Có thể nói truyện tranh One Piece là một bộ chuyện tranh nổi tiếng độc nhất vô nhị tại Việt Nam tương tự như thế giới với hệ thống hàng trăm nhân vật, từng nhân vật đều sở hữu những điểm lưu ý riêng, đa số nét tính cách riêng mà không một nhân thứ nào tương tự nhân đồ dùng nào.

Bạn đang xem: Kẻ sở hữu 2 thân phận?

Đó thực sự là loại tài tình của tác giả Oda Eiichiro.

Luffy là một trong kẻ có hình thức bề ngoài ngây thơ, dở người nghếch, dễ bị lừa cùng ham ăn. Tuy nhiên, cậu cũng khá được biết tới là 1 người tính cách chân thành, trực tiếp thắn với có tinh thần mạnh mẽ. Sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu để đảm bảo an toàn người thân, bằng hữu và ước mơ của mình.

Luffy là bạn sáng lập và là thuyền trưởng của băng Hải tặc mũ Rơm, được coi là nhân vật mạnh mẽ nhất nhóm mũ Rơm (Straw Hat) sở hữu sức khỏe của trái hung quỷ Gomu Gomu mang đến cho cậu khả năng co giãn các phần tử như cao su thiên nhiên đồng thời là người duy nhất hiện tại trong nhóm sử dụng thành thục được bố loại sức khỏe của Haki. Ước mơ của cậu là phát triển thành Vua Hải Tặc (Pirate King), người thoải mái nhất bên trên biển, bằng phương pháp tìm ra kho báu lịch sử một thời của Gold D. Roger (Vua Hải Tặc) đời trước.

*

Roronoa Zoro (ロロノア・ ゾロ) là 1 trong thành viên vào băng hải tặc mũ Rơm, xuất thân xuất phát từ 1 “thợ săn hải tặc” và là 1 một trong những nhân vật chính của bộ truyện tranh One Piece. Anh là người trước tiên gia nhập băng hải tặc nón rơm và bây chừ đang là nhân đồ gia dụng được xem là mối nguy khốn nhất trong số các member trong thủy thủ đoàn, chỉ sau thuyền trưởng Monkey D. Luffy. Roronoa Zoro được coi như một bậc thầy về kiếm thuật với khả năng sử dụng được 3 thanh kiếm cùng một lúc.


Là 1 trong nhóm 3 người vượt trội nhất băng, còn được gọi là “Bộ ba quái vật”, sức mạnh chiến đấu của Roronoa Zoro luôn khiến cho đồng đội yên trọng điểm cho dù kẻ địch của bọn họ là ai.

Vinsmoke Sanji (サンジ ) biệt danh Chân Đen (黒脚) với vai trò là đầu nhà bếp của băng hải tặc nón Rơm. Anh hồi trước sinh sinh hoạt North Blue, thuộc cái tộc trinh sát Vinsmoke sống cùng Zeff và được Zeff đào tạo và giảng dạy tại đại dương Đông, hình ảnh của Sanji lúc nhỏ tuổi là một cậu nhỏ bé tóc vàng, đầy cầu mơ, và mong ước được nhìn thấy All blue cũng xuất phát từ đó.

Được biết anh cũng có chức năng sử dụng được hai loại Haki. Đồng thời là 1 trong trong 3 người vượt trội nhất nhóm, sức mạnh của anh thường được so sánh với Roronoa Zoro.

Chopper là thành viên thiết bị 6 của group và là thành viên nhỏ tuổi tuổi nhất, cậu cũng hay bị nhầm thành thú cưng của tập thể nhóm Mũ Rơm.

*

Nami được biết đến với vai trò là hoa tiêu của băng mũ Rơm. Cô còn tồn tại biệt danh là Miêu tặc bởi tài trộm thiết bị của mình. Nami là trong những người thông minh độc nhất băng mũ Rơm và cũng là nhân đồ dùng thông minh trang bị 3 vào East Blue.

Trong băng nón Rơm, Nami chịu trách nhiệm là thủ quỹ, thống trị chi tiêu của cả nhóm, kể cả thói quen chi phí của các thành viên. Nami cũng tiếp tục đưa ra điều kiện tiền bạc với những người dân muốn nhận ra sự giúp sức của cô.

Usopp xuất hiện thêm lần đầu vào chương 23 của manga và tập 8 của anime. Usopp là xạ thủ của băng hải tặc nón Rơm, được biết đến với biệt danh Thánh nói dóc tốt Thánh bốc phét. Người sáng tác cũng “khai sinh” cậu trong ngày Cá tháng tứ (1/4). Từ bỏ “Uso” trong thương hiệu của Usopp cũng có nghĩa là “nói dối” tốt “sự lừa dối”.

