Những câu nói hay về con gái chảnh, độc thân nhưng mạnh mẽ làm “chao đảo” cộng động mạng trong suốt thời gian qua. Stt hay về con gái đáng yêu, Stt cô gái mộng mơ. Những câu nói hay về gái quê “chất như nước cất”

Bạn đang thắc mắc không biết cộng đồng mạng nói gì về con gái? Con gái có nhiều điều khiến mọi người chú ý. Các bạn nam dành sự quan tâm đặc biệt không hề nhỏ cho một nửa kia của thế giới đâu nhé!. Hãy cùng Thủ Thuật Nhanh tìm hiểu qua những Stt hay về con gái vô cùng dễ thương, hài hước, mạnh mẽ dưới này nhé!

Nội dung chính

Những câu nói hay về con gái chảnh, chất, độc thân nhưng mạnh mẽ

 Là con gái lúc nào cũng phải chất, chảnh, dù độc thân nhưng phải luôn mạnh mẽ. Dù không có người yêu thì con gái vẫn luôn cao quý, vẫn đẹp và tỏa sáng hết mình. Những câu nói hay về con gái độc thân, cô đơn chất nhất dưới này sẽ giúp bạn nhìn rõ ưu điểm, nét đẹp bản thân của mình. Con gái ơi, phải luôn tự tin và yêu đời dù ở bất cứ đâu nhé!

*

*

*

*

*

14. Với con gái, việc cố gắng kiếm tiền rất quan trọng. Và hãy nhớ khí chất quan trọng hơn ngoại hình.Bạn đang xem: Những câu nói hay về con gái chảnh

15. Đừng buồn vì bạn không có được người ấy, mà hãy sống sao cho người ấy buồn vì không có được bạn.

Đang xem: Những câu nói hay về con gái chảnh

16. Người con gái mạnh mẽ sẽ không phí thời gian với những người không biết tôn trọng họ hoặc không phù hợp với họ.

17. Đừng ngồi đợi bạch mã hoàng tử của mình. Đứng dậy và tự tìm đi! Thằng ngốc ấy có khi đang mắc kẹt đâu đó hoặc đi lạc rồi cũng nên.

17. Hãy là một cô gái có đầu óc, một người phụ nữ có quan điểm riêng và một quý bà có đẳng cấp.

Câu nói hay về gái quê hài hước

1. Con gái là chị cú hôi. Ra đường chải chuốt nước hoa mù trời. Con gái là chú vịt giời. Cha nuôi mẹ dưỡng rồi bơi tít mù. Con gái là chiếc xe lu. Một khi cáu giận thì phu vãi hàng.

3. Có vợ thì dù hiền hay dữ bạn đều có lợi, nếu vợ hiền bạn sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời, còn nếu vợ dữ, bạn sẽ trở thành triết gia.

Xem thêm: Cao Thủ, Mỹ Nhân Của 'Thiên Long Bát Bộ' Sau 18 Năm, Review: Thiên Long Bát Bộ (Phim 2003)

4. YÊU EM CÔ GÁI QUÊ – Thơ: Lê Minh Thuận

Gái quê như đóa hoa hồng Đẹp không chải chuốt mặn nồng tự nhiên Không son chẳng phấn lại hiền Tóc dài mắt biếc anh liền lao đao

Câu ca tiếng hát ngọt ngào Nói năng thưa dạ dạt dào lòng anh Váy đen yếm đỏ nước xanh Em tôi khờ khạo lạc quanh sen hồ

Mãi nhìn cứ tưởng anh mơ Tiên nàng giáng thế trong thơ ai rồi Nhũ cao sen hạt khoe trời Lá to, eo chặt, chẳng lời để khen

Tương tư tình gửi cho em Tay đưa mắt liếc mơ thèm ở bên Bùn nhơ sen trắng ngoan hiền Anh mê, anh mẩn, chẳng quên bóng nàng

Gái quê em nhất cả làng Da thơm môi ngọt lở làng cũng cam .

5. GÁI QUÊ Thơ: NT

Năm nay thời tiết thuận hoà, Cánh đồng lúa chín quê nhà bội thu. Nhờ cơn mưa đổ tháng tư Lúa xanh mơn mởn, trông từ xa xa.

Nhìn cây phượng vĩ nở hoa Báo mùa gặt tới mẹ cha mong chờ. Phận gái không thể làm ngơ, Nên em tranh thủ thì giờ về quê.

Cánh đồng lúa tốt ven đê, Mẹ cha chăm bón bốn bề vàng tươi. Nhìn xa, xa tận chân trời, Cánh đồng lúa chín tuyệt vời làm sao

Phải chăng trời đất đáp lao, Mẹ cha vất vả đã bao tháng ngày Ôi sao hạnh phúc tràn đầy, Làm em vui sướng ngất ngây trong lòng

Hôm nay gặt lúa giữa đồng, Mình em một ruộng mà lòng vẫn vui. Được mùa lúa chín vàng tươi. Tặng cho cô gái nụ cười trên môi.

Xem thêm: Những Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Naruto, Top 25 Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Naruto

Nhìn em đẹp lắm em ơi, Với đôi mắt biếc đẹp tươi rất hiền. Nhìn em sao thật hồn nhiên, Ơi người em gái ở trên cánh đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *