Thông thường, đa số nhân thứ siêu hero nhận được sự hâm mộ từ bạn xem nhờ vào những hành trình dài phiêu lưu lại solo cực kì thú vị với hấp dẫn. Tuy nhiên, vào trong 1 khoảng thời gian, những siêu nhân vật mạnh duy nhất trái khu đất thường hòa hợp lực để kháng lại quân thù chung và bảo đảm thế giới, tự đây những nhóm siêu nhân vật được thành lập. Hãy cùng mình gọi tên 10 team siêu hero mạnh nhất lịch sử vẻ vang truyện tranh của Marvel nhé. Dưới đó là 3 cái brand name đầu tiên.

Bạn đang xem: 6 biệt đội cực ngầu mà ai cũng mê khi nhắc đến vũ trụ điện ảnh marvel

Avengers

*

Theo cảm giác của mình, Avengers chắc chắn là nhóm siêu nhân vật nổi tiếng nhất cùng được ái mộ nhất trong những năm sát đây. Được đính thêm mác là “những anh hùng mạnh tuyệt nhất trái đất”, biệt team này bao hàm 5 thành viên đó là Iron Man, Wasp, Hulk, Thor với Ant-Man. Sau khi được hồi sinh, Captain America cũng thâm nhập nhóm.

*
*

Những mẩu truyện về team siêu anh hùng này thường sẽ có mô-típ quen thuộc: Avengers võ thuật với “kẻ thù không một siêu anh hùng nào rất có thể chống lại được” cũng câu nói đang trở thành thường hiệu - “Avengers Assemble!”. Trong tương lai số lượng siêu hero từng gia nhập biệt đội này tạo thêm chóng mặt, có cả phù thủy, người ngoài hành tinh, dị nhân, các vị thần,…

*
*

Avengers là đội được tạo ra để đảm bảo an toàn trái đất là thiết yếu và phần lớn các thành viên của nhóm cũng là những siêu nhân vật sống từng sinh sống trong đây. Chúng ta đã bảo đảm an toàn hành tinh xanh khỏi các tai hại từ bên trong lẫn bên phía ngoài vũ trụ, từng thâm nhập vào những cuộc đụng độ gồm quy mô béo để cứu vớt cả dải ngân hà, khá nổi bật nhất là trận đánh chống lại Thanos. Theo cảm nhận của mình, Avengers là yêu quý hiệu số 1 của Marvel.

*
*

Không nghi ngờ gì nữa, Avengers là nhóm siêu anh hùng nổi tiếng tuyệt nhất của Marvel. Bọn họ là phần đa người đảm bảo Trái đất, dẫu vậy cũng từng cứu thiên hà khỏi sự khử vọng. Nhóm cũng có thể có số lượng thành viên khôn xiết đông đảo, đổi khác theo thời gian. Các thành viên của Avengers vô cùng mạnh mẽ mẽ, họ bao gồm cùng lý tưởng với chiến đấu do cùng một mục tiêu. Mình tin điều này chính là lý bởi vì giúp chúng ta trở nên mạnh mẽ và quan trọng với ngoài hành tinh Marvel mang đến vậy.

Champions

*

Champions là 1 nhóm siêu hero chỉ có vỏn vẹn 17 số phạt hành trước lúc bị hủy quăng quật không yêu đương tiếc. Mặc dù có sự gia nhập của một vài tên tuổi lớn, biệt nhóm này kém danh tiếng và được người ta nhớ tới cùng với biệt danh “nhóm siêu hero thất bại”. Quy trình sản xuất phần nhiều cuốn truyện tranh về Champions gặp gỡ rất nhiều vấn đề và chúng ta chưa lúc nào có một cuộc linh cảm đúng nghĩa.

*
*

Một vụ việc lớn nhưng nhóm chạm chán phải là những thành viên không tồn tại tính kết nối và chẳng có vì sao gì nhằm họ thao tác cùng nhau. Phải mất rộng 30 năm đợi đợi, Champions new thật sự quay trở về một lần nữa. Phiên phiên bản mới của biệt đội này bao gồm những siêu hero tuổi teen bóc ra ngoài Avengers sau khoản thời gian vỡ mộng về nhà nghĩa anh hùng. Thay vì chưng xem cố gắng hệ trước là nguồn cảm hứng, bây giờ nhóm Champions bắt đầu biết được rằng họ không thực sự xuất sắc đa số cũng ko kém bất kỳ ai khác.

