Cho đến tình tiết Wano, Oda đã đưa ra câu trả lời cho một số bí ẩntrong One Piece.Mặc dù vậy, vẫn còn đấy sáu nhân vậtOne Piececảm thấy rất túng bấn ẩn.

Bạn đang xem: Top 6 nhân vật mạnh nhất trong one piece

1. Joy BoyJoy Boy là một trong những nhân thứ trong quá khứ, nhưng gồm rất nhiều chi tiết về anh ấy khiến chú ý.Zunesha được cho là bạn của Joy Boy trong quá khứ.Sau đó, di sản của Joy Boy vào Laugh Tale hoàn toàn có thể khiến Gol D. Roger với băng của anh ấy ta bật cười. Thậm chí Kozuki Oden còn dự kiến sự xuất hiện thêm của Joy Boy bắt đầu trong tương lai. Kaido dường như cũng vẫn tìm kiếm Joy Boy mới.

Vậy Joy Boy thực sự là ai? bí hiểm về Joy Boy ngày càng được không ít người quan tâm.

2. Im-samaIm-sama là một nhân đồ gia dụng có quyền lực tối cao trên cảGorosei. Như đã thấy Goroseicũng bắt buộc quỳ gối trước kẻ bí ẩn này khi hắn ngồi trên ngai rồng vàng về tối cao của núm giới.

Vậy Im-sama đích thực là ai? Đây là điều mà fan One Piece nào có muốn biết.

3. Thần phương diện trời NikaLần đầu tiên bọn họ biết đến Thần mặt Trời Nika từ mẩu truyện của Who Who.Nika là 1 trong những nhân vật nhân vật mà những quân lính trong quá khứ tin tưởng rằng đó là tín đồ sẽ giải cứu họ.Nika được cho là 1 trong những nhân vật vẫn giải phóng quân lính khỏi buồn bã và khiến họ cười.

Vậy Nika cùng Joy Boy liệu có phải là cùng một tín đồ không?

4. VegapunkTiến sĩ Vegapunk được mang đến là người thông minh nhất trái đất One Piece, ông là công ty khoa học hàng đầu làm câu hỏi cho Thủy quân lục chiến. Vegapunk là một thiên tài khoa học có trình độ chuyên môn được cho rằng có ít nhất 500 năm kỹ năng trước những người cùng thời của ông.Ông cũng là fan đã biến hóa Bartholomew Kuma thành cyborg, cùng đã sản xuất các Pacifista (bản sao của Kuma) mang lại hải quân.

Xem thêm: Nụ Hôn Trên Cơ Thể Chàng Muốn Thổ Lộ Với Bạn!, Ý Nghĩa Nụ Hôn: 12 Kiểu Hôn Phổ Biến Của Đàn Ông

Vegapunk đã được nhắc tới từ lâu, bọn họ cũng đã thấy rất nhiều sáng tạo công nghệ của vị ts đại tài này. Đáng nuối tiếc là cho đến bây giờ Vegapunk vẫn chưa lộ diện.

5. Rocks D. XebecXebec là 1 nhân vật được biết đã bị tiêu diệt từ lâu, nhưng mà hải tặc huyền thoại này vẫn khiến nhiều người tò mò.Anh ta là đối thủ mạnh mẽ khiến cho Gol D. Roger với Garp phải bắt tay hợp tác để đánh bại ở God Valey.

Rocks D. Xebec cũng chính là thuyền trưởng của Big Mom, Shiki, Kaido và Whitebeard.Có một dấu hiệu cho thấy Big Mom không say đắm Xebec trong đoạn hồi tưởng về cuộc đối thoại của Big Mom lúc nhỏ. Trong hồi tưởng của Kaido sinh hoạt chương 1041, thậm chí là Big Mom còn lưu ý Kaido không nên tin Xebec. Những tin tức này càng khiến cho Xebec trở nên bí hiểm hơn.

6. Ryokugyu


Ryokugyu là một trong những đô đốc thủy quân vẫn không lộ mặt.Khi anh ấy xuất hiện, cơ thể anh ấy vẫn còn đấy được bao phủ trong nhẵn tối.

Trong chap 713, Doflamingo đã nhắc tới nhân Ryokugyu (Bò Xanh) là 1 Đô Đốc new của hải quân với trình độ sức khỏe thuộc sản phẩm "quái vật".Không có cách làm sao để họ đánh giá được sức khỏe của ông "khủng khiếp" ra sao nhưng chỉ việc mang thương hiệu đô đốc thôi là đủ biết hết sức mạnh.

Và vì sao Ryokugyu trông vẫn mạnh bạo dù không nên ăn gì trong tía năm?Nó có liên quan đến trái quỷ ác của anh ta không?Nếu vậy, trái hung thần quỷ ác Ryokugyu là gì?


*

Ban biên tập ustone.com.vn:

ustone.com.vnChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.