Bật mí một số tuyệt chiêu trong cách giữ chồng thông minh sau 30 tuổi – “giữ như không” của chị em phụ nữ Việt khiến các ông chồng quên hẳn khái niệm “ăn vụng”.

Đang xem: Bí quyết giữ chồng thông minh của phụ nữ việt sau 30 tuổi

*

Cách giữ chồng thông minh của phụ nữ thông minh

Hãy cùng văn phòng thám tử Hà Nội theo dõi bí quyết tuyệt mật này là gì trong bài viết đưới đây.

1. Hiểu nguyên nhân chồng ngoại tình

Trước tiên, vợ cần hiểu được rõ nguồn gốc vấn đề: “Vì sao các ông chồng lại ngoại tình?”. Rồi thực hiện tuyệt chiêu “thiếu đâu bù đó, sai đâu sửa đó” để khiến chồng mình luôn có cảm giác đầy đủ nhất trong hôn nhân và không còn lý do ngụy biện nào cho hành động ngoại tình bên ngoài.

Theo các chuyên gia tâm lý, có rất nhiều nguyên nhân chồng ngoại tình, nhưng có thể đúc kết một số nguyên nhân phổ biến nhất như:

Vì chồng bạn là một người thành đạt, anh ta tự cho mình cái quyền được ngoại tìnhVì bạn lấy phải một người chồng có bản tính đa tình, trăng hoa. Anh ta tự chủ động tìm đến những cuộc vui ngoài hôn nhânVì anh ta gặp được mối tình sét đánh, hoặc bất giác tìm được người phụ nữ làm họ rung độngDo quá nhàm chán trong hôn nhân, và gặp nhiều bất đồng giữa vợ chồngDo người vợ có vấn đề về tính cáchDo vợ chồng bất đồng trong chuyện chăn gốiDo hai người thường xuyên xa nhauHoặc do, người vợ là người phản bội trước và người chồng muốn trả thù

Tùy từng nguyên nhân dẫn đến ngoại tình, phụ nữ lại có những cách giữ chồng thông minh cho riêng mình.

2. Cách giữ chồng thông minh: Biến mong muốn thành hành động

Gái khôn thì phải biết nịnh chồng, trong cuộc sống ai chẳng thích những lời khen và chồng bạn cũng không ngoại trừ.

2.1. Vuốt ve cái tôi của chồng

Những lời khen của vợ luôn là động lực để họ luôn phấn. Khi được vợ khen, họ cảm thấy hãnh diện và hạnh phúc về những gì mình làm được. Có một người vợ luôn đồng hành bên mình, ủng hộ, khéo léo trong ăn nói sẽ khiến họ trân trọng hạnh phúc ở hiện tại, mà không phải mất công đi thể hiện mình ở nơi nào xa xôi.

*

Giữ chồng bằng cách biết nịnh chồng

Đừng cố gắng cãi “thắng thua” hay chê chồng. Đàn ông có lòng tự trọng rất cao, đừng dại dột mà chê bai anh ấy trước mặt người khác. Anh ấy sẽ tỏ ra rất tức tối, khó chịu cho dù không nói ra.

Vì vậy, hãy luôn biết trân trọng và giữ hình ảnh của chồng mình trong mắt mọi người. Bên cạnh đó, trong các cuộc tranh luận, bạn đừng tỏ ra quá hiếu chiến mà hãy mềm mỏng nhẹ nhàng nói chuyện để cho anh ấy hiểu tâm tư nguyện vọng mình nói ra.

Hãy biết ghi điểm trong mắt chồng bằng cách quan tâm chăm sóc gia đình chồng. Nếu bạn là một nàng dâu hiếu thảo biết quan tâm chăm sóc gia đình chồng một cách chân thành. Có mối quan hệ “mẹ chồng nàng dâu” hòa thuận thì chắc hẳn anh ấy sẽ rất tự hào và biết ơn bạn đó!

2.2. Nâng giá trị của bản thân

Sau 30 tuổi, đây là khoảng thời gian chồng bạn rất dễ ngoại tình. Bí quyết giữ chồng khôn ngoan bằng cách nâng cao giá trị của bản thân nếu được áp dụng hợp lý thì chẳng có lý nào chồng bạn lại dại đi “ăn chả” bên ngoài.