Usopp là nam nhi Yasopp, một hải tặc gia nhập băng của Shanks “tóc đỏ”. Ông đang ra khơi bỏ lại vợ và nhỏ trai, từ kia Usopp bước đầu nói dối mọi người rằng có hải tặc tới. Cậu nói dối trước tiên khi cậu hét lên với mẹ mình rằng hải tặc đang tới trong niềm hi vọng hoàn toàn có thể kéo dài cuộc sống của bà.

Xem thêm: 300 Hình Ảnh Đẹp Về Tuổi Trẻ Công An Nhân Dân Được Trưng Bày


Ngoài ra Usopp còn là 1 người vô cùng nhút nhát hoàn toàn có thể coi là nhút nhát độc nhất băng mũ Rơm. Tuy nhiên khi đeo cái mặt nạ Sogeking, Usopp lại sở hữu một ý đưa ra chiến đấu kiên cường.

*

Nico Robin cùng với biệt danh “Đứa con của quỷ”, là đơn vị khảo cổ của băng hải tặc mũ Rơm. Cô là bạn duy độc nhất còn sinh tồn của hòn đạo Ohara đã biết thành phá hủy cùng cô là người duy nhất rất có thể đọc và giải mã các Poneglyphs, một khả năng bị cấm bởi chính phủ nước nhà thế giới.

Robin lộ diện lần đầu trong mục đích phó chủ tịch của Baroque Works và là nhân đồ vật phản diện số 2 với túng danh Miss All Sunday. Nico Robin là thành viên vật dụng 7 của băng và là fan thứ 6 tham gia. Cô với trong mình sức khỏe của trái ác quỷ Hana Hana no Mi.

Robin là tín đồ sở hữu kiến thức và kỹ năng khá đáng nể về đa số các nhân vật lớn trong thế giới One Piece. Cô thậm chí còn biết về những tổ chức bí mật nhất như các Cipher Pol của cơ quan chính phủ Thế giới, như CP9, CP0.

Trong băng nón Rơm, Robin là tín đồ điềm tĩnh, bí mật đáo, thảng hoặc khi thể hiện cảm xúc xuất xắc phản ứng một bí quyết thái quá. Cô còn được review là một thiếu nữ mạnh mẽ, chân tình và giàu cảm xúc.

Tính về phương diện sức khỏe chiến đấu, thì ông được xếp vào hàng giữa của nhóm, nhóm những người dân mạnh hơn fan thường.

Ngoài sức mạnh, Franky còn cho thấy thêm 1 tài nghệ tuyệt đỉnh về sửa chửa và sáng chế trên bất kỳ những gì ông va vào, ngay với cả trong những trận chiến. Trong cả ngoài những tác dụng người thiết bị của ông, tài năng chiến đấu của Franky đủ táo bạo để ông hành động với những lũ sát thủ sẽ qua huấn luyện.

Brook là 1 trong những nhạc công trong băng mũ Rơm. Ông xuất hiện lần thứ nhất vào chap 442 của manga và tập 337 trong anime. Brook là người đã nạp năng lượng trái hung thần quỷ ác Yomi Yomi no mi (trái Hồi sinh) và có khả năng hồi sinh sau thời điểm bị bị tiêu diệt 1 lần.


Brook là một nhạc sỹ tài ba, hoàn toàn có thể chơi bất kỳ loại nhạc cố kỉnh nào. Nhưng phần đông ông hay được sử dụng violin để chơi nhạc là chủ yếu.

Tuy Brook siêng cùng Luffy làm đều tròn điên rồ và tưng tửng bên trên tàu Sunny, nhưng mà ông vẫn được coi là 1 kẻ địch đáng gờm. Cùng với những kinh nghiệm và hiểu biết tự thời vua hải tặc Gol D. Rogers khiến Brook trở nên được nhiều người tôn kính dưới tư cách là 1 trong những hải tặc kỳ cựu.

*

Jinbei từng là thuyền trưởng sản phẩm hai của băng hải tặc khía cạnh Trời và cũng từng là thành viên trong Thất Vũ Hải. Tuy nhiên, ở cuộc chiến với Tổng cỗ Hải Quân, Jinbei đang từ bỏ thương hiệu này để liên minh với Râu Trắng.

Tuy mang bề ngoài đáng sợ tuy nhiên Jinbei là 1 trong những người cá đầy danh dự và lòng kiêu hãnh. Bởi vì những hành vi như bắt tín đồ cá làm nô lệ của hải tặc làm cho ông khôn cùng ghét hải tặc mặc dù ông cũng chính là hải tặc. Và do lòng yêu thương Đảo tín đồ Cá nhưng mà ông đã bỏ chức vụ vào Thất Vũ Hải cùng về phe cùng với Râu Trắng.

Là tín đồ cá bắt buộc Jinbei thông liền biển cả như lòng bàn tay và rất có thể giao tiếp với cá. Không hầu như thế, Jinbei còn rất giỏi võ Karate của tín đồ Cá. Đòn tiến công của ông mạnh tới mức không cần chạm vào người đối thủ mà chỉ đụng nhẹ vào không khí thôi cũng đầy đủ đánh nhảy toàn bộ.