Xem thêm: Danh Sách Những Bộ Phim Hay Của Lee Jong Suk Nên Xem Ít Nhất Một Lần Trong Đời

*
*

Sau này, team đã bổ sung cập nhật rất các thành viên và thậm chí là có cả một đội dự phòng. Chúng ta chiến đấu vì chưng những kim chỉ nam giống với Avengers, tuy nhiên không gia nhập vào khía cạnh chính trị vì chưng họ thấy rằng họ là một nhóm những người dân trẻ tất cả lý tưởng.

*
*

Dù được xem là một team siêu anh hùng thất bại, mặc dù thế nhóm Champions đời đầu vẫn có tương đối nhiều siêu nhân vật mạnh mẽ. Bởi vì vậy, mình cảm giác thật tiếc lúc không được thấy tiềm năng của đội. Về team mới, họ là 1 tập thể rất tuyệt hảo bất chấp sự chênh lệch tuổi tác của những thành viên. Mặc dù có thể không bạo phổi bằng một số nhóm khác trong danh sách này, mà lại mình tin tưởng rằng Champions xứng danh có một địa điểm trong đây.

Defenders

*

Defenders là 1 trong những nhóm siêu hero trải qua qua siêu nhiều thay đổi kể từ lần đầu mở ra vào trong những năm 1970. Từ năm 1972 cho năm 1986, nhóm liên tục biến hóa thành viên, cùng với Doctor Strange và Hulk là thành viên thắt chặt và cố định cùng với một số trong những cái tên nổi bậc khác như Valkyrie, Nighthawk, Hellcat, Gargoyle, Beast, Son of Satan cùng Luke Cage,…

*
*

Sau này nhóm đổi tên thành The New Defenders vì đa phần những thành viên đời cổ đã dời đi. Cơ hội này, chỉ có Valkyrie, Beast cùng Gargoyle tiếp tục thao tác với nhóm. Từ thời điểm năm 1993 cho 1995, Doctor Strange đang tập hợp các biệt đội khác nhau để tiến hành các trọng trách riêng lẻ cùng nhóm này tiếp đến được call là Secret Defenders.

*
*

Những thành viên đời đầu của Defenders một lần nữa tái hợp vào khoảng thời gian 2001 và 2005, giữ nguyên tên cũ. Năm 2011, một tổ cùng tên, bao gồm cả những thành viên cũ với mới cũng khá được Marvel tạo ra mắt. Tiếp đến 6 năm, Defenders (một lần nữa) phát triển thành một nhóm trọn vẹn mới với gần như thành không nhiều được nghe biết như Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage và Iron Fist,…

*
*

Dù trải qua nhiều lần biến hóa thành viên cùng tên gọi, Defenders vẫn vẫn là một nhóm siêu anh hùng rất xứng đáng gờm. Đội hình thuở đầu của team khá tuyệt vời và mặc dù liên tục biến đổi thành viên, biệt đội này vẫn giữ được nguyên vẹn khét tiếng sau nhiều năm. Trong cả đội hình gồm những thành viên kém nổi cũng tương đối được yêu thích. Bắt lại, dù là sự đổi khác về lực lượng, mình nghĩ Defenders vẫn là nhóm siêu anh hùng Marvel được lưu giữ tới với xứng đáng xuất hiện thêm trong danh sách này.

*
*

Ở trên là cha nhóm đầu tiên trong số 10 biệt đội siêu hero mà bản thân nghĩ là mạnh mẽ nhất vũ trụ truyện tranh của Marvel. Hãy cùng chờ đón các phần tiếp theo sau và dự đoán xem biệt nhóm siêu nhân vật nào sẽ mở ra ở vào phần tiếp theo nhé.

* nội dung bài viết của Seizedix giữ hộ về ustone.com.vn.