Mới đây, 3 cô gái chia sẻ 2 clip trên YouTube nói tới những điều mình muốn và ghét ở cánh mi râu, vẫn khiến dân mạng của cả hai phe phải “động bàn phím”.

Bạn đang xem: Những điều con trai không thích ở con gái


*

Mới đây, 3cô gái share 2 video clip trên YouTube nói đến những điều mình thích và ghét ngơi nghỉ cánh ngươi râu, vẫn khiến cư dân mạng của cả hai phe yêu cầu “động bàn phím”.

8 điều đàn bà ghét

Đúng ra, cánh mày râu bao đời nay vẫn bị xem như là nguyên nhân chính khiến cho phe cô bé phải rơi nước mắt những phen bởi một loạt tính xấu mà người ta sở hữu. Như thế nào là gia trưởng, tham ăn, làm sao là ích kỷ, ganh tuông vô cớ, như thế nào là nhiều tình, thiếu chung thủy, lại vô tâm, vô tính, rồi thì vũ phu... đầy đủ cả. Nếu nói hết ra thì mất cả đời cũng ko hết. Cố mà bên trên YouTube (http://www.youtube.com/watch?v=takLTkQ6x84), bao gồm 2 cô gái rất xinh tên Dâu Ta với Quỳnh Búp chỉ mất có gần 6 phút để nói ra 8 “tội lỗi” của nhỏ trai, dìm được không ít sự đồng tình của phe thiếu nữ và sự... Trách cứ cánh mi râu.

*

Đầu tiên, Quỳnh Búp khẳng định: “Mình siêu ghét nam nhi những lúc đàn bà giận mà lại không dỗ. Các bạn cứ suy nghĩ rằng phụ nữ giận sẽ rất nhanh hết cơ mà mà chưa hẳn đâu. Các khi con gái giận thì rất mong được con trai dỗ cho dù bảo con trai là đi đi em ko muốn lưu ý đến anh nữa. Thực lòng đàn bà vẫn mong nam nhi nói đòi hỏi lỗi”. Tức thì sau đó, Dâu Ta tuyên bố điều trang bị 2: “Mình ghét đàn ông dập thứ trước con gái. Mình đang nghĩ là đàn ông có việc gì gấp rút hoặc có tâm trạng không giỏi như thể là không muốn thủ thỉ nữa. Con gái muốn mình được dập vật dụng trước vì đàn bà rất thích được nam nhi tôn trọng mà”. Quỳnh Búp tiếp tục nêu điều ghét máy 3: “Nhiều khi chúng ta trai còn coi game quan trọng hơn các bạn nữ. Họ có một khoảng thời hạn quá lâu năm để game play nhưng mà họ không thể dành một khoảng thời hạn trò chuyện xuất xắc đưa đàn bà đi ăn. Đấy là điều khó khăn trong việc xúc tiến tình cảm”...

Còn 5 điều nữa mà đấng mày râu nhiều anh phát âm xong chắc chắn sẽ soi thấy bóng hình mình vào đó: hẹn thật những mà thất hẹn cũng thiệt nhiều; tự cho bạn là nhất, suy nghĩ gia trưởng; đon đả tới những người dân khác hơn là bạn gái; nhiều khi giận hờn vu vơ và nhiều lúc còn... Khóc nữa.

Xem thêm: Xăm Hình Xăm Nghệ Thuật - 82 Hinh Xam Nghe Thuat Tattoo Saigon Ý Tưởng

Ngay lập tức, tương đối nhiều ý kiến phản hồi cho thấy, phần đa điều Quỳnh Búp với Dâu Ta nói là hoàn toàn hợp lý. “Nhiều thời điểm mình giận mà lại hắn ta vô trọng điểm không dỗ dành, không điện thoại tư vấn điện, có tác dụng mình tức điên. Ghét tuyệt nhất điều này”, nickname Tintin biểu thị sự đồng tình. “Mình và bạn trai biện hộ nhau rồi bỏ nhau chỉ bởi vì hắn ta suốt cả ngày vùi nguồn vào game đấy”, một dân mạng khác thổ lộ. Nắm nhưng, cũng ít nhiều những ý kiến phản đối, cho rằng đàn bà cũng có... Hèn cạnh gì đâu, đầy điều đàn bà hay làm cho mà đàn ông không say đắm đấy thôi. Còn KissProWin thì… liều lĩnh phạt biểu: “Con gái mau chóng nắng, chiều mưa, trưa hâm hấp. Ai cơ mà đỡ được”.

5 điều con gái muốn


Cùng trong thời hạn này, một bạn gái dễ thương không giống cũng lên YouTube (http://www.youtube.com/watch?v=gCZ11GZB4Dk) để bày tỏ những hy vọng ước của bản thân dành cho chính mình trai, thực ra cũng là ước muốn của biết bao cô nàng khác. Trong tầm hơn 6 phút, cô gái xinh xắn này đã nói về 5 điều mà phái phái nữ thích sinh hoạt cánh ngươi râu. Trước khi liệt kê, cô lưu giữ ý: “Thực ra tiêu chuẩn của đàn bà rất thông thường chứ không phải là những chàng trai đẹp trai, nói ngọt như rót mật, lúc nào thì cũng quà cáp nhưng trong lòng không tồn tại gì”.

Điều khiến cô cảm thấy hạnh phúc, sẽ là “được thì thầm và share hằng ngày. Phụ nữ thường thần tượng những người lạnh lùng, đẹp trai như Hàn Quốc... Nhưng thực tế lại ko thích bạn trai lạnh lùng ngoài đời một xíu nào”. Điều này chắc hẳn rằng sẽ khiến cho những anh chàng có bề ngoài “lai Hàn” phải nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân. Còn nữa, sự lắng nghe và chia sẻ ở đây không phải là nói nhiều, mà chỉ cần im yên lắng nghe một phương pháp chân thành. Khi khuyến mãi ngay quà, phụ nữ cũng không cần những món xoàn đắt tiền, chỉ cần có ý nghĩa, có thể chỉ là hầu như mảnh giấy nhỏ tuổi có hình vẽ bi lụy cười kèm loại chữ “ấy đang bi thảm cái gì thế, thấy tớ vẽ có bi thiết cười không”. Cô gái này thừa nhận mạnh: “chúng tớ cực kì thích tiến thưởng làm bằng tay thủ công đó nha”.

Ngoài ra, con trai nên phân minh giữa khen với nịnh, nên làm khen một cách chân thật chứ không nên nịnh nọt, tâng bốc, đàn bà sẽ dễ review là ba xạo lắm. Sau cùng là con trai phải dành riêng nhiều thời hạn hơn nữa cho bé gái, chở đàn bà đi đi dạo hoặc đi ăn uống...

Rõ ràng, những mong ước này không hề mới, có thể người lớn tuổi bà từ bỏ thời thời trước hay rứa hệ các bà, các mẹ, các chị ta cũng từng mong muốn như vậy, thậm chí là còn những hơn. Thay nhưng, chưa tồn tại ai trường đoản cú quay đoạn phim để thổ lộ những điều đó cả. Chính vì thế mà nhiều bạn nữ rất thích thú vì có tín đồ nói vậy mình. Cùng thế nào thì cũng sẽ có không ít bạn phái mạnh len lén vào xem, len lén tu vai trung phong sửa tính cốt để triển khai cho nữ giới của mình hạnh phúc hơn.

Mỹ Quyên