọt phim, với đó là tập phim bị một vài khán giả khó chịu tinh mắt soi được hầu như lỗi nói cách khác rất là hài hước trong phim. Một lấy một ví dụ như tiền cảnh rõ ràng Sam Sam phát âm số phòng là 2501, cảnh sau lại con quay thành phòng 8028. Tuy tồn tại phần lớn lỗi rất có thể cho là tương đối “ngớ ngẩn”, nhưng vấn đề đó không hề làm cho khán trả thấy bội nghịch cảm.

Thang điểm tấn công giá

IMDb: 7.3/10 (với 370 phiếu bầu)

Cùng Sam Sam chinh phục hành trình cho trái tim lanh tanh của tổng tài nhé!

Với 33 tập phim, khán giả sẽ cùng bạn nữ “kẹo ngọt” Sam Sam từng chút từng chút một chinh phục trái tim rét như băng của tổng tài Trương Hàn. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không cấp tốc chân theo cô bé Sam Sam của bọn họ nào!

Ngoài ‘Sam Sam Đến Rồi’ ra thì bạn có thể tham khảo phim ngôn tình china hoặc phim của Triệu Lệ Dĩnh để thư giãn sau hầu như lúc bận rộn nhé!