‘Sam Sam Đến Rồi’ là bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng của nữ tác giả Cố Mạn: ‘Sam Sam đến đây ăn nào’. Bộ phim khiến khán giả mê mẩn bởi nội dung không bao giờ lỗi thời, đi kèm những tình tiết lãng mạn ngọt ngào. Không những thế, hai vai chính do Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn đảm nhận đã thành công “hút” fan bởi ngoại hình nổi trội và diễn xuất tài năng.

Đang xem: “sam sam đến rồi” và những chuyện bên lề ít ai biết đến

Xem thêm:

Xem thêm: 3 Nhan Sắc Rạng Ngời Trong Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ, Diễn Viên Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ (Phim 2015)

Cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn lý do gì mà khiến bộ phim thành công đến thế nhé!

Giới thiệu chung về bộ phim Sam Sam Đến Rồi

Ngày công chiếu: 08/07//2014 Thời lượng: 43 phút/ tập Số tập: 33 tập Thể loại: Lãng mạn, hài Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt Diễn viên: Trương Hàn, Triệu Lệ Dĩnh, Hoàng Hựu Minh, Lý Trình Viện,… Bài hát nổi bật: Promise of the Wind – Trương Hàn

Tóm tắt nội dung phim Sam Sam Đến Rồi

*
*
*
*
*

‘Sam Sam Đến Rồi’ đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng mọt phim, cùng với đó là bộ phim bị một vài khán giả khó tính tinh mắt soi được những lỗi có thể nói rất là hài hước trong phim. Một ví dụ như cảnh trước rõ ràng Sam Sam đọc số phòng là 2501, cảnh sau lại quay thành phòng 8028. Tuy tồn tại những lỗi có thể cho là khá “ngớ ngẩn”, nhưng điều này không hề khiến cho khán giả thấy phản cảm.

Thang điểm đánh giá

IMDb: 7.3/10 (với 370 phiếu bầu)

Cùng Sam Sam chinh phục hành trình đến trái tim lạnh giá của tổng tài nhé!

Với 33 tập phim, khán giả sẽ cùng nàng “kẹo ngọt” Sam Sam từng chút từng chút một chinh phục trái tim lạnh như băng của tổng tài Trương Hàn. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh chân theo nàng Sam Sam của chúng ta nào!

Ngoài ‘Sam Sam Đến Rồi’ ra thì bạn cũng có thể tham khảo phim ngôn tình Trung Quốc hoặc phim của Triệu Lệ Dĩnh để thư giãn sau những lúc bận rộn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *