Trừ Triệu Lệ Dĩnh trở nên lừng danh và bao gồm thành tựu vào sự nghiệp, đông đảo diễn viên không giống không mấy nổi bật.
theo dõi và quan sát trên
*

Năm 2011, tập phim "Tân trả châu phương pháp cách" chính thức lên sóng. So với bạn dạng cũ, bạn dạng mới có tương đối nhiều điểm sáng sủa tạo, đam mê được cảm tình của bạn xem.

Bạn đang xem: Dàn sao "tân hoàn châu cách cách" sau 6 năm giờ ra sao?

Triệu Lệ Dĩnh thủ vai Tình biện pháp cách. Dù chỉ cần vai phụ cơ mà cô trở nên rất danh tiếng sau cỗ phim. Sau này, nàng diễn viên sinh vào năm 1987 liên tiếp tham gia các bộ phim truyện gây chú ý như "Sam Sam cho rồi" cùng "Hoa Tiên Cốt"... 

Với lối diễn xuất tự nhiên cùng tính bí quyết nhí nhảnh, lúc này Triệu Lệ Dĩnh đang trở thành một giữa những ngôi sao con trẻ hot độc nhất làng giải trí Hoa ngữ, mua lượng fan hùng hậu. Cô vẫn đơn độc và bí mật tiếng trong chuyện tình cảm.

Lý Thạnh sinh năm 1985 là đàn bà chính của bộ phim truyện với vai diễn đái Yến Tử. Với hai con mắt to tròn, Lý Thạnh làm người xem nhớ mang lại hình hình ảnh của đái Yến Tử Triệu Vi trong bạn dạng phim cũ. Dựa vào ưu cụ đó, hình hình ảnh Tiểu Yến Tử new cũng lấy lòng được rất nhiều người xem.

Sau cỗ phim, bạn nữ diễn viên nhấn được không hề ít sự quan liêu tâm. Lý Thạnh liên tiếp tham gia các tập phim cổ trang khác ví như "Khuynh thành hay luyến", "Hoa phi hoa vụ phi vụ". Đặc biệt, năm 2015, bộ phim truyền hình "Ban Thục truyền kỳ" đã đưa về tiếng tăm vang dội cho những người đẹp. Sau thời điểm mối ngọn ngành 9 năm không tồn tại kết quả, năm 2015, Lý Thạnh hôn phối với Lý Giai Hàng. Đến nay, song nam thanh nữ trai tài gái sắc có cuộc sống hôn nhân khôn xiết hạnh phúc.

Lý Giai Hàng sinh năm 1987. Vì diễn xuất ở tại mức trung bình, phái nam diễn viên không mấy nổi tiếng sau cỗ phim. Đến khi gia nhập vào dự án công trình "Chung cư tình yêu", anh mới ban đầu gây dựng được chút nổi tiếng trong xóm giải trí.

Hiện nay, Lý Giai hàng ít lộ diện trên màn ảnh. Bạn xem hầu hết còn nhớ mang lại anh qua những câu chuyện tình cảm với bà xã là Lý Thạnh.

Xem thêm: Top 11 Mẫu Thiệp 20/11 Đẹp Nhất Cho Ngày 20 Tháng 11, Cách Làm Thiệp 20/11 Đơn Giản, Ý Nghĩa

Người đảm nhiệm vai phong thủy trong "Tân hoàn Châu giải pháp cách" là Hải Lục. Tuy nhiên, đàn bà diễn viên trẻ tuổi được nhận xét là không tương xứng lắm cùng với vai diễn, chưa biểu hiện hết được điểm lưu ý nhân vật.

Năm 2011, tin tức nữ giới diễn viên có tác dụng giả năm sinh bị viral khắp nơi. Cô nói mình sinh vào năm 1987, mặc dù trên một tài khoản mạng xã hội, có người phát hiện trong phần thông tin cá thể của Hải Lục ghi sinh năm 1984. Trước sự việc việc này, phụ nữ diễn viên đã những lần lắc đầu trả lời báo giới và không đưa ra bất kỳ lời phân tích và lý giải nào.

Chàng Ngũ A Ca Trương Duệ tất cả diễn xuất tốt nhất có thể so với nhân vật trong bản "Hoàn châu biện pháp cách" cũ, tuy vậy do tập phim "Tân trả châu biện pháp cách" không trở thành bản kinh điển được nên tiếp đến sự nghiệp diễn xuất của phái mạnh diễn viên cũng không mấy khởi sắc. May mắn, bộ phim truyền hình "Anh hùng Tùy Đường" cơ mà Trương Duệ tham gia thuộc năm đã giúp anh gồm thêm đáng chú ý lượng fan. Với vẻ điển trai và hóa học giọng ấm áp, phái mạnh diễn viên sinh vào năm 1987 còn được biết đến trong phương châm ca sĩ.

Trương Duệ với Lý Thạnh cũng đã có lời đồn thổi nảy sinh tình yêu trong quy trình quay phim. Mặc dù nhiên, năm 2012 nam diễn viên đăng tải tin tức tuyên bố bạn nữ thực sự của anh ý là Lý Nhược Gia, xinh đẹp không kém Lý Thạnh. Năm 2015, hai người chia tay. Hiện tại, Trương Duệ vẫn đã độc thân.

Vai diễn Hoàng A Mã bởi vì Khâu chổ chính giữa Trí đảm nhận. Phái nam diễn viên hiện ra tại Đài Loan, tiếp đến phát triển sự nghiệp ở trung quốc đại lục. 

Năm 2014, Khâu trung ương trí tham gia tập phim nổi giờ đồng hồ "Thần điêu đại hiệp" cùng với vai Công Tôn Chỉ. Còn lại, những tập phim khác của phái mạnh diễn viên không mấy quánh sắc. Khâu tâm Trí kết bạn với vương Nghệ Toàn năm 2005. Tuy thế tới năm 2012, anh và vợ ly hôn, không công khai minh bạch lý do.