Đi dự tiệc trong đó có tiệc cưới ngoài trang phục thì kiểu tóc là điều rất quan trọng. Một kiểu tóc phù hợp có thể giúp mọi người trở nên sang trọng và thu hút hơn. Tuy nhiên cũng cần có sự tiết chế để không quá cầu kỳ, rối mắt. Trong bài viết này hãy cùng điểm qua các kiểu tóc đi đám cưới đẹp nhất, phù hợp cho người Việt Nam.

Đang xem: Gợi ý 20 kiểu tóc đi tiệc cực xinh và lộng lẫy thu hút mọi ánh nhìn

Tóc búi thấp thanh lịch

Đầu tiên sẽ là kiểu tóc búi thấp thanh lịch và sang trọng. Tóc được búi gọn gàng sau đầu mà không cần thêm bất kỳ một phụ kiện hay biến tấu nào. Tuy nhiên chính sự đơn giản và tinh tế đã tạo nên sự thu hút cho kiểu tóc này.

Xem thêm: Review Phim Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên Thuyết Minh, Phim Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên

Đẹp nhất khi đi cùng kiểu tóc này mọi người nên chọn một chiếc đầm hở vai để tôn lên nét nữ tính, dịu dàng.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phụ kiện cho tóc trở nên nổi bật và cao sang hơn

Kiểu tóc đi đám cưới rất đa dạng phong cách khác nhau. Mọi người nếu muốn học thêm về cách tạo kiểu tóc dự tiệc có thể tham khảo khóa học của Seoul Academy. Chương trình dạy làm tóc được mở thường xuyên ở các cơ sở. Dưới sự hướng dẫn của chuyên viên mọi người sẽ học được cách tự làm kiểu tóc cho mình và cả cho mọi người. Đào tạo chuyện với thời gian học ngắn và chi phí vừa phải, phù hợp với nhiều người. 

Trên đây là top các kiểu tóc đi đám cưới đẹp hiện đại dành cho chị em. Một mái tóc phù hợp với khuôn mặt và hoàn cảnh sẽ giúp nàng tự tin hơn rất nhiều. Hy vọng với những thông tin trên, chị em sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi chuẩn bị đến dự các bữa tiệc quan trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *