Trừ Triệu Lệ Dĩnh trở nên nổi tiếng và có thành tựu trong sự nghiệp, những diễn viên khác không mấy nổi bật.
Theo dõi trên

*

Năm 2011, bộ phim “Tân hoàn châu cách cách” chính thức lên sóng. So với bản cũ, bản mới có rất nhiều điểm sáng tạo, thu hút được cảm tình của người xem.

Đang xem: Dàn sao “tân hoàn châu cách cách” sau 6 năm giờ ra sao?

Triệu Lệ Dĩnh thủ vai Tình cách cách. Dù chỉ là vai phụ nhưng cô trở nên rất nổi tiếng sau bộ phim. Sau này, nữ diễn viên sinh năm 1987 tiếp tục tham gia các bộ phim gây chú ý như “Sam Sam đến rồi” và “Hoa Tiên Cốt”… 

Với lối diễn xuất tự nhiên cùng tính cách nhí nhảnh, hiện tại Triệu Lệ Dĩnh đã trở thành một trong những ngôi sao trẻ hot nhất làng giải trí Hoa ngữ, sở hữu lượng fan hùng hậu. Cô vẫn độc thân và kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Lý Thạnh sinh năm 1985 là nữ chính của bộ phim với vai diễn Tiểu Yến Tử. Với đôi mắt to tròn, Lý Thạnh làm người xem nhớ đến hình ảnh của Tiểu Yến Tử Triệu Vi trong bản phim cũ. Nhờ ưu thế đó, hình ảnh Tiểu Yến Tử mới cũng lấy lòng được nhiều người xem.

Sau bộ phim, nữ diễn viên nhận được rất nhiều sự quan tâm. Lý Thạnh tiếp tục tham gia các bộ phim cổ trang khác như “Khuynh thành tuyệt luyến”, “Hoa phi hoa vụ phi vụ”. Đặc biệt, năm 2015, bộ phim “Ban Thục truyền kỳ” đã đem lại tiếng tăm vang dội cho người đẹp. Sau khi mối tình đầu 9 năm không có kết quả, năm 2015, Lý Thạnh kết hôn với Lý Giai Hàng. Đến nay, đôi nam nữ trai tài gái sắc có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc.

Lý Giai Hàng sinh năm 1987. Do diễn xuất ở mức trung bình, nam diễn viên không mấy nổi tiếng sau bộ phim. Đến khi tham gia vào dự án “Chung cư tình yêu”, anh mới bắt đầu gây dựng được chút tiếng tăm trong làng giải trí.

Hiện nay, Lý Giai Hàng ít xuất hiện trên màn ảnh. Người xem chủ yếu còn nhớ đến anh qua những câu chuyện tình cảm với vợ là Lý Thạnh.

Xem thêm:

Người đảm nhiệm vai Tử Vi trong “Tân Hoàn Châu cách cách” là Hải Lục. Tuy nhiên, nữ diễn viên trẻ tuổi được đánh giá là không phù hợp lắm với vai diễn, chưa bộc lộ hết được đặc điểm nhân vật.

Năm 2011, tin tức nữ diễn viên làm giả năm sinh bị lan truyền khắp nơi. Cô nói mình sinh năm 1987, tuy nhiên trên một tài khoản mạng xã hội, có người phát hiện trong phần thông tin cá nhân của Hải Lục ghi sinh năm 1984. Trước sự việc này, nữ diễn viên đã nhiều lần từ chối trả lời báo giới và không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào.

Chàng Ngũ A Ca Trương Duệ có diễn xuất rất tốt so với nhân vật trong bản “Hoàn châu cách cách” cũ, tuy nhiên do bộ phim “Tân hoàn châu cách cách” không trở thành bản kinh điển được nên sau đó sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên cũng không mấy khởi sắc. May mắn, bộ phim “Anh hùng Tùy Đường” mà Trương Duệ tham gia cùng năm đã giúp anh có thêm đáng kể lượng fan. Với vẻ điển trai và chất giọng ấm áp, chàng diễn viên sinh năm 1987 còn được biết đến trong vai trò ca sĩ.

Trương Duệ và Lý Thạnh cũng đã có tin đồn nảy sinh tình cảm trong quá trình quay phim. Tuy nhiên, năm 2012 nam diễn viên đăng tải thông tin tuyên bố bạn gái thực sự của anh là Lý Nhược Gia, xinh đẹp không kém Lý Thạnh. Năm 2015, hai người chia tay. Hiện tại, Trương Duệ vẫn đang độc thân.

Xem thêm:

Vai diễn Hoàng A Mã do Khâu Tâm Trí đảm nhận. Nam diễn viên sinh ra tại Đài Loan, sau đó phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc đại lục. 

Năm 2014, Khâu tâm trí tham gia bộ phim nổi tiếng “Thần điêu đại hiệp” với vai Công Tôn Chỉ. Còn lại, những bộ phim khác của nam diễn viên không mấy đặc sắc. Khâu Tâm Trí kết hôn với Vương Nghệ Toàn năm 2005. Nhưng tới năm 2012, anh và vợ ly hôn, không công khai lý do.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *