Để tán đổ gái nhà lành ngoài bí quyết cưa gái “đẹp trai không bằng chai mặt” thì cần phải áp dụng ngay những câu tán gái hài hước và vô đối nhất. Gái nhà lành chẳng điệu, chẳng chảnh nhưng rất khó tán đó nhé, nhưng chỉ cần thường xuyên gửi đến nàng những tin nhắn tán gái hài hước sẽ làm cho nàng “động lòng” và có tình cảm với chàng ngay.

Đang xem: “cưa đổ gái nhà lành” với 50+ câu tán gái hài hước vô đối nhất hiện nay

Những câu tán gái hài hước, bá đạo nhưng vô cùng tình cảm và sến sẩm là một trong những câu tán gái hay nhất và hiệu quả nhất.

Top 20+ câu tán gái hài hước vô đối nhất hiện nay

Top 20+ câu tán gái hài hước vô đối nhất hiện nay, được chúng tôi chọn lọc và chia sẻ hi vọng sẽ giúp nhiều chàng trai thoát kiếp FA và cưa đổ gái xinh, gái nhà lành trong tích tắc. Những câu tán gái hài hước khiến bạn không ngậm được mồm, thử xem nhé.

*
*
*
*

6 em tên gì -em tên mai -ồ những người tên mai thường rất đẹp -cám ơn -nhưng em hình như là ngoại lệ

7/ mình với gấu đi ăn mình : lau đũa đê gấu : (giỡn) ôi bạn trai cũ của e ga lang tâm lí lắm mình : vậy mới thành bạn trai cũ đó e …

8/ gấu mới đi du lịch về gấu : ờ bên đó có con heo bằng gỗ dễ thương lắm . đụng vào nó kêu éc éc như heo thật ấy mà đắt quá e tiếc không mua. mình : ôi có con heo đấy rồi ( đụng vào người gấu ) kêu éc éc đi e gấu kê sát lỗ tai e nói nhỏ : đệch mợ mày rồi cười

9/ anh : em có tin em là người đầu tiên anh quen không em: ko tin là chắc rồi, anh thề đi anh: thật mà em, nếu anh nói xạo thì anh thề bị con ruồi đè chết =)) em: =)) anh: em là người đầu tiên anh quen… trong tháng này đó =))

10/ Trên trái đất này có 8.000.000.000 người nhưng anh chỉ nt chúc em ngủ ngon thôi

-Vì Anh không đủ tiền để nt đến 7.999.999.999 người còn lại

11/ -Ừ, mà sao em buôn thuốc phiện hả ? -Hả ? Sao anh hỏi thế ??? – ngơ ngác -Cơm em nấu ngon quá, anh nghiện rồi.

Xem thêm:

12/ Mình: Sao e giỏi thế? Em nó: Giỏi thì thưởng đi Mình: Ừ.. lát về anh phát phiếu bé ngoan cho, cuối tuần cho vào Sở thú gặp bạn nghen? Thấy được k em?

13/ GÁi ( đang nói về cái gì đó xa xôi hay ước mơ gì đó ) : ” Đang trong giờ học ” phải chi giờ có cái gì ngon ngon ăn nhỉ ? Mình : (Nhìn xung quanh mặt nghiêm vào thấy cái gì có thể nằm được thì chỉ vào ) : có cái bàn kìa, lại nằm ngủ mà mơ tiếp đi

14/ A : Quê em ở đâu nhỉ E: Em ở abc-def A : Ở đó có đặc sản gì không em ? E : Ở đó có ghii-jkl A : Hihi anh còn biết ở đó có một đặc sản nữa em ạ. E : Đặc sản gì nữa ? E kể hết rồi mà. A : Đặc sản người em ạ. Anh thấy em xinh thế này mà không phải đặc sản thì hơi phí.

14/ Zai nhà: Trời! Sao buồn ngủ dữ zị trời (o.0) Em: Than với “Trời” mà post ở đây là sao? Zai nhà: thì em là bầu trời của anh (sến vãi)

15/ XX //Đang đứng 1 mình XY: Ơ! Cậu này hay nhỉ? Đang nói chuyện 1 mình đấy à? =)) XX: Mình nói chuyện 1 mình bao giờ? //Ngạc nhiên XY: Thế cậu đang nói chuyện với ai vậy? //Cười thầm XX: Cười //Hiểu ra

16/ Đưa cho nó mẫu giấy.. “Khi ai đã đọc mẫu thoại này, phải có lòng tự trọng, cung cấp địa chỉ cho chủ nhân tờ giấy..”

17/ Mình: Hi, Chào em! Mình có thể nói chuyện một chút được không nhỉ? Em ấy: Anh bắt đầu trước đi? Mình: Vậy em có thể cho anh biết, ba má em hay gọi em bằng gì được không? Ý anh là tên em là gì ấy? Em ấy: Em tên là Mai ạ Mình: Mai à? tên em đẹp nhỉ? Mai đúng là loại hoa mà anh thích nhất, chỉ tiếc là ngoài bắc mùa xuân không có hoa mai mà chỉ có hoa đào! Em ấy: Bố mẹ em là người gốc miền nam cũng thích hoa mai nên đặt tên em là Mai! Mình: Hi, hay thế! Thế em quê ở huyện nào? Em ấy: Em ở thành phố anh ạ! Mình: Ôi anh biết ngay mà, cứ hễ em nào xinh xinh, nói chuyện dễ thương nhất xe mà ngồi hàng ghế này vào giờ này, quê ở thành phố thì chắc chắn tên là Mai. Em ấy: Cười… Mình: Anh nói thật đấy Em ấy: thế anh quê ở đâu? anh tên gì? Mình: Anh tên Hoàng. Quê anh cũng ở thành phố, thật trùng hợp em nhỉ? Em có thấy cứ hễ vào giờ này, nếu có một chàng trai ngồi hàng ghế này, đẹp trai, nói chuyện dễ thương thứ nhì xe, cũng quê thành phố thì chắc chắn tên Hoàng không? Em ấy: Cười… Thế anh sinh năm bao nhiêu? Mình: Anh sinh năm 91, giờ anh đang học năm cuối rùi nè! Em ấy: Thảo nào anh nói chuyện bình tĩnh, điềm đạm ghê.

18/ 1,2,3,4 1 thing 2 say 3 words 4 you : i love you

19/ NV tổng đài: Alô, tổng đài Vinaphone xin nghe. KH: Anh ơi, có phải mạng di động VinaPhone phủ sóng trong cả nước phải không ạ? NV: Dạ đúng rồi đó anh. KH: Thế sao em nhúng cái di động vào nước mà lại không gọi được hả anh =))

20/ Ấy ơi? Ấy có thể cho tớ hỏi đường được không?

Ừ, bạn cứ hỏi đi.

Xem thêm:

Tớ muốn hỏi: Đến trái tim ấy thì đi đường nào nhỉ?

Những câu tán gái hài hước vô đối nhất hệ mặt trời đã tán là đổ, giúp các chàng trai đang còn Fa có thể nhanh tìm được gấu, người yêu. Kết hợp với những tin nhắn tán gái hài hước nhất, tình cảm nhất khiến cho nàng nào cũng tò mò và muốn mình trở thành người yêu của chàng để khám phá nhiều điều thú vị về con người chàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *