Những lời chúc đầu năm mới trong dịp đầu năm mới mới là mọi món tiến thưởng tinh thần ý nghĩa sâu sắc dành cho những người trong dịp Tết nguyên đán. Trong bài viết này ustone.com.vn xin chia sẻ đến chúng ta những lời chúc đầu năm chị gái, lời chúc Tết các bạn hay độc nhất vô nhị để chúng ta cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Những lời chúc tết anh chị

1. Lời chúc Tết cho chị gái

1. Chị à, em biết chị luôn luôn hiểu em, thương yêu em và thân thương em. Em luôn biết ơn tình cảm đó. Gồm chị mặt cạnh, em cảm thấy may mắn, biết ơn cuộc đời. Chúc chị một năm mới vui vẻ với thật hạnh phúc.

2. Tết 2022 vẫn đến, chị cần yếu về nhà được nhưng mà em vẫn luôn nhớ chị, chúc chị có một năm mới hạnh phúc bên cạnh bạn bè. Em và cả nhà yêu chị.


3. Em cảm ơn chị, người luôn luôn lo lắng, quan tâm và nhường nhịn em. Mặc dù có xa, nhưng lại em vẫn luôn luôn nhớ và fan người em dịu dàng nhất. Chúc mừng năm mới tết đến chị gái của em.

4. Gởi chị của em: Chúc chị ngày đầu năm thật vui vẻ, hạnh phúc, quá trình suôn sẻ với thành công.

5. Mặc dù chị đi xa nhà những năm nhưng mà chị trong tim em luôn luôn bên em, lắng tai và thông cảm cho em ... Hãy luôn là điểm tựa cho em nhé chị. Năm mới, em chúc chị mạnh mẽ và hạnh phúc.

6. Chúc chị một năm mới vui vẻ, hạnh phúc. Chúc chị lúc nào thì cũng tươi cười.

7. Nhân dịp năm mới 2022, em chúc chị luôn xinh đẹp, tươi tắn, đặc biệt là luôn thành công xuất sắc trong sự nghiệp và cách đường đời cơ mà chị đang chọn.

8. Chúc mừng đầu năm mới nguyên đán Nhâm Dần. Chúc chị gái luôn mạnh khỏe, niềm hạnh phúc và vui vẻ, đặc biệt là gặt hái được không ít thành công.


2. Câu chúc Tết anh chị hay nhất

1. Chúc anh, chúc chị sang năm mới tết đến vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, thao tác làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc tình như rơm, phổ biến thủy với cơm trắng và sắc son với phở.

2. Năm mới tết đến chúc các bạn sức khỏe khoắn – bạc đãi tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu – gia đình hạnh phúc bè bạn quý – Thanh thản chơi nhởi mọi buổi chiều.

3. Kính chúc anh chị em một năm mới tết đến tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong trái tim hồn, khôn trong hài lòng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

4. Cung chúc tân xuân phước trường thọ – Chúc cả nhà gia quyến an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến thịnh vượng vạn lâu tường.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Nâng Mũi Ở Đâu Đẹp Nhất Sài Gòn Uy Tín Nhất, Nâng Mũi Ở Đâu Đẹp Nhất Sài Gòn

5. Chúc cả nhà 12 tháng phú quý, 365 ngày vạc tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công xuất sắc 31536000 giây vạn sự như ý.

6. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc anh chị một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

7. Chúc anh chị năm mới sức khỏe dẻo dai, quá trình thuận lợi thăng tiến nhiều năm dài, phi mọi nước đại tiến tới thành công.

8. Năm mới tết đến chúc anh chị em luôn: Đong cho đầy niềm hạnh phúc – Gói mang lại trọn lộc tài – Giữ mang đến mãi an khang thịnh vượng – Thắt cho chặt phú quý.

9. Mùa xuân xin chúc – Chúc Anh chúc Chị – Khúc ca bình yên – năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn nhỏ nhắn – Đầy ắp tiếng mỉm cười – xung quanh ngời ngời – tràn đầy hạnh phúc -Xuân đến mong muốn – Ấm no phần đa nhà.


10. Chúc Tết các bạn – mức độ khoẻ đầy đủ – Năm mới hí hửng – chạm chán nhiều niềm vui.

11. Năm mới tết đến – Chúc những Anh những Chị – Đong mang đến đầy hạnh phúc – Gói mang lại trọn Lộc tài – Giữ mang lại mãi an khang – Thắt đến chặt giàu sang – thuộc chúc nhau như mong muốn – Hứng mang đến tròn an khang - thịnh vượng – Chúc năm mới an toàn – anh chị em đều Sung túc.

12. Mừng năm mới tết đến phát tài phát tài – tiền vô xồng xộc, tiền ra nhàn nhã – sức khoẻ tất cả dư, công danh sự nghiệp tấn cho tới – tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc các bạn một năm đại thắng.

13. Kính chúc anh chị một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong mức độ khoẻ, trẻ trong lòng hồn, khôn vào lý tưởng, trưởng thành trong tất cả mọi lĩnh vực.

14. Chúc anh nhì cưới được vợ xinhChúc chị cả lấy được chồng hiềnLàm ăn phát tài vạn sự như ýTiền vào như nước đếm hoài không hếtRồi chúc em cháu học hành tấn tớiLên lớp ào ào thân phụ mẹ sướng vuiCả năm không biết buồn loTươi cười thoải mái mà cả nhà mến nhau

15. Kính chúc anh chị một năm mới tết đến tràn đầy thú vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tim hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

16. Ngày xuân xin chúc anh chị – Khúc hát an bình – năm mới phát lộc – Vạn sự suôn sẻ – Già trẻ con lớn bé bỏng – luôn hé nụ cười.

17. Chúc anh chị:Năm mới tết đếnRước hên vào nhàQuà cáp bao laMọi bạn no đủHappy New Year!

18. Năm hết Tết đến, chúc anh chị Như ý. Hứng cho tròn An Khang. Chúc năm mới tết đến Bình An. Anh chị đều Sung túc.

19. Năm 2022 sắp đến tới, chúc những chị, những anh bước sang năm mới: vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, tiền các như rác, bội nghĩa nhiều như rơm, tầm thường thủy với cơm trắng và dung nhan son với phở. Chúc mừng năm mới!


Mời những bạn tham khảo thêm các tin tức hữu ích khác trên thể loại Tết truyền thống cổ truyền của ustone.com.vn.