Học giờ đồng hồ anh qua bài hát là một phương pháp hiệu quả. 12 bài xích hát sống động dưới đây chắc chắn rằng giúp chúng ta có thêm cảm giác học giờ anh.

Bạn đang xem: Những bài hát tiếng anh hay và sôi động nhất


1. Rihanna - Only Girl (In The World)2. Imagine Dragons - Radioactive3. Katy Perry - Roar 4. Mark Ronson - Uptown Funk 5. Pharrell Williams - Happy 6. Justin Timberlake - CAN"T STOP THE FEELING!7. Lost Frequencies feat. Janieck Devy - Reality 8. Kelly Clarkson - Stronger 9. Alessia Cara - Scars to lớn Your Beautiful 10. Shawn Mendes - Stitches 11. Alan Walker - Faded12. Charlie Puth - We Don"t Talk Anymore 

 

Âm nhạc là một trong những công cụ rất tốt để rèn luyện trí não. Những bài bác nhạc sống động rất dễ tạo cảm xúc trong cuộc sống. 12 bài bác hát dưới đây chắc chắn giúp chúng ta có xúc cảm học giờ anh hiệu quả.

1. Rihanna - Only Girl (In The World)

Đây là 1 trong bài hát nổi tiếng đời đầu của Rihanna. Nhịp điệu nhộn nhịp và giọng ca nội lực của Rihanna như tiếp thêm cho tất cả những người nghe sự gan dạ và niềm khát vọng cháy phỏng vào cuộc sống. Cùng thưởng thức ngay.

2. Imagine Dragons - Radioactive

Bài hát lừng danh với hơn 1 tỷ lượt xem trên youtube của group nhạc nổi tiếng Image Dragons. Như một lời tuyên chiến anh dũng với cuộc sống nhiều đổi mới đổi, sóng gió. Bản nhạc kích thích sẽ giúp đỡ bạn gồm thêm rượu cồn lực đoạt được tiếng Anh.

3. Katy Perry - Roar (Official)

Nhịp điệu sôi động, tăng giảm bất ngờ, âm nhạc tinh tế và vui vẻ khiến bài hát ảnh hưởng rất giỏi đến chổ chính giữa trạng người nghe. Đây là giữa những bài hát tiếng Anh sống động tạo xúc cảm chinh phục nhất.

4. Mark Ronson - Uptown Funk (Official Video) ft. Bruno Mars

Nếu nói đến nhạc sôi động thì không thể bỏ qua chàng trai nghệ sĩ này: Bruno Mars. Uptown Funk sẽ oanh tạc khắp những bảng xếp hạng âm thanh trên cố kỉnh giới. Đúng như cái brand name của nó, bài hát khiến người nghe không chỉ là vui tai mà còn ao ước nhún nhảy. Học tiếng Anh cũng cảm xúc vui vẻ hơn.

5. Pharrell Williams - Happy (Official Music Video)

Bài hát hạnh phúc nhất năm 2014. Giai điệu dìu dịu làm tín đồ nghe cảm xúc thoải mái. Lời ca mừng rỡ khiến chắc chắn là sẽ ko làm chúng ta thất vọng.

6. Justin Timberlake - CAN"T STOP THE FEELING! (From DreamWorks Animation"s "Trolls") (Official Video)

Là một chàng trai rubi trong làng âm thanh thế giới. Justin TimberLake nổi tiếng với những bài bác ca năng động, vui nhộn cùng hấp dẫn. Bài xích hát này cũng là trong những siêu phẩm của anh ý chàng.

Xem thêm: Những Câu Nói Triết Lý Về Tình Yêu, 20 Câu Nói Triết Lý Về Tình Yêu

7. Lost Frequencies feat. Janieck Devy - Reality (Official Music Video)

Một lời tiếp mức độ cho đầy đủ đôi cánh nhỏ tuổi bé. Bài bác hát có nhịp điệu sôi động này được set với vô cùng nhiều các thể loại, làm cho những bạn dạng nhạc hết sức hấp dẫn.

8. Kelly Clarkson - Stronger (What Doesn"t Kill You)

Bài hát truyền xúc cảm cho những thế hệ thanh niên. Thuận lợi tìm thấy giai điệu stronger sinh sống khắp đầy đủ nơi. ÂM nhạc sôi động chắc chắn sẽ khiến cho bạn yêu phù hợp học tiếng Anh hơn.

9. Alessia Cara - Scars lớn Your Beautiful (Audio)

Bài hát là một trong những lời khích lệ dũng cảm, rằng vẻ đẹp mắt thực sự của nhỏ người không chỉ là nằm ngơi nghỉ vẻ bề ngoài. Chuẩn bị sẵn sàng đối diện với cạnh tranh khăn, khiếm khuyết trong cuộc sống đời thường để khỏe mạnh trưởng thành.

10. Shawn Mendes - Stitches (Official Video)

Giai điệu bắt tai khiến bài hát cực kỳ được người trẻ tuổi yêu thích. Chưa nói đến chàng ca sĩ điển trai Shawn Mendes tất cả giọng ca khôn cùng cuốn hút.

11. Alan Walker - Faded

Tất nhiên rồi, âm thanh cuốn hút, nhộn nhịp tạo hứng khởi. Bài nhạc chuyển tên tuổi của Alan Walker đi xa hơn kỳ vọng. Chắc chắn là phải nghe nếu khách hàng chưa từng nghe.

12. Charlie Puth - We Don"t Talk Anymore (feat. Selena Gomez)

Bản tình khúc mà ai ai cũng biết là của ai. Bài bác hát vô cùng thu hút với 2 giọng ca nổi tiếng Charlie Puth và Selena Gomez. Sự lặp lại nhẹ nhàng cũng như ca từ hữu tình rất cân xứng cho những bạn mới ban đầu học nghe tiếng Anh.

Hy vọng rằng 12 bài xích hát giờ anh nhộn nhịp sẽ giúp chúng ta thêm những hứng khởi đoạt được tiếng Anh. Cùng chia sẻ đam mê học tập tiếng anh cùng với anh ngữ ms Hoa.