Chu kỳ tởm nguyệt, chăm lo da, cai quản tiền bạc đó là những vụ việc mà hội con gái họ thường xuyên chạm chán phải.

Nhờ sự phát triển của công nghệ, các ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh để giúp các nữ giới giải quyết phần nào những sự việc này. Dưới đấy là 8 app tuyệt vời hoàn toàn có thể giúp bạn chăm lo và đảm bảo mình một bí quyết toàn diện.

Bạn đang xem: Những app cần thiết cho con gái

1. Flo – kế hoạch kinh nguyệt

*

Flo là áp dụng theo dõi kế hoạch trình kinh nguyệt và có thai của bà mẹ phụ nữ. Thuận tiện dự đoán và thông tin ngày bắt đầu và dứt của chu kỳ luân hồi kinh nguyệt tiếp theo. Giám sát và đo lường thời gian rụng trứng đúng chuẩn nhằm tăng cao tài năng thụ thai hơn.

2. Plant Nanny – nhắc nhở uống nước

*

Plant Nanny là áp dụng nhắc nhở các bạn uống đầy đủ lượng nước hằng ngày dựa bên trên chỉ số về cân nặng, kinh nghiệm sinh hoạt mà chúng ta cung cấp. Ứng dụng tất cả đồ hoạ các loại cây vô cùng đáng yêu và bằng phương pháp tưới nước đủ cho cây chúng ta cũng sẽ duy trì được kiến thức uống đủ nước của mình.

3. Sleep Cycle – vận dụng báo thức thông minh

*

Sleep Cycle là một ứng dụng báo thức thông minh dành riêng cho các thiết bị android và IOS, có công dụng phân tích giấc mộng của người dùng và thống kê giám sát để đánh thức bạn vào trạng thái thanh thanh nhất.

4. Reviewty – nhận xét mỹ phẩm, share mẹo làm đẹp

*

Reviewty là app đánh giá mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp, giúp bạn đưa ra đông đảo lựa chọn tối ưu để có được những sản phẩm làm đẹp phù hợp nhất với phiên bản thân, nắm rõ thành phần các sản phẩm. Ngoài ra, ứng dụng còn có khá nhiều sự kiện ưu đãi để bạn chọn cài đặt mỹ phẩm uy tín, tương xứng túi tiền.

Xem thêm: Review Phim Kiếm Khách Vượt Thời Gian, Kiếm Khách Vượt Thời Gian

5. Medigo – ứng dụng đặt thuốc

*

Medigo là áp dụng cực kỳ quan trọng dành cho gần như người. Các bạn hãy dùng ứng dụng này để đặt mua thuốc trực đường mà không nhất thiết phải đội nắng, đội mưa, dắt xe cộ ra tìm nhà thuốc thân đêm bởi vì hệ thống đơn vị thuốc hợp tác ký kết với Medigo bao hàm cả hầu hết nhà dung dịch 24h

6. Voiz FM – Sách nói

*

Voiz FM là áp dụng nghe radio cùng sách nói bạn dạng quyền với khá nhiều tựa sách nổi tiếng thuộc các thể loại như ngôn tình, truyện ma, mức độ khỏe, tài chính bằng giọng đọc truyền cảm, chất lượng cao.

7. Cooky – chia sẻ công thức nấu ăn ăn

*

Cooky là nền tảng chia sẻ công thức đun nấu ăn, giúp bạn dùng có thể tham khảo cách sản xuất 1 món ăn 1 cách nhanh nhất từ những đầu bếp, nhãn sản phẩm thực phẩm… thông qua video, hình ảnh.

Không chỉ để học khả năng nấu ăn, nhưng Cooky cũng là nơi để giải trí, coi video, lướt món ăn uống ngon, học các tips để thống trị bếp của gia đình. Với cũng đang dẫn đầu về số lượt người dùng lớn nhất vn về nghành này.

8. Money Lover – ứng dụng cai quản chi tiêu

*

Money Lover là ứng dụng cai quản chi tiêu cá nhân, lập kế hoạch tài thiết yếu và theo dõi túi tiền số 1 gắng giới. Cùng với phiên bản mới nhất, bạn sẽ dễ dàng ghi chép những khoản thu chi bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng. Quản lý quỹ tầm thường cùng với những thành viên không giống trong nhóm bạn bè, gia đình. Toàn bộ các khoản chi tiêu sẽ được tự động ghi chép, đồng bộ, phân nhiều loại và report cụ thể.