Dưới đây là những nhân vật nữ ở các tựa game mobile khác nhau sở hữu cho mình sự mạnh mẽ, chút can đảm và vô cùng tài năng.

Đang xem: Elsword giới thiệu kỹ năng mới cho lớp nhân vật eve

Bạn đang xem: Danh sách các lớp và nhân vật elsword

Sonya Blade là một nữ chỉ huy xinh đẹp nhưng lạnh lùng và vô cùng nghiêm khắc của lực lượng đặc biệt Earthrealm. Cô đại diện cho mẫu phụ nữ rất tự lập và bướng bỉnh, nhưng đối với tất cả sự bướng bỉnh và niềm tự hào của mình, cô lại thể hiện sự quan tâm sâu sắc về cuộc sống của bạn bè và các đồng chí.

Michonne là nữ nhân vật chính trong The Walking Dead: Michonne, đây là phiên bản thứ 2 ăn theo thương hiệu game đề tài zombie nổi tiếng được Telltale Games sản xuất. Luôn mang theo bên mình thanh kiếm sắc lẹm, nữ nhân vật này đã trở thành biểu tượng không thể thay thế trong bộ truyện bán chạy nhất của Robert Kirkman – The Walking Dead. Cô thường chiến đấu không chút sợ hãi khi đối mặt với những xác sống khát máu.

Được biết, Rena là nữ cung thủ trong Elsword Evolution. Cô là một tiên nhân có biệt tài bắn cung thượng thặng để loại bỏ kẻ thù trong phạm vi nhất định. Ngoài kỹ năng tuyệt vời và sức sát thương cao trong mỗi đòn bắn, Rena còn được thiết kế với vẻ ngoài mang đậm phong cách Anime dễ thương của Nhật Bản. Chắc chắn rằng, nhiều game thủ sẽ thường lựa chọn cô nàng để phiêu trong thế giới ảo.

Xem thêm:

Hầu hết các nhân vật trong Don”t Starve đều muốn thoát khỏi thế giới mà họ đang sống, nhưng ngoại trừ Wigfrid. Cô nghĩ rằng thế giới nơi đây là nơi cư ngụ tốt nhất. Suy nghĩ lập dị chính là sức mạnh cho cô nàng tóc đỏ này giỏi trong chiến đấu. Với tính cách hơi điên điên, phẩm chất cứng rắn tự nhiên và sức khỏe tối đa thì vượt mức 200 điểm. Quan trọng nhất, Wigfrid chỉ ăn thịt vì cho rằng các loại thực phẩm khác không phù hợp cho một chiến binh.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Lara Croft là một trong những nhân vật nữ nổi tiếng bậc nhất của làng game và thông qua nền tảng di động bằng Lara Croft GO, cô đã được các fan hâm mộ ngày càng yêu thích. Lara là một nữ nhân vật quyến rũ, nhưng vẫn đủ mạnh mẽ, can đảm để một mình đi khắp mọi nơi trên thế giới, đương đầu với bất cứ thứ gì không chú sợ hãi.

Xem thêm:

*

Ban biên tập ustone.com.vn:

ustone.com.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *