Sự ra đi bất ngờ của Sidharth Shukla khiến nhiều tín đồ nhớ cho Pratyusha Banerjee - chúng ta diễn của anh ấy trong Cô dâu 8 tuổi. Người ngưỡng mộ không ngoài tiếc nuối, xót xa khi cặp diễn viên bao gồm của tác phẩm đa số lần lượt qua đời.


Bạn đang xem: 3 diễn viên chính qua đời hậu 'cô dâu 8 tuổi': tác phẩm chứa quá nhiều nỗi đau từ trên phim đến đời thật

*

Trên Twitter, người theo dõi trong và ko kể nước thi nhau đăng tải gần như hình ảnh của cặp diễn viên đoản mệnh từng thủ vai Anandi cùng Shiv trong bộ phim truyền hình nổi tiếng

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH


Thuở còn đóng chung Cô dâu 8 tuổi, Sidharth Shukla - Pratyusha Banerjee gồm màn phối hợp ăn ý. Bộ đôi tài sắc được người theo dõi yêu mến khi cùng cả nhà viết đề nghị một mẩu chuyện tình đẹp trên màn hình ảnh nhưng cũng khiến cho người xem tức tưởi, ức chế vị hai nhân trang bị họ đóng đều có kết viên bi thương. Bên cạnh đời, cặp sao có quan hệ khá thân thiết. Khi Pratyusha Banerjee tự tử cách đó 5 năm, Sidharth Shukla cho thấy anh đã khôn cùng sửng sốt, nhức lòng và không dám tin đó là việc thật.

Trong công tác Bigg monster 13, a ma tơ 41 tuổi đang không kìm được xúc động khi nhắc tới bạn diễn quá nắm với Shehnaaz Gill. Lần khác, khi một tín đồ chúc mừng sinh nhật Pratyusha nhưng lại nhớ không nên ngày, Sidharth Shukla đang đích thân cảm ơn người mến mộ này vày còn nhớ cho đồng nghiệp của anh và đính thiết yếu rằng sinh nhật của sao nữ giới quá thế là từ bỏ hôm trước.


*

Xem thêm: Top 10+ Shop Giày Xuất Khẩu Xịn Tphcm Độc, Top 10 Tiệm Giày Việt Nam Xuất Khẩu Tphcm Uy Tín

Tang lễ của Sidharth Shukla được tổ chức triển khai vào chiều 3.9 sau khoản thời gian phía pháp y trả tất quy trình khám nghiệm tử thi. Theo India Times, thi thể của a ma tơ 41 tuổi được đưa về nhà vào 11 giờ trưa cùng ngày, những nghi lễ sau cuối được tiến hành tại lò hỏa táng làm việc Oshiwara. Chị em và Shehnaaz Gill - “bạn gái tin đồn” của ráng diễn viên được phát hiện nay đi cho lò hỏa táng với trung tâm trạng suy sụp, xấu thần.


#Cô dâu 8 tuổi #Sidharth Shukla #Surekha Sikri #Pratyusha Banerjee #qua đời

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Mỹ trung khu lộng lẫy mở ra tại sự kiện khai trương mở bán trụ sở chủ yếu TMV Ngọc Dung

lựa chọn đúng TV để nâng tầm thử dùng xem đá bóng tại nhà

Lavifood tài trợ và triển khai ‘quy hoạch’ chuỗi quý hiếm rau trái cây tại Tây nguyên

VietQR trên ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn E-Mobile Banking - chiến thuật hữu hiệu tăng độ phủ giao dịch không chạm

khách hàng "chọn mặt gởi tiền" lúc HDBank ra mắt mức lãi suất mới

Sẹo té xe sẽ kính chào thua khi chạm chán chuyên gia này

Tần giao, tang ký sinh, đương quy phối kết hợp có công dụng gì?


Bài viết liên quan