Đừng bao giờ quên đi mình là một phụ nữ đẹp và biết làm đẹp cho bản thân. Đàn ông vốn yêu bằng mắt, do đó một người vợ ý thức được điều này và luôn biết cách chăm sóc, quan tâm đến vẻ ngoài của mình để hấp dẫn trong mắt chồng, sẽ có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Xem thêm: Top 9 Xem Phim Cả Một Đời Ân Oán Tập 6 Xem Phim Cả Một Đời Ân Oán Tập 5 2022

*

Phụ nữ luôn phải biết cách chăm sóc bản thân bởi đàn ông yêu bằng mắtCó công việc ổn định, luôn không ngừng học hỏi nhiều kiến thức mới, đặc biệt là những kiến thức hỗ trợ công việc cho chồng. Phụ nữ thông minh đừng bao giờ dại dột chôn vùi cuộc đời mình trong bốn bức tường và chuyện bếp núc mà hãy chủ động ra ngoài xã hội, có việc làm ổn định và không ngừng mở mang kiến thức vốn hiểu biết của mình.Đừng quên vài trò của một người mẹ với những bữa cơm ngon lành, biết thu vén công việc gia đình, con cái

*

Cách giữ chồng thông minh bằng những bữa cơm ngonKhông ngừng rèn luyện bản thân, khéo léo trong cách đối nhân xử thế đặc biệt là trước mặt bạn bè, đồng nghiệp của chồng để chồng bạn luôn hài lòng và tự hào về bạn.Biết cách cho chồng ghen ngược lại để anh ấy luôn có cảm giác sợ mất vợ và nhận thức được giá trị quan trọng của bạn trong gia đình.

2.3. Loại bỏ cảm giác thiếu thốn

Một trong những nguyên nhân chồng ngoại tình được Thám tử Linh Hà tiếp nhận là vì thiếu thốn tình dục.

Bạn hãy luôn biết cách làm mới mình trong chuyện chăn gối để chồng bạn luôn phải bất ngờ và bị chinh phục. Đàn ông đặc biệt rất thích phụ nữ chủ động một tí trong chuyện đó. Bạn đừng nghĩ mình là “gái hư” mà đây chính là vũ khí giữ “lửa yêu” của gia đình luôn hạnh phúc.

*

Cách giữ chồng trên giường của vợ khôn ngoan

Một trong những nguyên nhân khiến chồng ngoại tình khác chính là do vợ chồng bất đồng quan điểm hoặc có cảm giác nhàm chán trong hôn nhân.

Do đó, bạn hãy thường xuyên chia sẻ, tâm sự với chồng để vợ chồng luôn có cảm giác gần gũi, thấu hiểu nhau. Vợ chồng không hài lòng với nhau những điều gì, cần thay đổi những thói quen nào… thì cả hai cần ngồi lại góp ý và chia sẻ với nhau một cách thẳng thắn, nghiêm túc. Mẫu thuẫn và “chiến tranh lạnh” quá nhiều hoặc quá dài sẽ đẩy người đàn ông đi theo tình nhân bên ngoài.

*

Giữ chồng bằng cách chăm sóc quan tâm chồng

Hãy biết cách dành nhiều thời gian bên nhau và tạo những bất ngờ nhỏ nhưng ý nghĩa như lên kế hoạch cho một buổi đi xem phim, tham gia những chuyến du lịch mạo hiểm, đến các câu lạc bộ đêm, công viên giải trí, và nhiều hoạt động thú vị khác để hâm nóng tình cảm vợ chồng.

*

Vợ luôn biết hâm nóng tình cảm vợ chồng

Đừng để tiền bạc, tài chính chi phối quan hệ vợ chồng. Hãy cùng ngồi lại với nhau và đề ra những nguyên tắc quản lý tài chính để tránh những xung đột không đáng có. Tiền bạc phân minh sẽ khiến bạn tự chủ hơn trong cuộc hôn nhân của mình và là cách giữ chồng vô cùng thông minh.

Xem thêm:

Bước vào cuộc sống hôn nhân nó khắc nghiệt hơn ta nghĩ. Muốn được chồng luôn yêu thương và giành tình cảm thì bạn phải là người vợ khôn khéo và biết cách vận dụng nhuần nhuyễn những bí kíp giữ chồng thông minh bên trên để cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *