Có tiết lộ kết thúc của phim, bạn nào đang hay sẽ coi High Kick 2: Through the roof đề nghị đừng đọc nếu không muốn mất hứng.—————————————————-Đã nghe tới ending HK2 nhiều rồi, cho tới hôm qua mở tập 126 lên, khi xem xong tập này thì mình nghĩ giá như mình đừng bao giờ coi tập này, hay giá như đừng bao giờ biết tới HK2 và Hwang Jung Eum còn hơn.Theo đúng motip của sitcom thì giai đoạn cuối đều buồn để người xem cảm nhận được vị đắng trong những tình huống hài đã qua, để người xem hiểu được rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng vui vẻ và đầy niềm vui. Kết thúc của High Kick 1 tuy buồn đấy, nhưng nó cho chúng ta sự hy vọng về tương lai tươi đẹp của các nhân vật thông qua ending mở của phim.Còn High Kick 2, nói thật sau khi xem xong ending, gọi là buồn cũng không hẳn, cảm giác lúc này là bực bội, hụt hẫng rất nhiều. Bạn cứ hình dung vì một sự ích kỷ của một diễn viên mà đã làm nát cả bộ phim, tạo sự phi logic cho tổng thể và đặc biệt, khiến cho truyền thống của sitcom bị đè bẹp một cách tàn nhẫn.Chuyện tình tay 4 trong High Kick 2 thông qua 4 nhân vật: chị người làm cho nhà họ Se Kyung – chú bác sĩ Ji Hoon – cô sinh viên Hwang Jung Eum và cậu học sinh cấp ba Joon Hyuk.Chị người làm thích chú bác sĩChú bác sĩ và Jung Eum thích nhauJoon Hyuk thích thầm chị người làm

*

Và theo như những news mình đọc thì chính chị diễn viên đóng vai chị người làm đã đề nghị ending cho HK2 và được đạo diễn đồng ý. Cũng chính nhờ ơn của chỉ mà khán giả mới biết được bản thân chỉ là diễn viên mà ko thể hiểu được bộ phim mình đang đóng thế nào, nhân vật của mình ra sao và quan trọng hơn là đã coi thường khán giả một cách quá đáng. Đương nhiên đạo diễn cũng góp phần trong việc này, nhưng tội lỗi lớn nhất thì thuộc về chị diễn viên.Ending của HK2 là gì mà làm cho khán giả HQ phẫn nộ vào thời điểm công chiếu, và HK2 cũng được hân hạnh được chọn là phim có ending tồi tệ nhất trong lịch sử phim HQ (cũng như sitcom).

Đang xem: Gặp gỡ các nhân vật trong gia đình là số 1

Ending kết thúc khi chú bác sĩ chở chị người làm ra sân bay giữa trời mưa mù mịt. Chỉ cùng gia đình rời khỏi Seoul và trong thâm tâm chỉ luôn yêu chú bác sĩ dù biết chú và Jung Eum là một cặp. Trên chuyến xe định mệnh đó, chỉ đã kể lể đủ điều, nào là chỉ vừa muốn đi vừa không muốn đi, xong rồi phim đã chuyển qua 3 năm sau.

*

3 năm sau, Jung Eum và Joon Hyuk vẫn chưa bàng hoàng về chuyện 3 năm trước. Trong lời nói của Jung Eum luôn kèm theo những từ giá mà… Gía mà ngày đó chú bác sĩ đừng chở Se Kyung, giá mà ngày đó chuyện đó không xảy ra. Sự đau khổ, hối tiếc của Jung Eum và Joon Hyuk kéo dài đã 3 năm và có lẽ nó sẽ còn ám ảnh họ suốt cả đời.

*

Trích dẫn : Phim lại quay về chuyến xe đó, và chị người làm ước gì thời gian đừng trôi, ước gì khoảnh khắc này mãi dừng lại. Và theo đúng tâm nguyện của chỉ, phim kết thúc với những tình tiết trong ep 126 cho thấy chỉ và chú bác sĩ mãi mãi bên nhau, cùng nhau chết trong tai nạn giao thông.Tồi tệ, vô duyên, vớ vẩn, nhảm nhí là những từ còn quá nhẹ để nói về ending của High Kick 2. Bản thân nhân vật chị người làm trong phim rất chán khi biên kịch cố tình xây dựng cuộc đời của chỉ chịu nhiều khổ đau và mặc cảm với phận con nhà nghèo và đi làm người ở. Chỉ khát khao một tình yêu không bao giờ có được với chú bác sĩ và mặt chỉ cũng dày khi xen vô dù biết mãi mãi Jung Eum và chú mới là một cặp. Chị thẳng thừng từ chối tình cảm của Joon Hyuk và trong ngày ra đi, chỉ sẵn sàng ghé lại bệnh viện nơi chú làm việc để gặp lần cuối cũng như cố gắng níu kéo xem có được gì

*

.

Ăn không được thỉ đạp đổ, chị diễn viên có lẽ đã thành công với ending này, và thành ra sau khi coi xong phim, mình vừa ghét nhân vật chỉ diễn và cả bản thân chị diễn viên Shin Se Kyung này. Tại sao chỉ không nghĩ cả nhà họ Lee trong phim sẽ ra sao khi chú bác sĩ mất? Tại sao chỉ không nghĩ Shin Shin Ae sẽ thế nào khi hay tin chị mình qua đời? Bản thân chỉ đã ích kỷ thì thôi, còn liên lụy tới nhiều người khác và cũng chính chỉ đã phá nát những gì tốt đẹp mà HK2 đã tạo ra (dù rằng với mình thì mình ko hề thích tuyến nhân vật này). Những giá trị nhân văn mà sitcom hay HK1 và bản thân phần 2 đã lồng vào đâu rồi? Để rồi chỉ còn thấy vì tình yêu mù quáng mà nhân vật Se Kyung đã thà chết còn hơn sống tiếp, dù rằng chết với người mà người đó chẳng yêu thương gì mình.Nếu trong HK1, người xem có quyền hy vọng rằng Yoon Ho và cô giáo sẽ thành đôi, Bum và Min Ho sẽ gặp lại nhau, dù cho phía trước có rất nhiều khó khăn, nhưng người xem vẫn hy vọng. Còn HK2 thì tất cả đã hết rồi. Như lời của Hwang Jung Eum đã nói, giá như… Giá như đừng bao giờ có nhân vật Shin Se Kyung, giá như Se Kyung đừng đề nghị cái kết này, giá như chỉ hiểu được cảm nhận của khán giả, và giá như đạo diễn cũng như vậy…

Xem thêm:

Để rồi, ánh mắt buồn, sự nuối tiếc đầy khổ đau cùng câu nói “Dù rất muốn quên, nhưng tôi lại cứ hay nghĩ tới…” của Hwang Jung Eum vào 3 năm sau, có lẽ sẽ còn ám ảnh mình trong một khoảng thời gian nữa…

Trích dẫn : Ý kiến riêng của mình : Mình đã rất hâm mộ chi người giúp việc đảm đang và giàu ý chí , chị ấy tự làm ra tiền bằng chính đôi tay mình và cố gắng nuôi em mình cho đến khi gia đình đoàn tụ . Nhưng đến tập cuối … có vẻ như chị ấy đã lột bộ mặt giả tạo của mình : ích kĩ , vô duyên ,…. Nói thật rằng mình đã gần như khóc khi xem gần đến cái kết của HK2 , nhưng cái kết nhảm : chị ấy nói hết tình cảm của mình với chú Ji Hoon mặc dù biết rằng chú ấy ko yêu mình . Giong như muốn nói rằng : “” Anh ấy là của tôi . Tôi sẽ chết cùng anh ấy …”” chị ấy đã muốn chết cùng với chú và .. sự thật đã xảy ra ….

Page 2

“Gia đình là số một” chính là sitcom ăn khách nhất của truyền hình Hàn Quốc từ trước đến nay, bộ phim đã trải qua ba phần với dàn diễn viên khác nhau và phần nào cũng để lại ấn tượng tốt. Phần hai có thể nói là phần gây được nhiều tiếng vang nhất, tuy vậy đời tư của dàn sao phần này cũng lùm xùm hơn cả.

*

Ngay khi sự việc nổ ra, diễn viên Lee Soon Jae lập tức thừa nhận việc này. Ông cũng đã xin lỗi công khai và khẳng định sẽ hòa giải, bồi thường cho quản lý cũ.

Xem thêm:

Nhiều người còn nhắc lại những tai tiếng trước đây của diễn viên gạo cội này, ví như mối quan hệ vô cùng mật thiết với Jang Gil Ja – người luôn tự xưng là Đức Chúa trời mẹ. Tuy nhiên, mọi suy đoán dường như không có bằng chứng cụ thể và “ông nội quốc dân” cũng thừa nhận có quen biết Jang Gil Ja nhưng khẳng định không biết bà là người sáng lập ra hội chúa mê tín này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *